Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Kế Hoạch Săn Học Bổng Tại Các Trường Danh Tiếng

Học Bổng Úc

Có rất nhiều suất học bổng vô cùng hấp dẫn đến từ các trường Đại học danh tiếng ở Mỹ, New Zealand, Canada và Australia… Với mong muốn được đi du học tại các trường đại học và cao đẳng danh tiếng trên thế giới, sau mùa thi TNPT và tuyển sinh đại học thì rất nhiều học sinh, sinh viên bắt đầu săn học bổng một cách ráo riết.

Học bổng du học cho học sinh, sinh viên
Học bổng du học cho học sinh, sinh viên

Học bổng Đại học New Hampshire, Mỹ

Bang New Hampshire được hoàn toàn miễn thuế và là một trong những nơi sinh sống an toàn nhất tại nước Mỹ. Đại học New Hampshire cũng tọa lạc tại đây và là trường công lập xếp thứ 45 các trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Sinh viên quốc tế đạt thành tích xuất sắc thì có thể nhận học bổng khuyến khích học tập. Đối với những học sinh theo học lớp cử nhân cần có điểm tổng kết lớp 12 trên 9.0 và IELTS từ 6.0 - 8.0. thì sẽ nhận được học bổng Đại sứ trị giá 40% học phí.

Học bổng Đại học Công nghệ Ontario - Oshawa, Canada

Với 47 chương trình đại học học tại 7 khoa và hai cơ sở tại Bắc Oshawa và Downtown Oshawa. Viện Công nghệ, đại học Ontario tại Canada đang thông báo tuyển sinh học sinh cấp 3 có thành tích học tập tốt với đểm trung bình 8.0 với giá trị học bổng trong 4 năm trị giá 72.000 USD.

Học bổng Australian Catholic University 

Hằng năm, Australian Catholic University cấp học bổng 50% cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc với tên gọi International Student Scholarship (IIS). Điều đó đã làm thỏa mãn ước muốn du học tại Australia nói chung và tại ACU nói riêng.

Học bổng du học tại Úc
Học bổng du học tại Úc

Học bổng Đại học Victoria, New Zealand 

Nằm giữa Thủ đô Wellington, Đại học Victoria mỗi năm đào tạo ra hàng loạt sinh viên ưu tú trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo. Là trường công lập với lịch sử hơn 100 năm, Đại học Victoria được Hội đồng giáo dục xếp hạng nhất về chất lượng nghiên cứu khoa học. Trường luôn tự hào với rất nhiều thành tích đáng kể trong việc liên kết đào tạo quốc tế dựa trên cơ sở vững chắc tại New Zealand. Có nhiều mối quan hệ với các trường đại học, cao đẳng danh giá, dễ dàng trong việc trao đổi giảng viên và du học sinh trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Học bổng mà trường dành cho sinh viên quốc tế và bản xứ lên đến 5000 USD mỗi suất. 

Việt Uy Tín cũng đã tổ chức nhiều triển lãm du học với nhiều học bổng từ 200 trường Đại học cao đẳng khác nhau. Đây là một cơ hội tốt cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học.

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc