Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Hội Thảo Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản – Hội Thảo Trường THPT Việt Đức – Đắk Lắk để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Nhiều học sinh luôn muốn thực hiện ước mơ du học Nhật Bản nhưng lại không thể tự làm hồ sơ vì có quá nhiều quy trình, thủ tục rất khó để xử lý, và có thể rớt visa ngay nếu không có kinh nghiệm. Nếu học sinh hoặc gia đình tự làm hồ sơ có thể gây mất thời gian, tiền bạc. Hiểu được vấn đề đó, Công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu đã đến thăm trường THPT Việt Đức tại Đắk Lắk để giao lưu với các em học sinh có nguyện vọng, ước mơ du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản TinEdu tổ chức buổi hội thảo du học Nhật Bản tại trường Việt Đức và cùng nhau giải đáp những thắc mắc, những điều kiện cần thiết để hoàn thành quá trình du học Nhật Bản.

Các Em Vui Vẻ Chụp Hình Cùng TinEdu
Các Em Vui Vẻ Chụp Hình Cùng TinEdu
TinEdu Trao Những Phần Quà Cho Học Sinh Trường Việt Đức
TinEdu Trao Những Phần Quà Cho Học Sinh Giỏi Trường Việt Đức
Các Em Vui Tươi Chụp Hình
Các Em Vui Tươi Chụp Hình
Ghi Thông Tin Để Được Các Chị Tư Vấn Viên TinEDU Hướng Dẫn Kỹ Hơn
Ghi Thông Tin Để Được Các Chị Tư Vấn Viên TinEDU Hướng Dẫn Kỹ Hơn
Điền Thông Tin Vào Các Phiếu Đăng Ký
Điền Thông Tin Vào Các Phiếu Đăng Ký
Các Em Còn Rất Vui Tươi, Thoải Mái
Các em rất háo hức tham giao tìm hiểu thông tin du học Nhật Bản

Em Lê Văn Tuấn còn chia sẻ giấc mơ đi du học Nhật Bản của mình, “Em chưa nắm rõ thông tin, mơ hồ trong quá trình làm hồ sơ. Sau khi được Chị Diễm – TinEdu tư vấn nhiệt tình về quá trình làm hồ sơ, được các thầy cô trường bên Nhật về Việt Nam phỏng vấn như thế nào, hay quá trình chờ Cục quản lý XNC Nhật Bản gọi điện phỏng vấn. Em đã hiểu rõ quá trình du học và tự tin thực hiện ước mơ du học của mình”.

Tham Khảo Thêm:   Cách đăng ký tài khoản kiểm tra tiền Nenkin Online

Bạn đã xem bài viết Hội Thảo Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản – Hội Thảo Trường THPT Việt Đức – Đắk Lắk . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông Tin Về TinEdu