Menu

Du học Canada là địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống nới đây. Nhưng để giảm chi phí khi đi du học các bạn thường chọn cách tìm những học phần học bổng du học phù hợp. Tùy vào ngành học và bậc học, bạn có thể tìm những chương trình học bổng du học Canada phù hợp. Sau đây là thông tin 12 suất học bổng dẫn nhất Canada dành cho du học sinh.

Du học Canada luôn là sự lựa chọn của các du học sinh vì chất lượng giáo dục luôn nằm trong top đầu thế giới, điều kiện chính sách định cư dễ dàng sau khi kết thúc chương trình học tập. Vậy yêu cầu xin học bổng của Canada có dễ không? Và du học Canada khi nào để dễ lấy học bổng? Hãy cùng TinEdu tìm hiểu nhé!

Bạn muốn săn học bổng du học Canada? Bạn cần thông tin du học chính xác nhất, nhanh nhất? Du học TinEdu sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ và nhanh chóng lựa chọn một ngôi trường phù hợp cho bạn. Tuy nhiên yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc khi chọn trường học chính là chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, công tác hỗ trợ sinh viên quốc tế, cơ hội nghề nghiệp, và có hay không những suất học bổng giá trị.

Với chính sách visa rộng mở, Canada hiện thu hút được hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, không giống các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ,… số lượng học bổng từ các trường cao đẳng, đại học Canada lại không nhiều. Do đó, để săn học bổng du học Canada là việc làm đòi hỏi phải có các bước chuẩn bị rõ ràng và tỉ mỉ. Canada được biết đến là một trong những quốc gia đi đầu trên thế giới trong việc đầu tư cho hệ thống giáo dục, đinh hướng nền giáo dục phát triển toàn diện và hiện đại.

Mặc dù chi phí du học tại Canada được đánh giá là rẻ hơn so với nhiều nước phát triển khác. Tuy nhiên, 4 (5 năm) học tập và sinh sống tại đây vẫn còn là gánh nặng với những gia đình không nhiều điều kiện. Vì vậy, săn học bổng là cách thức phổ biến nhất của các bạn học sinh tìm kiếm giấc mơ du học tại xứ sở lá phong. Tuy nhiên, các bạn đã hiểu rõ điều kiện du học và săn học bổng du học Canada hay chưa?

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản