Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Tuần Lễ Học Bổng Du Học Mỹ Cho Sinh Viên Việt

Học Bổng Mỹ

Tuần lễ tư vấn du học Mỹ được công ty Việt Uy Tín tổ chức từ 15-22/6 với nhiều học bổng có giá trị cho sinh viên. Chương trình được tổ chức tại 3 thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM…để được tham gia, các bạn sinh viên phải tham gia tích cực các hoạt động xã hội và có học lực khá giỏi…

 Trong chuỗi hoạt động của tuần lễ du học Mỹ, các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và sở thích. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cách thức làm thủ tục nhập học, hồ sơ, cách để săn học bổng. Visco cũng cam kết sẽ giúp phụ huynh làm visa để thăm học sinh miễn phí trong quá trình học.

Hàng năm, Mỹ - nền giáo dục chất lượng cao trên thế giới thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến nhập học. Nhiều chuyên gia đầu ngành đã đánh giá rằng, những sinh viên tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng này thường có năng lực và kĩ năng mềm rất tốt, cũng như việc thích ứng cao với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Những trường đại học ở Mỹ có rất nhiều ngành nghề đa dạng như cơ khí, điện tử, truyền thông, âm nhạc, khoa học kĩ thuật, tâm lí, giáo dục…

Chương trình tư vấn du học tại Mỹ
Chương trình tư vấn du học tại Mỹ

Học bổng 50% học phí từ chương trình phổ thông nội trú

Trường nội trú của Mỹ, học sinh được trải nghiệm cuộc sống và quá trình học tập trong các khuôn viên tương tự như trường đại học. Tại đây, học sinh được cung cấp đầy đủ kiến thức, môi trường học tập hiện đại các kĩ năng mềm như khả năng thuyết trình, khả năng làm việc nhóm, khả năng lãnh đạo, tính tự lập cao. Theo khảo sát cho thấy, 44% học sinh tốt nghiệp tại các trường nội trú đã đạt được vị trí quản lí cao.

Việt Uy Tín đáp ứng đầy đủ điều kiện sinh hoạt hiện đại, tiện nghi cho các em học sinh học tập và vui chơi. Trường có rất nhiều chương trình bổ trợ cho học sinh, tư vấn du học Mỹ cũng được thực hiện nghiêm túc.

Học bổng cho du học sinh Mỹ
Học bổng cho du học sinh Mỹ

Chương trình cao đẳng cộng đồng

Với 2 năm học phổ thông và 2 năm liên thông, học sinh có thể lấy bằng đại học.

Chương trình đại học, thạc sĩ

Chương trình tuyển sinh quốc tế của Việt Uy Tín với hơn 60 trường đại học và cơ sở giáo dục tại Mỹ có đầu vào linh hoạt dành cho học sinh, sinh viên, chuyên đào tạo thạc sĩ với đầy đủ mọi ngành nghề.

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc