Menu

Visa du học của bạn Ánh Loan – Du học Đức là cả một hành trình dài

Với nguồn chi phí hạn hẹp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn Đức là điểm đến du học của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng được học tập trong hệ thống giáo dục của quốc gia này. Du học Đức là cả một hành trình dài, đầy chông gai chỉ dành cho những ai thật sự có đam mê học tập.

Dương Lê Ánh Loan cô gái nhỏ nhắn lớn lên từ miền quê sông nước. Từ nhỏ gia đình em đã khó khăn, việc đi học thêm vào những năm cuối cấp cũng không thể thực hiện được huống chi mơ xa đến chuyện du học. Nhưng với sự khao khát học hỏi và những nỗ lực cố gắng của Ánh Loan trong suốt thời gian qua, bạn đã may mắn giành được cơ hội du học miễn phí. Hãy cùng TinEdu lắng nghe những chia sẻ của Loan khi nhận được visa du học Đức nhé.

“Dạ, xin chào anh chị! Em tên là Ánh Loan gia đình em có 3 chị em gái, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, mặc dù thi đậu đại học nhưng em cũng không đủ tiền để học vì còn phải phụ chị lớn lo cho gia đình và đứa em út. Em đã từng nghĩ rằng mình sẽ nghỉ học và đi làm để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. 

Mới đầu em còn định đi xuất khẩu lao động nhưng vì có người bạn đang theo chương trình du học của TinEdu, bạn ấy bảo em có thể nộp đơn vào đây để làm hồ sơ và có thể du học miễn phí tại Đức. Cũng rất đắn đo, suy nghĩ trong thời gian lâu, cuối cùng em đã quyết định nộp đơn vào Tinedu và nhận được sự hỗ trợ của các anh chị trong công ty. Kết quả là em đã xin được visa du học Đức và sẽ học tại trường FRIAS Cofund, một ngôi trường hoàn toàn miễn phí cho sinh viên quốc tế. 

Hạnh phúc vỡ òa vì em vẫn có thể tiếp tục học tập, không những thế mà còn có cơ hội đi nước ngoài trải nghiệm tại một quốc gia mà em yêu thích. Sang bên đó để không phụ lòng mong đợi của mọi người, em sẽ tiếp tục cố gắng học tập thật tốt để có thể kiếm được cho mình một phần học bổng, có thể tự mình trang trải chi phí sinh hoạt nơi đây.

Một lần nữa em xin cám ơn các anh chị ở TinEdu đã hỗ trợ hết mình để em có thể nhận được kết quả visa du học Đức và tiếp tục hành trình học tập của mình.”

Kết quả visa du học Đức của Ánh Loan
Kết quả visa du học Đức của Ánh Loan

Cám ơn Ánh Loan vì những chia sẻ này. TinEdu tin rằng em sẽ sớm thành công trong con đường học tập học tập của mình. Chúc em thật nhiều sức khỏe và đạt được kết quả cao nhé!

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản