Menu

Visa du học Anh của bạn Trương Thị Mỹ Linh – Theo đuổi giấc mơ còn dang dở

Ấp ủ giấc mơ đi du học từ THPT nhưng cô gái Trương Thị Mỹ Linh lại rẽ hướng sang RMIT tại Việt Nam, để làm quen với môi trường quốc tế cũng như trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình. Sau khi nắm trong tay chứng chỉ IELTS 8.0, cô gái ấy quyết định trở về với ước mơ dang dở của mình và chọn Anh Quốc để thực hiện điều đó.

Để được hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị và xử lý hồ sơ, Linh đã chọn TinEdu làm bạn đồng hành của mình. Sau hơn 3 tháng tiếp nhận và xử lý hồ sơ của Linh, chúng tôi xin chúc mừng bạn đã có kết quả đậu visa du học Anh. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn đã cố gắng bấy lâu nay.

Trước khi lên đường sang nước ngoài, TinEdu đã có cơ hội trò chuyện cùng Linh và bạn ấy cũng đã có những chia sẻ của riêng mình: “Xin chào, mình rất vui vì đã nhận được visa du học Anh. Thật sự, du học Anh là ước muốn từ thời phổ thông của mình, những vì vẫn còn chút e ngại khi ra môi trường quốc tế, nên mình đã học Đại học RMIT tại Việt Nam trước, để làm quen với cách đào tạo, sinh hoạt và học tập theo khuôn cách chuẩn quốc tế. Và khi đã tự tin với bản thân và có thể một mình ra nước ngoài học tập, mình đã quyết định du học tại Anh, theo đuổi những gì đã bỏ dở bấy lâu. 

Nhân đây em cũng xin cám ơn TinEdu đã hỗ trợ em trong khoảng thời gian xử lý hồ sơ, nhờ các anh chị tại đây là em cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều, chúc các anh chị luôn vui vẻ và hỗ trợ nhiều bạn đến với giấc mơ du học như em hơn nữa”.

Kết quả visa du học Anh của bạn Mỹ Linh
Kết quả visa du học Anh của bạn Mỹ Linh

Xin cám ơn lời chúc của bạn và cũng xin chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường học vấn của mình, trong quá trình học nếu có điều gì khó khăn, cần hỗ trợ hãy cứ liên lạc với TinEdu nhé, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về visa du học Anh, hãy nhanh chóng liên hệ với TinEdu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản