Menu

Đức – vùng đất dừng chân cho những ai có đam mê học hỏi, muốn được thử sức mình tại một môi trường mới. Nhưng chỉ khi thật sự có khả năng và mong muốn học tập đủ lớn, thì du học Đức mới thật sự phù hợp với bạn. Vì đam mê học hỏi của mình, chàng trai gốc Huế Võ Ngọc Sơn đã vượt qua những rào cản ngôn ngữ, khác biệt văn hóa để bắt đầu hành trình. Sơn đã tin tưởng và chọn TinEdu để làm nơi xử lý hồ sơ xin visa du học Đức của mình.

Chi phí học tập hợp lí cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp ở mọi ngành nghề, đã khiến Đức trở thành điểm đến thu hút du học sinh quốc tế đến đây theo học. Nắm bắt kịp thời xu thế, bạn Nguyễn Hải Quân đã cố gắng học tập bất kể ngày đêm, để mau chóng thực hiện được giấc mơ du học Đức và phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Con đường học tập không bao giờ giới hạn khi bạn có đam mê. Lâm Hoàng - một chàng trai 25 tuổi đến từ Hà Nội đã từng bước thực hiện giấc mơ du học Đức của mình. Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, bạn biết rằng mình phải nỗ lực nhiều hơn bạn bè đồng trang lứa. Sau nhiều năm làm việc tại một bệnh viện nhỏ, Hoàng quyết định thực hiện giấc mơ du học mà mình đã bỏ lỡ nhiều năm qua.

Nếu bạn có mong muốn và đam mê về một vấn đề gì đó thì đừng bao giờ để lỡ mất nó. Trần Trương Như Ý - một cô gái đến từ Bình Thuận, cùng tình yêu với đất nước con người tại Đức, Như Ý đã nỗ lực học thêm loại ngôn ngữ “khó nuốt” này để có thể thực hiện ước mơ du học và khám phá một vùng đất mới.

Với nguồn chi phí hạn hẹp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn Đức là điểm đến du học của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng được học tập trong hệ thống giáo dục của quốc gia này. Du học Đức là cả một hành trình dài, đầy chông gai chỉ dành cho những ai thật sự có đam mê học tập.

Hoạt Động Công Ty