Menu

Chúc mừng Quỳnh đã thực hiện được ước mơ với visa du học Anh

Ngày đầu tuần, du học TinEdu vui mừng khi nhận được rất nhiều tin tốt lành từ các sinh viên mà công ty đang hỗ trợ trong quá trình thực hiện ước mơ du học. Trong đó có tấm visa du học Anh từ Học viện Istituto Marangoni - một trong 10 trường dạy thời trang hàng đầu thế giới gửi về.

Tấm visa du học Anh quyền lực này thuộc về cô bạn Nguyễn Thị Diễm Quỳnh. Sau 6 tháng cùng nhau cố gắng thì kết quả này vô cùng xứng đáng với những công sức mà Quỳnh đã bỏ ra.

Nhớ ngày đầu đến với TinEdu, cô bạn trẻ đang là sinh viên năm 4 của Đại học RMIT. Em bảo rằng trong tương lai sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang hàng đầu và điểm đến mơ ước là được học tập tại Anh Quốc. Nhìn thấy sự tự tin và khát khao trong đôi mắt ấy chúng tôi chắc chắn Quỳnh sẽ thành công.

 Visa du học Anh của Diễm Quỳnh
Visa du học Anh của Diễm Quỳnh

Có thể nhận thấy Quỳnh đã chuẩn bị rất lâu cho mục tiêu của mình, em có học lực rất tốt, điểm GPA 8.0/10, điểm IELTS 6.0. Với điều kiện này hoàn toàn có thể đăng kí vào 1 trường đại học tốt. Tuy nhiên, dù đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu nhưng em vẫn chưa biết phải lựa chọn như thế nào, cuối cùng được người quen giới thiệu đã tìm đến TinEdu.

Các tư vấn viên đã nhanh chóng tìm và liên hệ với các trường đại học phù hợp. Cuối cùng, sau khi tư vấn Quỳnh đã chọn Học viện Istituto Marangoni - cái nôi đào tạo ra những stylist tài năng sẽ là điểm đến cho tương lai của mình.

Trong quá trình làm hồ sơ, nhà trường đã yêu cầu phỏng vấn trực tiếp với sinh viên. Với kinh nghiệm chuyên sâu và hướng dẫn tận tình của TinEdu, em đã vượt qua vòng phỏng vấn và nhanh chóng nhận được thư mời. Việc còn lại là xin visa, nhằm đạt được kết quả tốt nhất chúng tôi luôn theo dõi sát sao, tỉ mỉ chỉ dẫn cho Quỳnh từng bước.  Niềm vui vỡ òa khi chỉ sau 14 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ với Đại Sứ Quán, Quỳnh đã nhận được visa du học Anh theo đúng nguyện vọng của em và gia đình.

TinEdu xin chúc Quỳnh sẽ bắt kịp môi trường học tập tại xứ sở sương mù và đạt được kết quả học tập tốt tại trường đại học nổi tiếng Istituto Marangoni.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản