Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Cơ Hội Du Học Tại Monash University

Học Bổng Úc

Với quy trình xét hồ sơ tại chỗ một cách nhanh chóng và tiện lợi, học sinh sinh viên có nhu cầu xin đi du học hay diện học bổng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan như: bảng điểm, học bạ và những bằng cấp liên quan. Nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới và top 8 ở Australia, có nhiều cơ sở khác tại các châu lục với hơn 400 ngành học… Đại học Monash chính là cái nôi đào tạo ra nhiều nhân tài và là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

Du học tại Monash University
Du học tại Monash University

Nếu bạn nào có nhu cầu về liên thông lên đại học, các chương trình dự bị, học lên thạc sĩ, tiến sĩ thì hãy đăng kí và tham dự "Monash Information Day". Tại đây các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về quá trình học và mọi thứ liên quan.

Đại học Monash nằm trong hệ thống của 8 trường đại học danh tiếng. Với nhiều ngành học hot hện nay như dược, khoa học máy tính, sư phạm, hóa, cơ khí… luôn đảm bảo đầu ra. Gần 90% sinh viên có được việc làm ổn định chỉ với nửa năm sau khi ra trường. 

Được đánh giá 5 sao về sự hài lòng của sinh viên về mọi dịch vụ của trường. Ở Austraila, sinh viên được hỗ trợ hoàn toàn trong 3 năm đầu. Đối với việc làm thêm trong kì nghỉ lễ thì sinh viên có thể làm toàn thời gian nhưng trong thời gian đi học chỉ được tối đa là 40 giờ trong hai tuần học. Sinh viên sau khi ra trường được phép ở lại đây cao nhất là 4 năm. Nếu có nhu cầu định cư thì phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như: ngoại ngữ, kinh nghiệm, ngành học….

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, sinh viên có thể lựa chọn cho mình chương trình học tại Malaysia, tại đây bằng cấp vẫn tương đương, chương trình học vẫn giống nhau nhưng chi phí chỉ bằng 1/3. Chi phí sinh hoạt ở đây cũng khá rẻ, phù hợp với sinh viên có tài chính eo hẹp.

Chương trình du học của sinh viên Việt tại Monash University
Chương trình du học của sinh viên Việt tại Monash University

Học bổng cũng là một phần thu hút sinh viên theo học tại Monash University

  • Những sinh viên có điểm trung bình tích lũy 9.0 hoặc điểm IELTS cao thì sẽ nhận được 100% học phí học tập.
  • Đối với nghiên cứu sinh xuất sắc, học bổng nghiên cứu thạc sĩ, tiến sĩ hoặc có học lực 8.0 sẽ được nhận 100% học phí.
  • Học bổng Monash International Merit trị giá 10.000 AUD một năm dành cho sinh viên có điểm trung bình 9.0 và điểm IELTS cao.
  • Đối với những ngành nghề đặc trưng như điều dưỡng, sư phạm, xã hội nhân văn… thì cũng sẽ có những hỗ trợ nhất định cho sinh viên.
  • Ngoài ra còn rất nhiều những học bổng hỗ trợ hấp dẫn khác nữa dành cho sinh viên của trường.

Các lộ trình học tại Monash dành cho sinh viên Việt

  • Hết lớp 11: Sinh viên có thể chọn học dự bị đại học 1 năm hoặc 3 - 4 năm tùy vào ngành nghề đã chọn, nếu không cũng có thể chọn học cao đẳng.
  • Hết lớp 12: Sinh viên có thể học lên cao đẳng, dự bị đại học hoặc nếu đủ điều kiện có thể chuyển tiếp thẳng lên Đại học.
  • Sau đại học: học lên thạc sĩ, tiến sĩ.

Sinh viên cũng có thể chuyển sang chương trình cử nhân tại Monash. Mọi điều kiện để hỗ trợ sinh viên đều diễn ra chu đáo, hiệu quả. Việc hỗ trợ, tư vấn trong việc đăng kí khóa học, xin học bổng, xin visa, sắp xếp nhà ở, đi lại… trong suốt quá trình du học.

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc