Menu

Visa du học Đức của bạn Lâm Hoàng – Không bao giờ là quá trễ khi ta biết cố gắng

Con đường học tập không bao giờ giới hạn khi bạn có đam mê. Lâm Hoàng - một chàng trai 25 tuổi đến từ Hà Nội đã từng bước thực hiện giấc mơ du học Đức của mình. Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, bạn biết rằng mình phải nỗ lực nhiều hơn bạn bè đồng trang lứa. Sau nhiều năm làm việc tại một bệnh viện nhỏ, Hoàng quyết định thực hiện giấc mơ du học mà mình đã bỏ lỡ nhiều năm qua.

Bước đầu tiên trong hành trình, Lâm Hoàng đã tìm đến Công ty tư vấn du học TinEdu đã thực hiện hồ sơ xin visa du học Đức. Do đã có kinh nghiệm trong ngành y cùng khao khát được đến Đức học tập, hồ sơ của Hoàng đã được TinEdu xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Và sự cố gắng của Lâm Hoàng đã được đền đáp bằng kết quả visa du học Đức thành công, hứa hẹn một tương lai mới đang chờ bạn phía trước. 

“Xin chào, mình tên là Ngô Nhật Trường, 25 tuổi. Mình đã tốt nghiệp Cao đẳng Y tế Hà Đông ngành Điều Dưỡng. Thật sự mà nói mình hiểu rõ hoàn cảnh gia đình mình không khá giả, nên phải cố gắng làm việc thật nhiều.  

Tình cờ một ngày khi lang thang trên internet, mình đã thấy thông tin du học ngành Điều dưỡng tại Đức của Công ty du học TinEdu thế là giấc mơ du học Đức bỗng nhiên được đến gần hơn. Từ những năm tháng còn trên giảng đường, mình đã ao ước có cơ hội được đi học tại nước ngoài và lần này mình sẽ không bỏ lỡ nó nữa.

Mình quyết định học tiếng Đức và đến TinEdu để làm hồ sơ du học. Chỉ sau vài tháng, nhờ sự giúp đỡ của các anh chị trong Công ty TinEdu, mình đã có visa du học Đức. Thực sự mình rất vui khi có cơ hội học tập làm việc tại một quốc gia văn minh, hiện đại mà chi phí học tập rất hợp lý. Không biết nói gì hơn, mình chỉ biết cảm ơn TinEdu đã đem đến cơ hội này cho mình.”

Visa du học Đức của Lâm Hoàng
Visa du học Đức của Lâm Hoàng

Cám ơn Lâm Hoàng vì những chia sẻ vừa qua. Con đường học tập sẽ không bao giờ là quá muộn nếu chúng ta biết cố gắng và nắm lấy cơ hội. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn vững tin trên con đường mình đã chọn. TinEdu sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình này!

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản