Menu

Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Du học Úc bằng con đường học bổng hiện đang là lựa chọn của rất nhiều du học sinh, bởi phần lớn giá trị học bổng Úc có thể bao gồm toàn bộ hoặc một phần học phí hay các chi phí khác nhằm hỗ trợ sinh viên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được điều kiện cũng như các bước săn học bổng như thế nào. Vậy làm cách nào để lấy học bổng du học Úc?

Học bổng từ chính phủ Úc, là cơ hội rất lớn với nhiều bạn trẻ đang có định du học Úc. Vì đây là cơ hội để bạn tiếp cận với nền giáo dục có chất lượng đào đứng trong top 10 thế giới. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thông tin về điều kiện cũng như tiêu chí đề ra của học bổng.

Đại học công nghệ Sydney là một trong những trường thuộc Top đầu của Úc, được nhiều sinh viên và du học sinh trên thế giới tin tưởng. Vì thế, hàng năm nhà trường đưa ra nhiều chính sách về học bổng du học, tạo cầu nối cho các bạn đến gần hơn với chương trình đào tạo của trường. Bên cạnh đó, các bạn du học Úc còn có thêm cơ hội làm việc để tích lũy kinh nghiệm tại Sydney, đây là cơ hội rất tốt để phát triển sự nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu, xem du học sinh nhận được những gì khi học tập tại đây nhé.

Trong kế hoạch chuẩn bị hồ sơ du học Úc của các du học sinh tương lai, thật tiếc nếu các bạn không tìm hiểu về học bổng của chính phủ Úc dành riêng cho Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về các chương trình học bổng và chuẩn bị tốt hơn cho hành trang học tập ở đất nước Úc rộng lớn.

Australia là đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, một trong những trường đại học danh giá được nhiều du học sinh mong muốn trải nghiệm nhất chính là trường Đại học Western Sydney. Được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất Australia, học tập tại Western Sydney mang đến cho sinh viên những kiến thức vững vàng và có cơ hội nhận được nghề nghiệp tuyệt vời trong tương lai.

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc