Menu

Bí quyết săn học bổng Tiến sĩ khi du học Tây Ban Nha chuẩn nhất

Khi có ý định đi du học, nhiều bậc phụ huynh và du học sinh luôn tìm kiếm suất học bổng tại trường để có thể hỗ trợ chí phí học tập. Tây Ban Nha - một đất nước có nền giáo dục cao, việc các trường tại đây có yêu cầu đầu vào khắt khe cũng không phải là điều khó hiểu. Đặc biệt để có thể xin được một phần học bổng Tiến sĩ ở các trường Tây Ban Nha không phải là việc dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu rõ thông tin và các yêu cầu, thì việc săn học bổng Tiến sĩ khi du học Tây Ban Nha hoàn toàn là điều nằm trong tầm tay. Hãy cùng TinEdu tìm hiểu nhé!

Học bổng Tiến Sĩ bằng kép

Chương trình học bổng Tiến sỹ bằng kép tại Tây Ban Nha dành cho ngành Luật và Khoa học Kỹ thuật. Học bổng này thuộc chương trình Erasmus Mundus cho sinh viên khối ngoài Châu Âu.

  • Ngành học: Luật, Khoa học kỹ thuật
  • Bậc học: PhD (Tiến sĩ)
  • Thời gian: 3 năm
  • Tài trợ: European Commission
  • Đất nước học tập: Ý, Tây Ban Nha, và Luxembourg
Học bổng du học Tây Ban Nha bậc Tiến sĩ
Học bổng Tây Ban Nha bậc Tiến sĩ dành cho ngành Luật và Khoa học kĩ thuật

Điều kiện nhận học bổng Tiến sĩ du học Tây Ban Nha

Sẽ có những học bổng Tiến sĩ khi du học Tây Ban Nha dành cho ứng viên xuất sắc đang tham gia Erasmus Mundus – chương trình bằng kép Luật và Khoa học kỹ thuật. Những học bổng này được chia làm 2 loại A và B, được trao cho ứng viên có hạng cao nhất trong suốt 3 năm học Tiến sĩ. 2 loại A và B bao gồm:

Học bổng loại A

Ứng viên Tiến sĩ được chọn bởi EM LAST-JD (Erasmus Mundus Law, Science and Technology – Joint Doctorate). Đó phải là ứng viên đến từ một nước không thuộc khối châu Âu và không cư trú hay đang tiến hành các hoạt động học tập, làm việc…hơn 12 tháng trong vòng 5 năm tại 1 trong những nước trên. 

Chỉ có duy nhất 1 trường hợp ngoại lệ: Nếu ứng viên đến từ các nước thuộc các nước kém phát triển đã từng học ở Châu Âu nhờ vào chương trình Erasmus Mundus dành cho bậc Thạc sĩ.

Học bổng loại B

Tất cả những ứng viên được tuyển chọn bởi EMJD (Erasmus Mundus Joint Doctorate) và không đáp ứng được các điều kiện ở loại A.

Đáp ứng những yêu cầu đặt ra để nhận được học bổng Tiến sĩ
Đáp ứng những yêu cầu đặt ra để nhận được học bổng Tiến sĩ

Mục tiêu chương trình học bổng

Mục tiêu của học bổng Tiến sĩ du học Tây Ban Nha là tạo ra chương trình liên ngành, nhằm giúp cho ứng viên sau khi tốt nghiệp có thể đối mặt với những thách thức của xã hội, thông tin và công nghệ đang nổi lên từng ngày. Sau khi hoàn tất chương trình, ứng viên có thể làm việc như:

  • Làm việc chuyên môn trong các lĩnh vực có ứng dụng thông tin, khoa học kỹ thuật. 
  • Lãnh đạo đội nhóm, là người có thể quản lý nghiên cứu hay các dự án khoa học công nghệ toàn diện. Quan chức chính phủ có thể thúc đẩy các chương trình nghiên cứu thông tin sáng tạo.
  • Người đứng đầu hoặc các nhà nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm chuyên dụng như trung tâm gen, trung tâm công nghệ siêu vi, phòng thí nghiệm rô - bô và các ngôi nhà sử dụng phần mềm công nghệ cao.
  • Thành viên ủy ban pháp lý có thể phân tích các tiến bộ khoa học thông tin và làm ra các chính sách; các chuyên gia “khám máy tính” thuộc chính phủ và phi chính phủ.
  • Các chuyên gia bảo mật – người có thể đưa ra lời khuyên về tính bảo mật cá nhân và quản lý dữ liệu. Các kỹ sư máy tính có kiến thức về quy phạm pháp luật trong từng hoạt động của mình.
Học viên có thể trở thành các chuyên gia sau khóa học
Học viên có thể trở thành các chuyên gia sau khóa học

Trên đây là thông tin chi tiết về học bổng Tiến sĩ khi du học tại Tây Ban Nha trong chương trình Erasmus Mundus, dành cho du học sinh ngoài Châu Âu. Chỉ cần ứng viên tìm hiểu mọi thông tin, điều kiện để có thể nhanh chóng đáp ứng yêu cầu, thì những suất học bổng này sẽ dễ dàng nằm trong tầm tay bạn.

Ngoài ra, du học sinh có rất nhiều cơ hội nhận được các suất học bổng du học Tây Ban Nha khác nhau, để nhận được các suất học bổng ấy bạn cần phải xác định rõ thế mạnh và yêu cầu ứng tuyển để có sự chuẩn bị tốt nhất. 

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản