Menu

Bạn có biết SEG là một trong những tập đoàn giáo dục sở hữu tới 5 trường hàng đầu đào tạo về du lịch khách san tại Thụy Sĩ? Với chương trình đào tạo chất lượng, đẳng cấp 5 sao, SEG rất ít khi đưa ra các chương trình ưu đãi học bổng lớn. Tuy nhiên trong năm 2018, có rất nhiều chương trình học bổng lớn mà SEG dành cho du học sinh trong đó kể đến như trường SHMS với mức học bổng 23.860 CHF tương đương 572 triệu đồng, Cesar Ritz là 52.240 CHF tương đương 1.2 tỷ đồng… Và gần đây nhất, là chương trình học bổng lên đến 25% học phí tại Học viện HIM.

Bạn có biết, Thụy Sĩ là quê hương của César Ritz – người sáng lập nên Khách sạn Ritz-Paris và được mệnh danh là “king of hoteliers, and the hotelier of kings”? Được xem là “cha đẻ” của ngành nhà hàng khách sạn thế giới, César Ritz chính là người góp phần đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong sự vận hành và phát triển của ngành, là người đi tiên phong trong việc tạo nên những khách sạn sang trọng, đẳng cấp. Chính vì vậy, việc Thụy Sĩ trở thành cái nôi đào tạo tốt nhất ngành này, là chọn lựa du học đầu tiên của đông đảo sinh viên quốc tế cũng không là điều khó hiểu.

Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS tọa lạc tại trung tâm thành phố Geneva (Thụy Sĩ), một trong các thủ đô kinh tế có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Đại học UBIS triển khai các chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế và Tài chính ngân hàng với chất lượng được công nhận trên toàn thế giới.

Học viện SHMS được thành lập năm 1992, cung cấp cho sinh viên các chương trình học thuật tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực Quản trị Nhà hàng khách sạn, Sự kiện, Spa và Resort từ bậc Cử nhân đến Sau đại học. Các khóa học của SHMS phản ánh sự đa dạng của ngành dịch vụ và được thiết kế nhằm đáp ứng tiêu chuẩn ngành nghề trong thế kỷ 21. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế trong điều kiện cơ sở vật chất tuyệt vời, mang đến các tình huống thực tế và đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân.

Không chỉ nổi tiếng là “đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Thụy Sĩ còn mang trong mình một sứ mệnh giáo dục tầm cỡ quốc tế. Nổi tiếng về đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn, với hơn 30 trường đại học đào tạo chuyên ngành này, trong đó Học viện Quốc tế BHMS là một trong những trường lớn nhất tại Thụy Sĩ và Châu Âu. Trường thành lập năm 1928, có trụ sở nằm tại thành phố Zurich nhưng có 80 chương trình hợp tác giảng dạy ở khắp Châu Âu.

Hoạt Động Công Ty