Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Ngày Hội Thông Tin Học Bổng, Visa Du Học

Học Bổng Úc

Đại diện một số trường ở Australia, Hà Lan, Tây Ban Nha sẽ có buổi gặp gỡ và trò chuyện với học sinh, sinh viên. Du học là mơ ước của nhiều bạn sinh viên Việt Nam, đây là cách để họ tiếp xúc với một môi trường giáo dục mới, văn hóa mới. Vì vậy, ngày hội du học chính là một cơ hội tốt để các bạn có thể tìm hiểu về mọi thông tin du học như tư vấn tìm học bổng, đánh giá hồ sơ, làm thủ tục nhập học, Visa du học. Tại đây, khách tham quan cũng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như tài liệu học tiếng anh, vé máy bay, làm bài test miễn phí… cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

 

Ngày hội du học 2016

Ngày hội du học 2016

Một số chương trình học bổng tại ngày hội du học:

  • Chương trình học đại học và thạc sĩ tại Australia, New Zealand được học bổng từ 25% - 100%.
  • Tại Anh có học bổng cho chương trình dự bị đại học, cao đẳng, liên thông. Học bổng cho chương trình cử nhân, thạc sĩ lên đến 50%.
  • Tại Mỹ và Canada có rất nhiều học bổng cho chương trình trung học, hoặc 4 năm cử nhân, 2 năm thạc sĩ.
  • Hỗ trợ học phí, nhà ở, hồ sơ du học tự túc và 10 suất học bổng cho sinh viên đại học và thạc sĩ tại Đài Loan.

Bạn có thể tham gia chương trình vừa học vừa làm nếu như không đủ điều kiện xin học bổng mà vẫn nhận được kết quả tốt nhất với bằng cấp quốc tế.

  • Học quản trị khách sạn với lương thực tập 2000-3000USD một tháng.
  • Du học tại ba quốc gia đi đầu trong ngành đào tạo và quản lí khách sạn là Thụy Sĩ, Australia và New Zealand với mô hình đào tạo là 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập.
  • Các trường cao đẳng nghề  thì học phí cũng dao động từ 6000 USD lên 12.000 USD mỗi năm.
Cơ hội nhận học bổng có giá trị
Cơ hội nhận học bổng có giá trị

Công ty Việt Uy Tín được cấp giấy phép bởi sở Giáo dục và đào tạo về lĩnh vực tư vấn du học. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập của học sinh. Săn học bổng có giá trị lên đến 100%, tổ chức hướng dẫn và đăng kí hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học cũng như tạo điều kiện để chứng minh khả năng tài chính và thu nhập cho gia đình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ về việc làm cũng như định cư lâu dài nếu đủ điều kiện.

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc