Menu

Taylor’s là trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất tại Malaysia. Tọa lạc trên diện tích 11 hecta, nơi đây là một cơ sở giáo dục hiện đại khép kín với trang thiết bị hiện đại tầm cỡ thế giới. Hiện tại, sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia trên toàn cầu đang theo học tại Taylor’s tạo nên một môi trường học tập và giải trí đa văn hóa, đa sắc tộc.

Học bổng quốc tế Malaysia (The Malaysia International Scholarship - MIS) là học bổng toàn phần được trợ cấp bởi chính phủ Malaysia. Đây là loại học bổng nhằm thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới, những người muốn theo đuổi chương trình sau đại học và sau tiến sĩ đến học tập và nghiên cứu tại Malaysia.

Malaysia nổi tiếng ở châu Á lẫn thế giới không chỉ về du lịch mà đây còn là thiên đường du học cho mọi sinh viên. Những ai có mong muốn nhận được chất lượng giáo dục hàng đầu của các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Pháp… nhưng với chi phí hợp lý nhất, mà vẫn có được bằng cấp mang giá trị quốc tế và được chấp nhận tại những quốc gia phát triển.

Đại học Mahsa được thành lập năm 2005 tại Pusat Bandar Damansara - Kuala Lumpur, nhằm cung cấp nền giáo dục tiên tiến về ngành Y tại Malaysia. Trường được chứng nhận là một trong những học viện hàng đầu về đào tạo chuyên ngành chăm sóc sức khỏe trong những năm qua.

Không chỉ tại Malaysia, mà khi bắt đầu lên kế hoạch du học, thì bạn đã xác định sẽ phải chi trả một khoản tiền lớn cho quá trình du học. Ngoài chất lượng giảng dạy, môi trường học tập thì vấn đề chi phí cũng được rất nhiều du học sinh quan tâm. Vì vậy, một trong những lý do thu hút học sinh quốc tế đến Malaysia học tập chính là các suất học bổng da dạng tại đây.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty