Menu

Cùng TinEdu tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Bình Hưng Hòa

Cùng với chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, TinEdu đã có mặt tại trường THPT Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP HCM để gặp gỡ và giao lưu với các bạn học sinh tại đây. Không khí của buổi tuyển sinh vô cùng sôi động khi các bạn học sinh tại đây đã đặt ra rất nhiều những câu hỏi cho các thầy cô cũng như ban tư vấn về những thông tin liên quan đến những kì thi quan trọng sắp tới.

Thông qua buổi tư vấn tuyển sinh 2019 này, TinEdu mong muốn đồng hành và chắp cánh cho giấc mơ du học của các bạn học sinh để có thể tìm kiếm, xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.

Phổ cập đề án mới nhất từ bộ Giáo dục

Đại diện bộ Giáo dục và Đào tạo đã có mặt trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 này, những thông tin trong đề án mới nhất về quy định của kì thi THPT quốc gia đã được đưa đến các bạn học sinh khối 12. Qua đó giúp các bạn nắm rõ hơn những thay đổi cũng như cách thức thi tuyển để các bạn vững tâm lí và chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.

Không khí buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Bình Hưng Hòa
Không khí buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Bình Hưng Hòa

Với chủ đề “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”, buổi tư vấn tuyển sinh 2019 cũng là dịp để đại diện các trường Đại học, Cao đẳng đến gặp gỡ các em học sinh. Thông qua đó nêu rõ về xu hướng nghề nghiệp hiện tại, giúp các em định hướng được ngành nghề mà mình sẽ chọn theo học và cơ hội làm việc sau khi ra trường.

Chọn du học – Chọn TinEdu

Các bạn học sinh bây giờ đã chẳng còn quá xa lạ đối với du học Hàn Quốc, Nhật Bản hay các nước Châu Âu khác, chính vì thế mà sự hiện diện của TinEdu trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 với mục đích đồng hành cùng các bạn học sinh thực hiện giấc mơ du học của mình.

Các bạn học sinh dễ thương đến bàn tư vấn TinEdu để được giải đáp thắc mắc
Các bạn học sinh dễ thương đến bàn tư vấn TinEdu để được giải đáp thắc mắc

Đã có rất nhiều bạn học sinh đưa ra những thắc mắc xoay quanh vấn đề du học. Những câu hỏi này đã được trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu thầy Hà Bảo Châu trả lời thật cặn kẽ và đi sâu vào những vấn đề khúc mắc của các bạn. Chính những điều này đã tạo nên sự hài lòng tuyệt đối và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các bạn học sinh.

Không khí nhộn nhịp của buổi tư vấn tuyển sinh

Chính vì sự nhiệt tình của TinEdu mà có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, thế nhưng thời lượng chương trình lại có hạn nên vẫn chưa thể giải đáp hết những thắc mắc của các bạn. Thế nên, khi kết thúc chương trình, gian hàng tư vấn tuyển sinh của TinEdu đã được rất đông các bạn học sinh chờ đợi để được giải đáp cụ thể hơn về vấn đề của mình.

Không khí nhộn nhịp tại bàn tuyển sinh TinEdu
Không khí nhộn nhịp tại bàn tuyển sinh TinEdu

Những thông tin mà TinEdu mang đến cho các bạn trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019 đã phần nào giúp các bạn hình dung được khái niệm cơ bản về du học nước ngoài. Từ đó, các bạn có thể chuẩn bị thật tốt và chọn TinEdu làm bạn đồng hành trên con đường chinh phục giấc mơ du học của mình.

Hy vọng với những chia sẻ trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 của TinEdu nói riêng và ban tư vấn nói chung đã giúp các bạn học sinh có được những thông tin hữu ích, giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho kì thi THPT quốc gia. Chúc tất cả các bạn học sinh THPT Bình Hưng Hòa đạt được kết quả thật cao trong những kì thi sắp tới nhé.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản