Menu

Bạn có biết SEG là một trong những tập đoàn giáo dục sở hữu tới 5 trường hàng đầu đào tạo về du lịch khách san tại Thụy Sĩ? Với chương trình đào tạo chất lượng, đẳng cấp 5 sao, SEG rất ít khi đưa ra các chương trình ưu đãi học bổng lớn. Tuy nhiên trong năm 2018, có rất nhiều chương trình học bổng lớn mà SEG dành cho du học sinh trong đó kể đến như trường SHMS với mức học bổng 23.860 CHF tương đương 572 triệu đồng, Cesar Ritz là 52.240 CHF tương đương 1.2 tỷ đồng… Và gần đây nhất, là chương trình học bổng lên đến 25% học phí tại Học viện HIM.

Bạn có biết, Thụy Sĩ là quê hương của César Ritz – người sáng lập nên Khách sạn Ritz-Paris và được mệnh danh là “king of hoteliers, and the hotelier of kings”? Được xem là “cha đẻ” của ngành nhà hàng khách sạn thế giới, César Ritz chính là người góp phần đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong sự vận hành và phát triển của ngành, là người đi tiên phong trong việc tạo nên những khách sạn sang trọng, đẳng cấp. Chính vì vậy, việc Thụy Sĩ trở thành cái nôi đào tạo tốt nhất ngành này, là chọn lựa du học đầu tiên của đông đảo sinh viên quốc tế cũng không là điều khó hiểu.

Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS tọa lạc tại trung tâm thành phố Geneva (Thụy Sĩ), một trong các thủ đô kinh tế có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Đại học UBIS triển khai các chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế và Tài chính ngân hàng với chất lượng được công nhận trên toàn thế giới.

Học viện SHMS được thành lập năm 1992, cung cấp cho sinh viên các chương trình học thuật tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực Quản trị Nhà hàng khách sạn, Sự kiện, Spa và Resort từ bậc Cử nhân đến Sau đại học. Các khóa học của SHMS phản ánh sự đa dạng của ngành dịch vụ và được thiết kế nhằm đáp ứng tiêu chuẩn ngành nghề trong thế kỷ 21. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế trong điều kiện cơ sở vật chất tuyệt vời, mang đến các tình huống thực tế và đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân.

Không chỉ nổi tiếng là “đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Thụy Sĩ còn mang trong mình một sứ mệnh giáo dục tầm cỡ quốc tế. Nổi tiếng về đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn, với hơn 30 trường đại học đào tạo chuyên ngành này, trong đó Học viện Quốc tế BHMS là một trong những trường lớn nhất tại Thụy Sĩ và Châu Âu. Trường thành lập năm 1928, có trụ sở nằm tại thành phố Zurich nhưng có 80 chương trình hợp tác giảng dạy ở khắp Châu Âu.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản