Menu

Đức – vùng đất dừng chân cho những ai có đam mê học hỏi, muốn được thử sức mình tại một môi trường mới. Nhưng chỉ khi thật sự có khả năng và mong muốn học tập đủ lớn, thì du học Đức mới thật sự phù hợp với bạn. Vì đam mê học hỏi của mình, chàng trai gốc Huế Võ Ngọc Sơn đã vượt qua những rào cản ngôn ngữ, khác biệt văn hóa để bắt đầu hành trình. Sơn đã tin tưởng và chọn TinEdu để làm nơi xử lý hồ sơ xin visa du học Đức của mình.

Chi phí học tập hợp lí cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp ở mọi ngành nghề, đã khiến Đức trở thành điểm đến thu hút du học sinh quốc tế đến đây theo học. Nắm bắt kịp thời xu thế, bạn Nguyễn Hải Quân đã cố gắng học tập bất kể ngày đêm, để mau chóng thực hiện được giấc mơ du học Đức và phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Con đường học tập không bao giờ giới hạn khi bạn có đam mê. Lâm Hoàng - một chàng trai 25 tuổi đến từ Hà Nội đã từng bước thực hiện giấc mơ du học Đức của mình. Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, bạn biết rằng mình phải nỗ lực nhiều hơn bạn bè đồng trang lứa. Sau nhiều năm làm việc tại một bệnh viện nhỏ, Hoàng quyết định thực hiện giấc mơ du học mà mình đã bỏ lỡ nhiều năm qua.

Nếu bạn có mong muốn và đam mê về một vấn đề gì đó thì đừng bao giờ để lỡ mất nó. Trần Trương Như Ý - một cô gái đến từ Bình Thuận, cùng tình yêu với đất nước con người tại Đức, Như Ý đã nỗ lực học thêm loại ngôn ngữ “khó nuốt” này để có thể thực hiện ước mơ du học và khám phá một vùng đất mới.

Với nguồn chi phí hạn hẹp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn Đức là điểm đến du học của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng được học tập trong hệ thống giáo dục của quốc gia này. Du học Đức là cả một hành trình dài, đầy chông gai chỉ dành cho những ai thật sự có đam mê học tập.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản