Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Lý Do Chọn Úc Để Du Học

Du Học Úc

Đã từ lâu, nước Úc đã trở thành điểm đến lý tưởng và là sự chọn lựa đáng tín cậy cho những bạn trẻ muốn tìm kiếm, chinh phục đỉnh cao kiến thức. Là nơi hội tụ của cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng cuộc sống rất cao cùng nền giáo dục mang tầm quốc tế, Úc đã khơi dậy khao khát khám phá và chinh phục nguồn cảm hứng học tập nơi các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới.

 Hãy cùng du học TINEDU tìm hiểu những lý do vì sao Du học Úc lại trở thành mầm ươm tài năng cho các bạn trẻ trên toàn thế giới như cách người ta vẫn gọi nhé. 

1. Nền giáo dục mang tầm quốc tế

Xứ sở Chuột Túi là đất nước thanh bình nhưng luôn căng tràn sức sống cùng với sự đa dạng sắc màu văn hóa, khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh. Khi theo học tại úc, các bạn học sinh sẽ được chọn lựa cho mình 1 kế hoạch và chương trình học phù hợp với nhu cầu của bản thân nhưng vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí với hơn 22.000 khóa học đào tạo hàng trăm lĩnh vực, ngành nghề. 

Lý do vì sao nên chọn Úc làm địa điểm du học
Lý do vì sao nên chọn Úc làm địa điểm du học

Đặc trưng nổi bật của chương trình đào tạo ở Úc là việc khuyến khích sự phát triển tư duy, sáng tạo và tính độc lập của học sinh thông qua cách làm việc nhóm, cũng như việc luyện tập giao tiếp hiệu quả và phát triển những kĩ năng mang tính ứng dụng thực tế. Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ được khuyến khích để sáng tạo và ứng dụng những ý tưởng của mình vào thực tiễn. 

Bên cạnh đó, hệ thống các trường Đại học nổi tiếng và chất lượng, mang tầm quốc tế tạo nhiều ưu thế cho Úc trong việc khẳng định vị thế của mình trên trường giáo dục quốc tế. 

Do đó, kỹ năng học được cùng tấm bằng được trao bởi các trường Đại học Úc sẽ giúp bạn mở ra triển vọng nghề nghiệp tại bất kỳ quốc gia nào trên khắp thế giới. 

2. Cơ hội việc làm triển vọng

Để tạo cơ hội cho các sinh viên được thử sức và phát triển, vào tháng 2/2013, Úc đã có những thay đổi không nhỏ về cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế đã theo học tại xứ sở chuột túi. Sau khi tốt nghiệp chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại Úc, học viên được phép nộp đơn để được thực tập 2 năm tại Úc và 3 - 4 năm đối với các nghiên cứu sinh có hồ sơ nộp sau ngày 5/11/2011. 

Không chỉ được làm việc tại Úc, cơ hội mở ra với các bạn không nhỏ khi tấm bằng đến từ nền giáo dục hàng đầu được khắp nơi trên thế giới công nhận, mở ra con đường phát triển sự nghiệp tươi sáng cho các bạn học sinh.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp tươi sáng khi theo học tại Úc
Cơ hội phát triển nghề nghiệp tươi sáng khi theo học tại Úc

3. Thời gian học tập linh hoạt

Chương trình đào tạo tai Úc tập trung vào tính tương tác giữa giáo viên và sinh viên. Ngoài thời gian học tại lớp, các sinh viên còn được tăng cường khả năng thực hành các kĩ năng trong môi trường làm việc được mô phỏng theo thực tế. Đặc điểm này đã tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội ứng dụng những kiến thức vào thực tế và được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này.  

4. Thủ tục Visa đơn giản

Có lẽ thủ tục xin visa chính là nỗi lo lắng lớn nhất của phần lớn các Du học sinh khi lên kế hoạch du học. Tuy nhiên, Úc là một trong những quốc gia có nhiều sự ưu tiên nhất dành cho những ai thực sự mong muốn được học tập cùng nền giáo dục của Xứ Sở Chuột Túi. 

Kể từ ngày 1/07/2016, chính sách xét duyệt Visa du học Úc được đơn giản hóa thành diện SSVF (Simplified Student Visa Framework) thay thế cho diện SVP trước đó. 

Lợi thế vượt trội của diện SSVF chính là việc giảm từ 8 loại visa xuống còn 2 loại chính là Student Visa và Student Guardian Visa, do đó tất cả các sinh viên quốc tế bất kể nộp hồ sơ theo chương trình cử nhân, cao đẳng, nghề hay tiếng Anh đều được xét theo một khung, vì vậy mức độ rủi ro không có sự phân biệt giữa các diện.

 

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc