Menu

7 Học Bổng Du Học Canada 2017 Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

Bạn muốn săn học bổng du học Canada? Bạn cần thông tin du học chính xác nhất, nhanh nhất? Du học TinEdu sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ và nhanh chóng lựa chọn một ngôi trường phù hợp cho bạn. Tuy nhiên yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc khi chọn trường học chính là chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, công tác hỗ trợ sinh viên quốc tế, cơ hội nghề nghiệp, và có hay không những suất học bổng giá trị.

Các trường đại học cao đẳng hàng đầu tại Canada, đa dạng cơ hội cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng cho bạn khi chọn trường, đó là phải dựa trên điều kiện của bản thân như học vấn, khả năng tài chính... trước khi chọn một ngôi trường phù hợp. 

Humber Colleges

Humber Colleges được thành lập năm 1967, là một trường phát triển nhanh và lớn nhất tại thành phố Toronto, Canada. Trường đào tạo hơn 150 chương trình học với hơn 40 chuyên ngành với số lượng sinh viên nhập học khoản 30.000 sinh viên mỗi năm. Trong đó hơn 2.200 sinh viên quốc tế đến từ 138 quốc gia. Humber Colleges là một trong những trường được Bộ giáo dục Canada công nhận là trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo chương trình PTTH, đại học và sau đại học. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, du lịch, phim ảnh, truyền thông… Đối với sinh viên học tại trường, sẽ được thực tập 4 tháng có lương, để trải nghiệm thực tế, vừa nâng cao kỹ năng làm việc.

Hiện nay trường có những suất học bổng giá trị 1.000 – 5.000 CAD dành cho chương trình Diploma, Bachelor và Master. Các ứng viên được xét học bổng dựa trên kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa, xã hội, thư tiến cử và nguyện vọng.

Niagara College

Những bạn nào đam mê du lịch thì trường cao đẳng Niagara ở bang Ontario là lựa chọn tốt nhất, trường nằm gần thác Niagara Falls, là thác nước với hơn 16 triệu khách du lịch mỗi năm.

Niagara College nổi tiếng với nhiều chuyên ngành đào tạo chất lượng như sản xuất và ủ rượu, bia, làm đẹp, quản trị kinh doanh quốc tế. Trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế, nhằm đa dạng sự lực chọn cho sinh viên quốc tế.

Học Bổng Du Học Canada - Trường Niagara College
Học Bổng Du Học Canada - Trường Niagara College

Năm học 2017 Niagara dành nhiều suất học bổng lên tới 2.000 CAD cho các chương trình học Diploma, Bachelor, Master, English Course, Graduate Certificate.

Thompson River University (TRU)

Thompson River University (TRU) là một trong những trường Đại học tổng hợp lớn nhất tại Canada. Nằm tại trung tâm thành phố phát triển nhất tại tỉnh British Columbia. Hiện trường có những suất học bổng lên tới 2.000 CAD dành cho bậc học Bachelor các ngành Nghệ thuật, Kinh doanh và Quản lý, Giáo dục (dạy trực tuyến và học tập), Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, Điều dưỡng, Khoa học, Công nghệ và Du lịch….

Conestoga College

Conestoga College là một trong những trường đào tạo giáo dục chất lượng, trường luôn chú trọng chương trình đào tạo tiếng anh vừa tiếp xúc với nền kinh tế phát triển cao, công nghệ hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó trường còn có những suất học bổng giá trị:

  • Học bổng Bachelor: 2.500 CAD.
  • Học bổng Diploma: 1.000 CAD.

Wilfrid Laurier University (WLU)

Wilfrid Laurier University (WLU) là một trong 4 trường đại học công lập đứng đầu Canada về uy tín, chất lượng giáo dục, đổi mới và các nhà lãnh đạo tương lai. Năm 2017 WLU có học bổng giá trị 1.000 – 5.000 CAD dành cho chương trình Bachelor.

Bronte College – học bổng trung học phổ thông

Bronte College chuyên đào tạo các chương trình trung học, thành lập năm 1991, tại trung tâm thành phố Misissauga, vùng Greater, Toronto. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn và chưng trình Nâng cao. Những sinh viên tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học. Một số ngành được chuyển tiếp lên cao đẳng, đại học.

Học bổng cho chương trình THPT là 1.000 CAD.

Birmingham International College of Canada (BICC)

BICC là trường trung học tư thục, là ngôi trường đa văn hóa, đa sắc tộc với nhiều sinh viên quốc tế du học tại Canada từ nhiều quốc gia trên thế giới. Số lượng sinh viên tốt nghiệp tiếp tục vào các trường đại học chiếm tỷ lệ cao. Trong năm 2017 BICC cung cấp học bổng THPT lớp 9 – 12 trị giá 20 – 50% học phí cho những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập hoặc là thủ lĩnh lãnh đạo cộng đồng và tham gia nhiều hoạt động xã hội.

Học bổng du học Canada 2017 được TinEdu tổng hợp đều đến từ những trường trung học phổ thông – cao đẳng – đại học tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận học bổng giá trị. Để có thể lựa chọn đúng đắn nhất, hãy liên hệ trực tiếp để chúng tôi có cơ hội hiểu rõ bạn, hồ sơ của bạn, từ đó tư vấn giúp bạn chọn ngôi trường phù hợp nhất. 

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản