Menu

Đối với du học sinh Việt Nam, được học tập và trải nghiệm tại môi trường quốc tế, sẽ mang lại những điều kiền tuyệt vời giúp các bạn có thể phát triển và kiếm được một công việc tốt sau này. Tuy nhiên, vấn đề chi phí luôn là rào cản ngăn bước các bạn đến với môi trường quốc tế. Nhưng hiện nay, vấn đề này đã được giải quyết với chính sách học bổng du học của trường Đại học Massey – New Zealand. Đây là cơ hội rất tốt vì thế hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký ngay.

Với những bạn yêu thích ngành ẩm thực, được học tập tại một môi trường quốc tế sẽ là cơ hội tốt để bạn nâng cao tay nghề và trải nghiệm được những nét ẩm thực độc đáo trên thế giới. Vì thế, thông tin về học bổng của viện Le Cordon Bleu ngành ẩm thực và kinh doanh, sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

Mỗi năm Đại học Canterbury đều có những suất học bổng giá trị, dành cho những sinh viên quốc tế xuất sắc đạt được những thành tích cao trong học tập. Nó như là “món quà tinh thần” cho các bạn đang có ước mơ du học tại New Zealand. Tuy nhiên, vẫn còn không ít bạn chưa đến các thông tin về chính sách học bổng của trường Đại học Canterbury. Vì thế, để mọi người có thể tìm được cơ hội cho mình, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin khái quát về chương trình học bổng này nhé.

New Zealand Asean Scholars Awards là chương trình học bổng 100% bao gồm toàn bộ học phí và chi phí đi lại, ăn ở, bảo hiểm của chính phủ trao cho các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Hằng năm, có hơn 30 sinh viên Việt Nam được nhận học bổng tại quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thông tin cụ thể về điều kiện để nhận học bổng du học Asean tại New Zealand, vì thế nhiều bạn đã bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc này.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản