Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Giấc Mơ Du Học Mỹ - Học Bổng Của Đại Học Avila University

Học Bổng Mỹ

Chinh phục được 1 suất học bổng du học ở Mỹ vốn là niềm mơ ước của không ít các bạn trẻ  ở Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có không ít bạn trẻ cho rằng việc chinh phục được 1 suất học bổng là một điều khá khó khăn, và nó chỉ dành riêng cho những bạn có khả năng xuất chúng. 

Nhưng không, hiện nay, học bổng du học Mỹ đang đến trong tầm tay cho những ai quan tâm đến nó. 

Hiện nay, Trường Đại Học Avila - bang Missouri đang thực hiện chương trình trao tay Học bổng cho các bạn sinh viên quốc tế  mong muốn được hưởng một nền giáo dục tốt nhưng tiết kiệm được chi phí.

Cụ thể: 

- Với điểm GPA (2.0/2.5 – 2.99) 

TOEFL (500 – 549) => mức học bổng $8,000

TOEFL (550 – 677)=> mức học bổng $9,000

- Với điểm GPA (3.0 – 3.49)

TOEFL (500 – 549) => mức học bổng $9,000

TOEFL (550 – 677) => mức học bổng $10,000

- Với GPA 3.5 – 4.0

TOEFL (500 – 549) => mức học bổng $10,000

TOEFL (550 – 677) => mức học bổng $11,000

Với mức học bổng mà trường Đại học Avila dành cho sinh viên quốc tế, chắc hẳn đó sẽ là bước đệm, thôi thúc các du học sinh từng bước thực hiện ước mơ của mình.

Đôi nét về Avila University

Avila Universitylà môi trường tốt để học tập và trải nghiệm tại Mỹ
Avila Universitylà môi trường tốt để học tập và trải nghiệm tại Mỹ

Trường Avila University là trường đại học tư thục được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Kansas, bang Missouri. Với sỉ số lớp học nhỏ cùng sự quan tâm đặc biệt của đội ngũ giáo viên, hàng năm trường đạt tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy bởi sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận vào các công ty danh tiếng nhất tại Mỹ

Các chương trình học tại Trường Đại học Avila phù hợp với học sinh lớp 12 muốn vào đại học, hoặc sinh viên đã tốt nghiệp đại học học lên Thạc sỹ, tiến sỹ. Mức học phí tại trường khoảng 26,000- 30,000 USD/năm, và hiện nay trường dành nhiều học bổng cho học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Đây là cơ hội để các sinh quốc tế với mong muốn du học, để học tập và trải nghiệm chương trình giáo dục cũng như nền văn hóa tại Mỹ.

Trường giảng dạy 60 chương trình đại học và 5 chương trình sau đại học các ngành: Quản trị kinh doanh, văn học, khoa học… Các ngành học được sinh viên ưa chuộng và lựa chọn để học như: Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Marketing, Giao thông, Thiết kế đồ họa, Quản lý, MBA…

Ngoài ra, địa điểm trường tương đối thuận lợi, trường nằm trong thành phố lớn và gần trung tâm địa lí của nước Mỹ tập trung các khu vui chơi, giải trí, các trung tâm thương mại lớn, công viên xanh ngát, hồ, các chương trình văn hóa, thể thao, điện ảnh và nhiều hình thức giải trí khác. Đây cũng sẽ là một điểm thuận lợi để các du học sinh chọn Đại học Avila để học tập và phát triển.

Du học TinEdu hiện tại là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì đến chương trình học bổng du học mỹ của trường Avila, bạn gọi ngay đến chuyên viên tư vấn của TinEdu để được giải đáp nhé

 

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc