Menu

Kinh Nghiệm Du Học Canada
Tất Tần Tật Về Du Học Canada

Sự hiện diện của sinh viên quốc tế tại Canada mang đến cho nước này nguồn thu trị giá 8 tỷ đô la Canada mỗi năm, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Sinh viên quốc tế tạo ra 81,000 việc làm và hơn 445 triệu đô la Canada trong doanh thu chính phủ. Những con số này có làm bạn ấn tượng về Du Học Canada?

Bạn muốn săn học bổng du học Canada? Bạn cần thông tin du học chính xác nhất, nhanh nhất? Du học TinEdu sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ và nhanh chóng lựa chọn một ngôi trường phù hợp cho bạn. Tuy nhiên yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc khi chọn trường học chính là chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, công tác hỗ trợ sinh viên quốc tế, cơ hội nghề nghiệp, và có hay không những suất học bổng giá trị.

Với chính sách visa rộng mở, Canada hiện thu hút được hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, không giống các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ,… số lượng học bổng từ các trường cao đẳng, đại học Canada lại không nhiều. Do đó, để săn học bổng du học Canada là việc làm đòi hỏi phải có các bước chuẩn bị rõ ràng và tỉ mỉ. Canada được biết đến là một trong những quốc gia đi đầu trên thế giới trong việc đầu tư cho hệ thống giáo dục, đinh hướng nền giáo dục phát triển toàn diện và hiện đại.

Mặc dù chi phí du học tại Canada được đánh giá là rẻ hơn so với nhiều nước phát triển khác. Tuy nhiên, 4 (5 năm) học tập và sinh sống tại đây vẫn còn là gánh nặng với những gia đình không nhiều điều kiện. Vì vậy, săn học bổng là cách thức phổ biến nhất của các bạn học sinh tìm kiếm giấc mơ du học tại xứ sở lá phong. Tuy nhiên, các bạn đã hiểu rõ điều kiện du học và săn học bổng du học Canada hay chưa?

Nhiều bạn cho rằng du học là một ước mơ xa xỉ khó thực hiện. Những suy nghĩ tiêu cực về chi phí học tập đắt đỏ, ngôn ngữ giao tiếp còn hạn chế…Với những lý do này đã dập tắt ước mơ du học với hàng nghìn sinh viên Việt Nam. Nhưng nếu nắm bắt được những bí quyết thì cơ hội du học Canada sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ bật bí cơ hội nhận học bổng từ các trường đại học top đầu Canada.

Chọn Trường Du Học Canada

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc