Menu

Kinh nghiệm săn học bổng tại UCAM Tây Ban Nha – Trường đại học bậc nhất Châu Âu

Đại học UCAM (Universidad Católica San Antonio de Murcia) toạ lạc tại thiên đường Murcia, là một trong những trường Đại học bậc nhất tại Tây Ban Nha. Với điểm mạnh là các chương trình đào tạo chất lượng, chi phí học tập hợp lý và các suất học bổng đa dạng, UCAM ngày càng thu hút du học sinh quốc tế theo học tại đây.

Đặc biệt với các chương trình học bổng du học tại Đại học UCAM, sinh viên quốc tế sẽ được hỗ trợ học phí từ 10 – 50%. Vậy làm thế nào để dành lấy được suất học bổng du học Tây Ban Nha đáng quý này?

Những chương trình học bổng tại Đại học UCAM

Hàng năm, trường cung cấp những cơ hội để đạt được học bổng, hỗ trợ chi phí du học cho các bạn sinh viên. Các phần học bổng luôn dành cho những người dám nghĩ dám làm và có khả năng.

Ngoài những suất học bổng dành cho sinh viện hệ Đại học và Thạc sĩ, các khóa đào tạo tiếng bản xứ dành cho các bạn học dự bị lên Đại học hay cho những ai muốn học tập tìm hiểu thêm về văn hóa, ngôn ngữ cũng có thể nhận được mức học bổng du học tại Đại học UCAM Tây Ban Nha từ 10 đến 20%.

Có các chương trình học bổng dành cho sinh viên học tiếng Tây Ban Nha
Du học sinh có nhiều cơ hội để đạt học bổng tại UCAM

Điều kiện của chương trình học bổng tại Đại học UCAM

Xét về mặt lý thuyết, các bạn sẽ cần một điểm GPA từ 7.0 đồng thời với trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên, để có thể có tên trong danh sách xét duyệt học bổng Tây Ban Nha từ Đại học UCAM. Nhưng ứng viên sẽ phải tham gia vào vòng phỏng vấn để có thể chứng minh năng lực.

Bạn sẽ được phỏng vấn qua Skype với đại diện của trường bằng tiếng Anh. Đây chính là lúc bạn phải thể hiện bản thân, xứng đáng nhận được phần học bổng.

Phỏng vấn xét duyệt học bổng du học qua Skype
Phỏng vấn xét duyệt học bổng du học qua Skype

Với các suất học bổng du học tại Đại học UCAM Tây Ban Nha này, các bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chương trình học của mình tại Tây Ban Nha, đồng thời cũng giúp bố mẹ giảm gánh nặng tài chính đi rất nhiều. Trong năm tới, UCAM sẽ tiếp tục trao tặng các suất học bổng với các ngành hệ Đại học, Thạc sỹ. Hãy nhanh chóng chuẩn bị và chớp lấy cơ hội để du học Tây Ban Nha ngay bạn nhé.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản