Menu

Chúc mừng bạn Trịnh Thu Hằng đã đạt visa du học Anh khối ngành Tài chính – Ngân hàng

Với mong muốn được làm việc trong ngành Tài chính – Ngân hàng, Trịnh Thu Hằng đã chọn London, Vương Quốc Anh làm điểm bắt đầu của mình. Đây quả là một sự lựa chọn khôn ngoan, bởi London nổi tiếng là cái nôi của nền tài chính toàn cầu, vì thế sinh viên sẽ có cơ hội được đào sâu về kiến thức và kinh nghiệm thực tế, va chạm trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng sự ủng hộ từ phía gia đình, Thu Hằng đã nhận được tấm vé visa du học Anh và thư mời nhập học của trường Đại học Kingston. Đây là bước khởi đầu trong chuyến hành trình tri thức của bạn.

Trong quá trình xử lý hồ sơ với Hằng TinEdu đã có dịp trò chuyện nhiều hơn, để hiểu được lý do bạn chọn Anh Quốc làm điểm bắt đầu mà không phải Việt Nam. Hằng cho biết: “Khi quyết định đi học xa nha, mình đã suy nghĩ rất nhiều. Bản thân là con một trong gia đình, nên nếu đi xa ba mẹ rất lo lắng, chưa kể đến những điều mới mẻ khi sống tại nước ngoài. Hiểu được nỗi lo của con gái, ba mình đã có cuộc trò chuyện riêng và động viên. Từ đó, mình yên tâm hơn và quyết định du học để có cơ hội phát triển hơn. Một lý do nữa để mình quyết định chọn du học tại Anh thay vì Việt Nam, đó là môi trường tại nước ta vẫn còn nhiều hạn chế, sẽ khó khăn hơn nếu mình muốn học chuyên sâu một cách toàn diện về ngành yêu thích, vì thế ra nước ngoài là giải pháp tốt nhất giúp mình phát triển hơn”.

Kết quả visa của bạn Thu Hằng
Kết quả visa của bạn Thu Hằng

Du học TinEdu xin chúc mừng Hằng đã có quyết định sáng suốt để phát triển tương lai sau này, kết quả đậu visa du học Anh là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ ra. Hy vọng Hằng sẽ gặt hái được nhiều thành công, để không phụ lòng tin tưởng của ba mẹ.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản