Menu

Hệ thống giáo dục và đạo tạo tại Anh luôn nằm trên các bảng xếp hạng, về đánh giá chất lương giáo dục thế giới. Chính vì vậy, hàng năm các trường tại đây đón nhận hàng ngàn du học sinh quốc tế, đến trải nghiệm và nâng cao khả năng của mình. Trong số những ngôi trường nổi trội, bạn không thể bỏ qua trường Đại học Southampton, một trong những trường có nhiều chính sách học bổng du học Anh nhất dành cho du học sinh quốc tế.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cambridge xinh đẹp, Đại học Anglia Ruskin với 150 năm tuổi được mệnh danh là một trong những Đại học lâu đời nhất nước Anh. Trường cung cấp 150 chương trình đào tạo cho cả bậc Đại học và Sau Đại học, thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, trường cũng đưa khóa học định hướng và phát triển kỹ năng nghề nghiệp vào một số chương trình, tạo nên một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế quan tâm đến học tập tại nước Anh. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của trường đó là những suất học bổng du học Anh đầy giá trị, mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm cho du học sinh quốc tế.

Đất nước Anh được biết đến là một trong những nơi có nền giáo dục phát triển vượt bậc, hệ thống cơ sở hạ tầng tân tiến, hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập và thực hành. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Vì thế, không ít người đã lựa chọn nơi đây để phát triển tri thức của mình.

Học bổng du học của chính phủ Anh, luôn là niềm khao khát của những bạn trẻ đang lên kế hoạch du học tại quốc gia này. Nếu được nhận, bạn sẽ được hỗ trợ mức chi phí vô cùng ưu đãi, cùng những chính sách đãi ngộ trong suốt quá trình học tập. Tuy nhiên, số lượng học bổng có hạn mà nhu cầu lại quá lớn, do vậy để có được nó bạn phải tham gia “cuộc chiến” giữa các bạn trẻ, phải thể hiện những điểm vượt trội của mình, để chính phủ thấy và lựa chọn bạn.

Bài luận là một trong những yếu tố quan trọng đối với việc xin học bổng du học Anh, tuy nhiên việc viết một bài luận hoàn chỉnh chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn cần phải thể hiện được sự quyết tâm, mong muốn học tập của mình thông qua từng câu chữ. Vậy làm cách nào thể hiện được điều đó? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những cách viết bài luận xin học bổng du học Anh để có cơ hội được học tập tại một trong những quốc gia hàng đầu thế giới nhé.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp thế giới

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Mỹ, Canada và Nhật Bản