Menu

Đối với du học sinh Việt Nam, được học tập và trải nghiệm tại môi trường quốc tế, sẽ mang lại những điều kiền tuyệt vời giúp các bạn có thể phát triển và kiếm được một công việc tốt sau này. Tuy nhiên, vấn đề chi phí luôn là rào cản ngăn bước các bạn đến với môi trường quốc tế. Nhưng hiện nay, vấn đề này đã được giải quyết với chính sách học bổng du học của trường Đại học Massey – New Zealand. Đây là cơ hội rất tốt vì thế hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký ngay.

Với những bạn yêu thích ngành ẩm thực, được học tập tại một môi trường quốc tế sẽ là cơ hội tốt để bạn nâng cao tay nghề và trải nghiệm được những nét ẩm thực độc đáo trên thế giới. Vì thế, thông tin về học bổng của viện Le Cordon Bleu ngành ẩm thực và kinh doanh, sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

Mỗi năm Đại học Canterbury đều có những suất học bổng giá trị, dành cho những sinh viên quốc tế xuất sắc đạt được những thành tích cao trong học tập. Nó như là “món quà tinh thần” cho các bạn đang có ước mơ du học tại New Zealand. Tuy nhiên, vẫn còn không ít bạn chưa đến các thông tin về chính sách học bổng của trường Đại học Canterbury. Vì thế, để mọi người có thể tìm được cơ hội cho mình, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin khái quát về chương trình học bổng này nhé.

New Zealand Asean Scholars Awards là chương trình học bổng 100% bao gồm toàn bộ học phí và chi phí đi lại, ăn ở, bảo hiểm của chính phủ trao cho các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Hằng năm, có hơn 30 sinh viên Việt Nam được nhận học bổng tại quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thông tin cụ thể về điều kiện để nhận học bổng du học Asean tại New Zealand, vì thế nhiều bạn đã bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc này.

Hoạt Động Công Ty