Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Rakuten đơn giản nhất để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Rakuten tương tự như Shopee ở Việt Nam là một trang thương mại điện tử lớn ở Nhật. Để mua sắm được trên Rakuten bạn phải có tài khoản, sau đây mình sẽ giúp bạn đọc đăng ký tài khoản Rakuten dễ dàng và nhanh nhất nhé.

Rất nhiều sinh viên du học Nhật Bản đều biết tới Rakuten nhưng không phải ai cũng biết đăng ký tài khoản Rakuten như thế nào?

Mục Lục Bài Viết

Bước 1

Đầu tiên truy cập vào trăng Web Rakuten tại đây: https://www.rakuten.co.jp/

Tài khoản Rakuten

Sau đó điền thông tin đầy đủ của bạn và click vào nút [同意して次へ ]. 0.

Điền thông tin chính xác

Lưu ý đến những thông tin sau

  • Địa chỉ email: メールアドレス :
  • Tên tài khoản: ユーザID (giữ nguyên mặc định để sử dụng địa chỉ mail)
  • Nhập mật Khẩu: パスワード  (nên nhập có cả chữ và số)

Tiếp theo nhập họ tên bằng Hiragana hoặc Katakana.

  • Họ và Tên: 氏名 
  • Họ và tên bằng Katakana: 氏名(フリガナ)

Điền tên và thông tin

Bước 2

Hoàn tất đăng ký bằng cách nhấn nút [登録する]. Xong bạn đã đăng ký tài khoản Rakuten thành công rồi. Và giờ bạn có thể tha hồ mua sắm trên trang thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản. 

Tham Khảo Thêm:   Cập nhật thay đổi trong việc cấp và sử dụng thẻ lưu trú tại Nhật

Bạn đừng quên bỏ lựa chọn để đỡ bị tin nhắn rác từ Rakuten

Khi tải phần mềm Rakuten, đừng quên chuyển vùng Apple Store trước khi tải nhé bạn. Và khi tham gia tài khoản này đừng quên đăng ký 1 thẻ tín dụng. Tài khoản thương mại này lâu lâu lại có chương trình ưu đãi giá cực tốt phù hợp cho các bạn du học ở Nhật Bản muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn mê shopping nè.

Đó là cách mình đăng ký tài khoản Rakuten mua sắm, bạn thấy đơn giản đúng không nào? Đây cũng là một trong những địa điểm mua sắm tại Nhật Bản bạn đọc không nên bỏ qua nhé.

Bạn đã xem bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Rakuten đơn giản nhất . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu