Menu

Chương trình luyện thi IELTS cấp tốc tại TinEdu

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh về việc học tiếng Anh để đi du học, Trung tâm Tư vấn Du học TinEdu đã tổ chức lớp luyện thi IELTS cấp tốc nhằm nâng cao trình độ, trang bị cho học viên nền tảng Anh ngữ vững chắc để đạt được yêu cầu đề ra, đủ khả năng học tập tại các trường quốc tế.

Chương trình luyện thi IELTS cấp tốc là lựa chọn hữu hiệu nhất dành cho những bạn không có nhiều thời gian để học ngoại ngữ, nhưng có ý định du học. Đây là khóa học đặc biệt, giúp học viên có thể đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Thực tế cho thấy, nhiều học viên của TinEdu đã có kết quả IELTS là 7.5 sau khóa học này. Thời gian học là 1 tuần = 5 buổi/ 2 tiếng, sẽ được sắp xếp linh động phù hợp với lịch trình của học viên. 

Nhiều học viên đã đạt kết quả cao sau khóa học IELTS cấp tốc tại TinEdu
Nhiều học viên đã đạt kết quả cao sau khóa học IELTS cấp tốc tại TinEdu

Nội dung khóa học

Trước khi tham dự khóa học chính thức, học viên sẽ làm một bài test trình độ tiếng Anh đầu vào để phân cấp trình độ, đảm bảo cho việc tiếp nhận kiến thức tốt nhất. Chương trình học được thiết kế tối ưu, có 3 cấp độ:

Lớp ESL

Dành cho những học viên mới bắt đầu học IELTS. Tham gia lớp học này, học viên có nhiều cơ hội luyện tập, bổ trợ đầy đủ các kiến thức để thông thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, hoàn thiện vốn tiếng Anh của bản thân. Đồng thời đây cũng là lớp học bổ trợ kiến thức cho các bạn có thể chuyển tiếp lên các chương trình học cao hơn.

Chỉ tiêu đầu vào của lớp ESL là 3.0-3.5, học viên sẽ được học tập trong thời gian 6 tuần (1.5 tháng)

Làm bài test đầu vào để phân loại học viên
Làm bài test đầu vào để phân phân cấp trình độ cho học viên

Lớp Pre IELTS

Đây là khóa học cung cấp kiến thức nền tảng cho kì thi IELTS 6.0, được thiết kế giúp cho học viên đạt được những kỹ năng cơ bản và nâng cao trong việc giải đề. Đến với khóa học, bạn sẽ được làm quen với cấu trúc bài thi IELTS; rèn luyện, nâng cao khả năng phản xạ, sự tự tin, vốn từ vựng và khả năng phát âm chuẩn xác.

Với điểm bài test đầu vào là 4.0-4.5, bạn đã có thể đăng ký chương trình học này. Thời gian học tập từ 8-10 tuần (2-2.5 tháng).

Lớp IELTS

Với điểm bài test đầu vào là 5.0, bạn không cần phải học qua một lớp bổ trợ nào mà có thể đăng ký ngay lớp luyện thi IELTS cấp tốc tại TinEdu. Khóa học này sẽ tập trung chuyên sâu vào các kiến thức nhằm nâng cao trình độ giải đề IELTS của học viên. Ngoài ra, học viên sẽ được làm các bài kiểm tra thường xuyên dưới áp lực thời gian như kỳ thi thật. 

Bạn sẽ được cung cấp những kinh nghiệm, bí quyết, chiến lược học ôn thi và làm bài thi hiệu quả nhất trong thời gian học là 6-8 tuần (1.5-2 tháng).

Tại sao nên chọn luyện thi IELTS cấp tốc tại TinEdu?

TinEdu là địa chỉ đáng tin cậy để bạn rèn luyện khả năng tiếng Anh cho kỳ thi IELTS
TinEdu là địa chỉ đáng tin cậy để bạn rèn luyện khả năng tiếng Anh cho kỳ thi IELTS

Quy mô lớp học nhỏ: mỗi lớp học chỉ có từ 2-5 học viên, đảm bảo cho bạn sự tương tác nhiều nhất với giáo viên và bạn học. Đồng thời, với số lượng học viên ít, giáo viên sẽ có thời gian quan tâm và củng cố kiến thức cho từng học viên tốt hơn.

Được học tập với những giáo viên là người bản xứ, giàu kinh nghiệm: đảm bảo cho học viên được tiếp xúc trong môi trường Anh ngữ tốt nhất.

Thiết kế chương trình học phù hơp: Toàn bộ chương trình luyện thi IELTS cấp tốc để đi du học do TinEdu tự thiết kế, phù hợp với trình độ học viên; thông tin, kiến thức được cập nhật liên tục giúp bạn đạt mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn nhất.

Chi phí hợp lý: Học phí chỉ 6.5 triệu/ tháng/ học sinh. Ngoài ra còn có chương trinh hỗ trợ học phí cho học viên trong các trường hợp: 

  • Các học viên đăng kí theo nhóm 4 bạn sẽ được giảm 15% học phí
  • Các bạn học viên đạt điểm tuyệt đối ở bài test đầu vào sẽ được giảm 5%
  • Học viên đăng kí trọn gói các lớp sẽ được giảm 10%
Chi phí học tập hợp lý
Chi phí học tập hợp lý

Học viên sẽ được làm bài kiểm tra trình độ thường xuyên, nhằm giúp bản thân tự nhận thức được trình độ của mình và để giáo viên có thể điều phương hướng giảng dạy hiệu quả hơn.

Đối với mỗi chương trình luyện thi IELTS cấp tốc để đi du học, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đầu ra của học viên đạt tỉ lệ đậu 100%. Ngoài giờ học chính thức, TinEdu luôn luôn giúp đỡ học viên tự ôn luyện ở nhà với những kho tài liệu được biên soạn kỹ lưỡng, chắt lọc kiến thức. 

Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học luyện thi IELTS cấp tốc để nhanh chóng thực hiện giấc mơ du học của mình.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản