Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Australia là đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, một trong những trường đại học danh giá được nhiều du học sinh mong muốn trải nghiệm nhất chính là trường Đại học Western Sydney. Được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất Australia, học tập tại Western Sydney mang đến cho sinh viên những kiến thức vững vàng và có cơ hội nhận được nghề nghiệp tuyệt vời trong tương lai.

Australia là một trong những nước phát triển và nền giáo dục tốt nhất hiện nay. Nhưng học phí thì lại rất cao, nên các trường Đại học ở úc có nhiều học bỗng dành cho các bạn du học sinh muốn trải nghiệm quá trình học tập tại đây. Trường TH Peninsula là một trong các trường có nhiều chương trình học bổng mà các bạn du học sinh rất muốn đạt được.

Trong kế hoạch chuẩn bị hồ sơ du học Úc của các du học sinh tương lai, thật tiếc nếu các bạn không tìm hiểu về học bổng của chính phủ Úc dành riêng cho Việt Nam. Do đó, bài viết sơ lược về học bổng Úc dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho hành trang học tập tại đất nước Úc rộng lớn.

Đại diện một số trường ở Australia, Hà Lan, Tây Ban Nha sẽ có buổi gặp gỡ và trò chuyện với học sinh, sinh viên. Du học là mơ ước của nhiều bạn sinh viên Việt Nam, đây là cách để họ tiếp xúc với một môi trường giáo dục mới, văn hóa mới. Vì vậy, ngày hội du học chính là một cơ hội tốt để các bạn có thể tìm hiểu về mọi thông tin du học như tư vấn tìm học bổng, đánh giá hồ sơ, làm thủ tục nhập học, Visa du học. Tại đây, khách tham quan cũng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như tài liệu học tiếng anh, vé máy bay, làm bài test miễn phí… cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Có rất nhiều suất học bổng vô cùng hấp dẫn đến từ các trường Đại học danh tiếng ở Mỹ, New Zealand, Canada và Australia… Với mong muốn được đi du học tại các trường đại học và cao đẳng danh tiếng trên thế giới, sau mùa thi TNPT và tuyển sinh đại học thì rất nhiều học sinh, sinh viên bắt đầu săn học bổng một cách ráo riết.

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc