Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Du Học Úc - Chọn Trường Nào?

Du Học Úc

Hiện nay, phần lớn đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn Xứ sở Kanguroo là nơi ươm mầm ước mơ chinh phục con đường tri thức của họ. Tuy nhiên, có lẽ bài toán khó của hầu hết các bạn sinh viên là khâu chọn trường để phù hợp với chi phí, năng lực và sở thích của mình. 

Hãy cùng du học TINEDU tìm hiểu một số Trường tại Úc đáng để học dành cho sinh viên quốc tế nhé. 

Đại học Deakin – Trường đại học nằm trong top 3 tại Úc về triển vọng nghề nghiệp

Đại học Deakin hiện có 4 khu học xá đặt tại tiểu bang Victoria- nơi có nền công nghệ kỹ thuật phát triển mạnh mẽ của Xứ sở Kanguroo: Khu học xá Melbourne Burwood, Geelong Waurn Ponds, Geelong Waterfront và Warrambool. Được xếp hạng thứ 11 về quy mô và chất lượng đào tạo, Đại học Deakin thu hút được hơn 52.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia đến theo học với hơn 550 chương trình ở mọi cấp độ. 

Đại học Deakin University - Một trong 3 ứng viên về triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên
Đại học Deakin University - Một trong 3 ứng viên về triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên

Đặc trưng của Đại học Deakin - không chỉ tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc về trình độ chuyên môn mà còn chú trọng phát triển các kĩ năng cơ bản cho các bạn sinh viên qua các chương trình định hướng, hỗ trợ nghề nghiệp, thực tập qua các dự án. 

Nhờ vậy, Deakin được Times Higher Education đánh giá là đứng thứ 3 về triển vọng nghề nghiệp tại Úc của sinh viên ra trường.

International College of Hotel Management (ICHM) – Viện quản trị khách sạn hàng đầu nước Úc

Nếu bạn quan tâm đến ngành Quản trị nhà hàng khách sạn mà đang phân vân không biết nên chọn trường nào để đảm bảo chất lượng giáo dục và bằng cấp được công nhận quốc tế, thì Viện Quản trị khách sạn ICHM chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn. 

ICHM là thành viên của Hiệp hội Khách sạn Thụy sĩ (SHA) - là một trong những tổ chức lâu đời nhất thế giới hoạt động mạnh mẽ và danh tiếng trong ngành khách sạn. Hiện nay, ICHM là trường học duy nhất của SHA nằm ngoài khu vực Châu Âu và cũng là tổ chức giáo dục duy nhất có thể cấp bằng cử nhân của SHA. Chương trình đạo tào của ICHM bao gồm 6 tháng học 6 tháng làm có lương trong suốt khóa học và xen kẽ các năm học. Bên cạnh đó, điểm đến thực tập của sinh viên học viên này là hệ thông các khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao câp tại Úc hoặc những nơi khác trên thế giới. 

Đại học Canberra – Top 100 Trường Đại học dưới 50 năm

Tọa lạc ở thủ phủ của Úc - Canberra được mệnh danh là thành phố Giáo dục mang tầm quốc tế nhất xứ sở Kanguroo, Đại học Canberra mang đến cho các bạn sinh viên hơn 200 khóa học thuộc 4 phần khoa: 

 • Nghệ thuật và thiết kế.
 • Kinh doanh và Luật.
 • Sức khỏe.
 • Giáo dục, khoa học, công nghệ và kỹ thuật.

Đại học Canberra đã thiết kế chương trình thực tập thực tế lồng ghép trong chương trình lý thuyết nhằm giúp sinh viên có cơ hội vận dụng kiến thức được học của mình vào thực tiễn để sinh viên có thể hiểu sâu vấn đề hơn. Hơn thế nữa, Trường còn tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên trong thời gian 4 tuần, 6 tháng hoặc 12 tháng với hơn 70 đối tác đến từ 23 quốc gia ở Mỹ, Canada, Châu âu, châu á, vương quốc Anh, hay Nam Mỹ. Nhờ vào hoạt động trao đổi sinh viên thực tập, sinh viên có cơ hội được phát triển ngôn ngữ, tiếp xúc môi trường chuyên nghiệp- quốc tế và vận dụng tư duy – kiến thức của mình vào thực tiễn. 

Đại học Edith Cowan – Top 3 trường nhận được sự hài lòng của sinh viên hơn 5 năm liên tiếp

Là một trong những tổ chức Giáo dục bậc cao và Uy tín tại tiểu bang Tây Úc, Đại học Edith Cowan trong nhiều năm liền được đánh giá 5 sao về mức độ hài lòng của sinh viên về mặt chất lượng đào tạo, môi trường học tập và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. 

Sự độc đáo trong kiến trúc của Đại học Edith Cowan
Sự độc đáo trong kiến trúc của Đại học Edith Cowan

Đại học Edith Cowan mang đến cho sinh viên sự lựa chọn đa dạng với 7 phân khoa chính: 

 • Kinh doanh và Luật
 • Nghệ thuật và nhân văn
 • Kỹ thuật và Công nghệ
 • Y dược và khoa học sức khỏe
 • Khoa học 
 • Giáo dục
 • Điều dưỡng

Sở hữu mạng lưới đối tác trao đổi sinh viên vơi hơn 100 tổ chức tại 30 quốc gia, Đại học Edith Cowan tự tin mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và vận dụng kiến thức vào thực tiễn cũng như nghiên cứu trong suốt khóa học của mình. 

Đại học Central Queensland – Top các trường về cơ hội nghề nghiệp và lương khởi điểm của sinh viên ra trường cao nhất

Được đánh giá cao về công nghệ giảng dạy, khu học xá chuẩn khang trang cùng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình, Đại học Central Queensland mang đến cho sinh viên cơ hội học 3 kỳ trong 1 năm học nhằm rút ngắn thời gian học tập, hoặc sinh viên có thể lựa chọn học 2 kỳ 1 năm và tận dụng kì thứ 3 để đi làm thêm hưởng lương. 

Hơn thế nữa, tọa lạc tại tiểu bang Queensland xinh đẹp – nơi hội tụ bầu không khí trong lành, an toàn cùng với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, tạo nên lợi thế cho các bạn du học sinh theo học có cơ hội phát triển nhân cách toàn diện.

 

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc