Menu

Visa du học Đức của bạn Như Ý – Đừng bao giờ bỏ lỡ niềm đam mê

Nếu bạn có mong muốn và đam mê về một vấn đề gì đó thì đừng bao giờ để lỡ mất nó. Trần Trương Như Ý - một cô gái đến từ Bình Thuận, cùng tình yêu với đất nước con người tại Đức, Như Ý đã nỗ lực học thêm loại ngôn ngữ “khó nuốt” này để có thể thực hiện ước mơ du học và khám phá một vùng đất mới.

Đam mê tiếng Anh từ nhỏ, Như Ý đã đạt điểm cao khi thi vào ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Ý chỉ đi làm vài tháng và chọn TinEdu làm nơi nộp hồ sơ xin visa du học Đức, để học thêm các khóa học tiếng Anh chuyên sâu và có cơ hội tìm hiểu về văn hóa tại quốc gia này. Bạn biết đấy, mình yêu đất nước này đến lạ, những con người tử tế, hào phóng cùng các nét văn hóa đặc trưng chỉ có tại đây khiến mình khao khát được khám phá và trải nghiệm.

Không để Như Ý chờ lâu, đội ngũ nhân viên Công ty tư vấn du học TinEdu đã hỗ trợ bạn nhận được visa du học Đức trong thời gian nhanh nhất. Cầm trên tay thành quả mà mình đã cố gắng, nỗ lực trong thời gian vừa qua, Ý xúc động chia sẻ:

“Xin chào mọi người, em tên là Như Ý từ nhỏ em đã thích học ngoại ngữ rồi. Có thể nói chuyện với người nước ngoài hay chỉ lại các bạn bè trong nước cách học tiếng Anh là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống của em. Những nổ lực, cố gắng ở những năm cấp 3 đã giúp em dễ dàng bước vào cổng trường đại học. Em học ngành ngôn ngữ Anh tại trường Khoa học Xã hội và Nhân văn từ năm 2013. Trong khoảng thời gian này em đã vô tình tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai đó là ngôn ngữ Đức. Tiếng Đức căn bản là không quá khó để học, những ai học giỏi tiếng Anh hoàn toàn có thể học tốt tiếng Đức. Càng học tiếng Đức, càng được biết nhiều về văn hóa và con người Đức, em đã trở nên yêu thích quốc gia này. 

Mong muốn du học Đức cũng bắt đầu từ đó và em đã quyết định sẽ thực hiện bằng được ước mơ của mình. Biết thêm một ngoại ngữ, thì khả năng cạnh tranh càng tốt, là cơ hội việc làm ở một vị trí hấp dẫn. Suy nghĩ thế em không chần chờ gì, qua lời một người bạn giới thiệu em đã đăng kí chương trình xin visa du học Đức tại trung tâm TinEdu. Anh chị tư vấn và xử lí hồ sơ ở đây rất nhiệt tình, đã hỗ trợ em nên không mất nhiều thời gian, chỉ hơn 6 tháng em đã nhận được visa. Em xin chân thành cảm ơn TinEdu đã giúp em có được cơ hội này”

Sự cố gắng, nỗ lực của Ý đã được trả công bằng kết quả visa du học Đức
Sự cố gắng, nỗ lực của Ý đã được trả công bằng kết quả visa du học Đức

TinEdu chúc Như Ý sẽ mãi luôn giữ vững niềm tin và tiếp tục cố gắng cho tương lai của mình. Nếu bạn có ước mơ hãy cố gắng thực hiện nó, TinEdu sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình!

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản