Menu

Kết quả visa du học Anh của bạn Đặng Minh Quang – Niềm vui từ sự cố gắng

Có công mài sắt – có ngày nên kim. Thành công không đến với bạn ngày một ngày hai mà đó sẽ là cả quá trình phấn đấu kiên trì. Hiểu được điều đó, bạn Đặng Minh Quang đã luôn cố gắng học tập, bất kể ngày đêm, tất cả nhằm mục đích cuối cùng là được du học tại Anh. Và sự cố gắng cũng đã được đền đáp bởi kết quả đậu visa du học Anh, như vậy Quang sẽ sớm được trải nghiệm môi trường học tập với bao điều mới mẻ.

TinEdu xin gửi lời chúc đến bạn Đặng Minh Quang đã gặt hái được trái ngọt sau chuỗi ngày chuẩn bị, học tập tiếng Anh, để rồi đạt IELTS 7.0 và nắm trong tay tấm vé để đặt chân đến “xứ sở sương mù”, theo đuổi giấc mơ của mình.

Lúc nhận được kết quả Quang vui lắm và bạn có chia sẻ: “Xin cám ơn các anh chị tại TinEdu đã hỗ trợ em tận tình, từ lúc mới nộp hồ sơ đến khi có kết quả. Thật sự, cầm visa trên tay mà người em run hết cả lên, không thể tin được là mình sắp đạt được ước nguyện lâu nay, là được đặt chân đến Anh để học và tìm hiểu thêm nhiều điều mới mẻ. Em sẽ cố gắng giữ vững tinh thần của mình, học tập thật tốt để không phụ lòng ba mẹ và mọi người đã kỳ vọng”.

Kết quả visa du học Anh của bạn Minh Quang
Kết quả visa du học Anh của bạn Minh Quang

Một lần nữa TinEdu xin chúc mừng Quang và chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới. Nếu muốn có cơ hội du học Anh để trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời nhất tại quốc gia này như Quang, hãy nhanh chóng liên hệ TinEdu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, bạn nhé.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản