Menu

Để nhận được kết quả visa du học Canada là điều không dễ dàng, đó là một chặng đường dài và gian nan. Có được thành công như hôm nay, bạn Trần Văn Hà đã trả qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn, từ việc tìm hiểu thông tin cho đến chọn trường, chọn ngành học tại Canada.

Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta thường mang trong mình một giấc mơ, một khát vọng, nhưng không phải ai cũng theo đuổi ước mơ đó, để rồi sau này ta lại hối tiếc. Không để bản thân mình phải hối tiếc vì những quyết định nhất thời, Vương Hoài khuyên đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định lựa chọn theo đuổi ước mơ bằng cách du học Canada. Sau bao ngày chờ đợi, TinEdu xin chúc mừng Khuyên đã đạt được visa du học Canada thành công, như vậy bạn sẽ không phải hối tiếc khi bỏ qua cơ hội này.

Sứ mệnh của một người bác sĩ, y tá, dược sĩ là cứu người, vì thế đòi hỏi họ phải có kiến thức chuyên môn thật vững, cộng với trái tim nhân ái. Với Vũ Thị Nhung, được học và làm việc trong ngành y là một món quà vô giá, không gì có thể sánh được. Vì vậy, khi được ba mẹ tạo cơ hội học chuyên sâu tại Canada, Nhung đã không ngần ngại mà chấp nhận ngay lập tức. Đây sẽ là trải nghiệm quý giá và là bược ngoặc quan trọng trong cuộc đời của Nhung.

Tuy chỉ là một cô bé học sinh lớp 10, nhưng Ngọc Bích đã hiểu được rằng, lựa chọn con đường đi du học là lựa chọn đúng đắn cho đầu tư chất xám và cho chính bản thân mình một cơ hội cho tương lai. Do đó, cô bé miền biển đã lựa chọn Canada để làm bước đệm cho những đột phá trong tương lai của mình. 

Ước mơ du học là điều mà mỗi người chúng ta mong muốn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng có mấy ai đạt được mong ước đó. Không để vụt mất cơ hội, bạn Vũ Hoan dù còn rất trẻ, đang học lớp 10 thôi nhưng em đã biết nắm bắt cơ hội đến với mình và quyết định du học Canada để thực hiện ước mơ. Gần 2 tháng đồng hành cùng em, TinEdu hiểu được niềm khát khao của Hoan như thế nào, vì thế không để em đợi lâu, xin chúc mừng em đã có visa du học Canada.

Các bài khác...

Chọn Trường Du Học Canada

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc