Menu

3 Học Bổng Biến Ước Mơ Du Học Nhật Thành Hiện Thực

Học Bổng Nhật

Bạn muốn đến Nhật du học nhưng không chắc mình có đủ khả năng chi trả tài chính cho toàn chuyến đi? Dưới đây liệt kê ra 3 học bổng tốt nhất sẽ giúp ước mơ đến Nhật của bạn thành hiện thực.

Học bổng Monbukagakusho

Bộ Giáo Dục, Văn Hóa, Thể Thao, Khoa Học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) đem đến cho 6 loại học bổng cho mức độ đại học và cao đẳng mỗi năm. Tùy theo loại học bổng mà mức giá trị sẽ dao động từ 117.000 Yên đến 148.000 Yên cho mỗi tháng. Mỗi học bổng đều có những yêu cầu về ngôn ngữ, tùy theo mức độ từ chương trình học và trường học mà bạn muốn đến học. Đương nhiên, mỗi học bổng sẽ có số lượng nhất định từ 86 đến 4.042 học bổng.

Học bổng Monbukagakusho cho du học sinh Nhật
Học bổng Monbukagakusho cho du học sinh Nhật

Trước khi xin học bổng loại này, bạn phải lựa chọn hoặc được giới thiệu nhận học bổng từ 3 nơi: trường đại học (trường nhận bạn vào học), đại sứ quán/lãnh sự quán hoặc từ đơn vị nội bộ (trường mà bạn đang theo học đối với những bạn đang học tại Nhật). Để biết thêm thông tin về việc nộp đơn hãy hỏi văn phòng quốc tế của trường bạn.

Học bổng Nagoya University Global 30 Undergraduate

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế được nhận vào học tại Đại học Nagoya. Các tiêu chí cấp học bổng này dựa trên khả năng học thuật, các hoạt động ngoại khóa và khả năng chi trả tài chính của người xin.

Học bổng bao gồm học phí 4 năm học đại học và sinh hoạt phí 500.000 Yên mỗi tháng.

Nếu bạn thấy mình đủ khả năng để xin học bổng từ Đại học Nagoya, hãy nộp đơn xin học bổng và nhập học tại trường. 

Quỹ Nhật Bản cho Học bổng UNU cho các nước đang phát triển

Học bổng dành cho những sinh viên theo học Thạc sĩ Khoa học bền vững (Master of Science in Sustainability) từ trường Đại học Liên hợp Quốc (UNU) – Học viện Nghiên cứu Chuyên sâu về Bền vững. Quỹ Nhật Bản cung cấp cho UNU toàn bộ học phí và trợ cấp theo tháng 150.000 Yên trong toàn thời gian 24 tháng. Những sinh viên có được sự trợ cấp này nằm trong danh sách OECD DAC và chưa từng theo học một chương trình Thạc sĩ nào khác.

Học bổng - chắp cánh ước mơ du học Nhật
Học bổng - chắp cánh ước mơ du học Nhật

Không cần nộp đơn xin với diện học bổng này, những sinh viên đủ điều kiện sẽ được xét duyệt đầy đủ khi nộp đơn đăng ký học tại trường.

Chúng tôi mong rằng, những học bổng này sẽ đem lại niềm cảm hứng và động lực cho ước mơ du học Nhật của các bạn. Nhưng đây không phải học bổng duy nhất dành cho sinh viên nước ngoài đến học tại Nhật. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trường mình muốn học hoặc chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học Việt Uy Tín để có thể nhận mọi thông tin chính xác, chi tiết nhất về chương trình học bổng tại đây.

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Cảm Nhận Của Du Học Sinh Nhật Về Du Học TinEdu

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

 
- Mỹ Hoa -

“Người Nhật rất khó tính trong việc kiểm tra hồ sơ xin Visa du học. Nhờ có công ty TinEdu tỉ mỉ soạn thảo hồ sơ nên Cục quản lý xuất nhập cảnh đã tin tưởng và cấp Visa cho tôi...”

- Mỹ Hoa -
 
- Tường Lam -

“Thật tuyệt vời khi nhận được thông báo chúc mừng từ công ty TinEdu khi cả em và bạn em đều đậu Visa du học tại Nhật. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến công ty…”

- Tường Lam -
 
- Trần Hùng -

“Đã từng nản chí và có ý định bỏ cuộc sau khi xin Visa Nhật thất bại, nhưng nhờ nhận được sự giới thiệu của người thân, tôi đã tìm đến và xin được Visa du học Nhật nhờ công ty TinEdu…”

- Trần Hùng -
 
- Hạnh Dung -

“Đi du học đã không còn là ước mơ xa xôi nữa mà nó đã trở thành hiện thực khi em đến làm hồ sơ tại công ty TinEdu. Cám ơn công ty! Em đã đậu visa du học Nhật kì tháng 10-2016”

- Hạnh Dung -
 
- Hoàng Đăng-

“Không tin được là giờ đây mình đang cầm trên tay visa du học Nhật vì đã từng bị từ chối cấp 1 lần khi mình làm hồ sơ ở công ty khác. Xin chân thành cảm ơn TinEdu đã giúp đỡ mình.”

- Hoàng Đăng-
 
- Hồng Ngọc -

“Cám ơn TinEdu đã giúp em làm hồ sơ chính xác và nhanh chóng để em có thể đậu visa. Em sẽ giới thiệu người thân và bạn bè đến làm hồ sơ tại công ty này vì giá cả lẫn chất lượng đều tuyệt vời.”

- Hồng Ngọc -
 
- Huy Thông-

“Làm việc với TinEdu mình cảm nhận được một điều là công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Em rất yên tâm và tin tưởng khi làm hồ sơ du học của mình tại đây. Cám ơn công ty vì giờ em đã đậu visa.”

- Huy Thông-
 
- Khánh Thi-

“Không gì diễn tả hết sự bất ngờ khi cả 2 chị em đến làm hồ sơ du học tại TinEdu và đều đậu visa. Cảm ơn công ty và các anh chị ở đây đã giúp chúng em có thể đi du học cùng nhau…”

- Khánh Thi-
- Ngọc Hân -

“Hồ sơ khó, học lực bình thường… đã làm mình e ngại khi có ý định đi du học. Nhưng khi được tư vấn nhiều nơi mình đã chọn TinEdu làm hồ sơ và tới bây giờ mình cảm thấy thật may mắn vì lựa chọn này".

- Ngọc Hân -
- Quốc Huy -

“Khó khăn không có nghĩa là không thể. TinEdu đã giúp 1 tu nghiệp sinh như em hoàn thành ước mơ quay trở lại Nhật Bản. Em rất biết ơn TinEdu và các anh chị đã làm hồ sơ cho em!”

- Quốc Huy -
 
 

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 99.8%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý các trường hợp bị rớt, hồ sơ yếu

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết minh bạch mọi chi phí, không phát sinh thêm chi phí khi thực hiện

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn trước khi gặp đại diện Trường

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Là Đại diện chính thức của hơn 500 trường và có uy tín với cục xuất nhập cảnh

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường, lên kế hoạch học tập hoàn toàn miễn phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luôn có chương trình quà tặng hấp dẫn như IPAD, IPHONE, MAC…

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất