Menu

Kết quả visa du học Anh của bạn Hoàng Đức Anh – Viên gạch đầu tiên cho một tương lai mới

Tài năng, cá tính và kiên định là những tính từ đúng nhất để mô tả chàng trai Hoàng Đức Anh. Người con Hà Nội ấy mang trong mình hoài bão lớn về một tập đoàn thời trang tại Việt Nam. Đức Anh đã đặt được viên gạch đầu tiên cho chuỗi hành trình của mình, bằng kết quả visa du học Anh Quốc thành công tốt đẹp.

TinEdu xin chúc mừng Đức Anh đã có được visa du học Anh thành công, có thể nói bạn là một trong những học sinh để lại ấn tượng rất lớn đối với chúng tôi. Bạn có vẻ ngoài khá chững chạc nghiêm nghị, nhưng bên trong đó là một chàng trai khá hài hước, nhiều tài lẻ. 

Khi nhận được kết quả, Đức Anh đã có chia sẻ rằng” Ahihi thích quá nè, thật sự bây giờ mình vui lắm, vui lắm luôn. Như vậy, viên gạch đầu tiên của tập đoàn thời trang của riêng mình đã có, tiếp theo sau này mình sẽ có thêm nhiều viên gạch nữa, bằng sự cố gắng, nỗ lực học tập trong thời gian du học tại Anh sắp tới. Một ngày nào đó, bạn sẽ thấy mình trong vai trò là một nhà thiết kế, một nhà quản lý thương hiệu thời trang nào đó, khi ấy nhớ ủng hộ mình nhé, hihi. 

À quên, em xin cám ơn các anh, chị tại TinEdu rất nhiều, thời gian vừa qua chắc em đã làm phiền mọi người nhiều lắm, đừng giận em nha. Em hứa học xong sẽ sắp xếp ghé thăm và có quà cho các anh chị”.

Kết quả visa du học Anh của bạn Đức Anh
Kết quả visa du học Anh của bạn Đức Anh

Thật sự TinEdu không giận gì bạn đâu, được làm việc cùng bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi. Xin chúc bạn sẽ sớm đạt được những thành công, trong lĩnh vực thời trang, đúng như những gì mà bạn mong muốn.

Đức Anh đã có tấm vé visa du học Anh và thực hiện được giấc mơ của mình. Còn bạn? Chần chờ gì nữa mà không liện hệ với TinEdu để được tư vấn chi tiết hơn.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản