Menu

Chương trình luyện thi IELTS tiêu chuẩn 6.0+ chỉ có tại TinEdu

IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Có hơn 10.000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận chứng chỉ IELTS bao gồm trường học, chính phủ, các công ty…Vì vậy, nếu có IELTS, bạn có thể học tập, sinh sống và làm việc bất cứ đâu bạn muốn. Đặc biệt, để đạt chuẩn tham gia vào một chương trình du học tại các quốc gia nói tiếng Anh, thì chứng chỉ IELTS là điều quan trọng nhất.

Nhận thức được tầm quan trọng của IELTS và nhu cầu du học của học sinh, sinh viên Việt Nam, Công ty Tư vấn Du học TinEdu đã tổ chức lớp học tiếng Anh luyện thi IELTS cho các bạn có nhu cầu du học. Chương trình học này sẽ trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp học viên đạt được số điểm mong muốn trong kỳ thi IELTS, mở đầu cho ước mơ du học của mình.

Tại sao nên chọn TinEdu là nơi để luyện IELTS?

  • Được học tập với giáo viên người bản xứ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS để đi du học, giúp học viên nâng cao tất cả các kỹ năng một cách nhanh chóng.
  • Giáo trình được nghiên cứu chuyên sâu, sát thực tế và được cập nhật liên tục.
  • Tổ chức chương trình học phù hợp với từng trình độ, hỗ trợ cho học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.
  • Thường xuyên tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập để nắm bắt tình hình học viên, từ đó đưa ra phương pháp dạy học phù hợp.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập thoải mái.
Chú trọng đến các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
Chú trọng đến các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

Các chương trình học luyện thi IELTS

Qua mỗi chương trình học, học viên sẽ ngày càng hoàn thiện khả năng tiếng Anh, khả năng phản xạ cũng như được củng cố kiến thức cá nhân. Trước khi tham gia vào khóa học chính thức, học viên sẽ làm bài kiểm tra khả năng nói và viết. Nhằm đánh giá trình độ Anh ngữ hiện tại để chọn được chương trình học thích hợp. TinEdu sẽ tổ chức thời gian học 1 tuần = 3 buổi/ 2 tiếng để học viên có thời gian tiếp nhận kiến thức và rèn luyện kỹ năng bản thân.

Chương trình ESL

Đây là chương trình học dành cho các bạn học viên làm quen với tiếng Anh nhanh hơn, tạo nền tảng vững chắc. Đặc biệt, trong quá trình học, kỹ năng nói sẽ được chú trọng và nâng cao xen kẽ với các kỹ năng khác trong khóa học.

Việc tham gia khóa học ESL tại TinEdu sẽ giúp học viên tăng khả năng truyền đạt tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp, phát triển toàn diện các kỹ năng, hỗ trợ kiến thức để chuyển tiếp lên chương trình học IELTS để đi du học

Với chương trình này, điểm test đầu vào có yêu cầu là <4.0 và học viên sẽ được học trong khoảng thời gian 24 tuần (6 tháng).

Khóa học ESL sẽ giúp học viên tăng khả năng truyền đạt tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp.
Khóa học ESL giúp bạn tăng khả năng truyền đạt tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp.

Chương trình Pre IELTS

Pre IELTS dành cho các bạn học sinh đã có nền tảng tiếng Anh nhất định từ trước và muốn bổ sung kiến thức để luyện thi IELTS đi du học. Đến với chương trình học này, các bạn học viên sẽ được làm quen và thực hành với các nội dung thi IELTS, xây dựng và rèn luyện các kỹ năng để làm bài thi. 

Tại các buổi luyện tập, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn bài tập, dành thời gian luyện nói, luyện nghe, luyện viết, trao đổi thêm về kinh nghiệm làm bài thi IELTS. 

Điểm test đầu vào từ 4.0 – 4.5 là bạn đã có thể đăng ký chương trình Pre IETLS để bố sung kiến thức và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh trong thời gian 8 – 12 tuần (2-3 tháng).

Chương trình IELTS

Đối với những học viên có điểm test đầu vào từ 5.0 trở lên, các bạn có thể đăng ký thẳng lớp luyện thi IELTS để di du học mà không cần phải tham gia bất cứ một lớp bổ trợ nào. Với thời gian tham gia khóa học tại TinEdu, học viên sẽ được học tập trong môi trường chủ động và tương tác tích cực, tiếp thu các kiến thức cập nhật nhất, nắm rõ yêu cầu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ đó tự tin vượt qua kỳ thi IELTS.

Với điểm bài test đầu vào từ 5.0 bạn sẽ được học thẳng lớp IELTS mà không cần qua một lớp bổ trợ nào
Với điểm bài test đầu vào từ 5.0 bạn sẽ được học thẳng lớp IELTS 

Học phí của khóa học

Mỗi lớp học tiếng Anh luyện thi IELTS để đi du học tại TinEdu chỉ có từ 2 – 5 học viên. Không khí học tập gần gũi, thân thiện và thoải mái giúp giảng viên có thể theo sát từng học viên, qua đó phát hiện ra điểm mạnh, điểm yếu để có thể hỗ trợ trực tiếp cho từng bạn.

Học phí: 4.5 triệu/ tháng/ học sinh.

Tiết kiệm chi phí với khóa học IELTS tại TinEdu
Tiết kiệm chi phí với khóa học IELTS tại TinEdu

Chính sách ưu đãi học phí

  • Các học viên đăng kí theo nhóm 4 bạn sẽ được giảm 15% học phí
  • Các bạn học viên đạt điểm tuyệt đối ở bài test đầu vào sẽ được giảm 5%
  • Học viên đăng kí trọn gói các lớp sẽ được giảm 10%

Với những ưu điểm nổi bật và chất lượng giảng dạy, TinEdu sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường luyện thi IELTS đi du học, chinh phục tiếng Anh để hội nhập với thế giới. Còn chần chờ gì mà không nhấc điện thoại liên hệ ngay để nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản