Menu

Visa du học Anh của bạn Lê Thị Hà – Thành công không quan trọng tuổi tác

Con đường chinh phục tri thức là rất dài và không có giới hạn với bất kỳ một ai, dù ở ngưỡng 29 nhưng bạn Lê Thị Hà vẫn mong muốn được trau dồi thêm kiến thức chuyên môn ngành Nhà hàng – Khách sạn. Do vậy, Hà đã quyết định cho mình cơ hội được du học tại Anh Quốc, để biết thêm những điều chuyên sâu hơn về lĩnh vực mình yêu thích.

Khi được hỏi tại sao lại chọn Anh làm đến đến để học chuyên sau hơn, Hà cho biết: “Anh Quốc là điểm đến thu hút hàng triệu lượt du khách từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm mỗi năm, do đó nhóm ngành Du lịch, Nhà hàng – khách sạn rất triển vọng và luôn được chú trọng đào tạo”. Chính điều này đã tạo động lực để Hà nộp đơn đăng ký và làm thủ tục xin visa du học Anh.

Nhờ có vốn tiếng Anh khá chắc, cùng nền tảng kiến thức về ngành du lịch cơ bản, nên Hà nhanh chóng được nhà trường chấp nhận và quan trọng hơn hết và kết quả đậu visa du học Anh. Như vậy, chỉ một thời gian ngắn nữa, là Hà sẽ chính thức đặt chân đến Anh để trải nghiệm môi trường đào tạo bậc nhất thế giới.

Kết quả visa du học tại nước Anh của bạn Hà
Kết quả visa du học tại nước Anh của bạn Hà

TinEdu xin chúc mừng kết quả đậu visa du học Anh của Hà và hy vọng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, trên con đường học tập sắp tới.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản