Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Khi đã chuẩn bị đủ giấy tờ, hồ sơ và tự tin nhận Visa du học Úc, vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm chính là việc làm thêm. Điều này vô cùng quan trọng đối với những bạn học sinh có điều kiện không quá khá giả, thậm chí, dù bạn có điều kiện, nhưng làm thêm chính là cách tốt nhất để bạn tập sống tự lập, tích lũy kinh nghiệm để sẵn sàng cho những chặng đường khó khăn, đầy thử thách tiếp theo trong cuộc sống. Vậy bạn đã biết gì về những công việc vừa học vừa làm khi du học Úc?

Bộ Di trú của Úc đã công bố chính sách xét visa mới du học Úc dành cho sinh viên quốc tế: Kể từ ngày 01/07/2016, chính sách xét visa du học Úc sẽ được áp dụng diện SSVF (Simplied Student Visa Framework). Có thể nói, đây là một hướng mở mà chính phủ Úc mang lại cơ hội du học Úc cho những du học sinh không đáp ứng được việc chứng minh thu nhập và tài chính trên mặt giấy tờ. 

Được học tập và sinh sống ở một quốc gia được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới như Úc, là niềm khát khao của không ít các bạn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, câu hỏi “Cần bao nhiều tiền để du học Úc” vẫn là vấn đề được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm nhất. Tại sao vậy?

Cũng như nhiều nước khác, du học Úc cũng yêu cầu bắt buộc bạn phải đáp ứng những điều kiện đầu vào cơ bản. Tuy Chính phủ Úc trong những năm gần đây đã áp dụng những chính sách rất cởi mở về chính sách giáo dục và Visa để thu hút du học sinh trên khắp thế giới. Đã có tới gần 60 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện được thêm vào danh sách được xét Visa ưu tiên. Nhưng vẫn còn rất nhiều bạn đã lên kế hoạch du học tại các trường vẫn rất băn khoăn về những điều kiện để du học Úc.

Úc là một đất nước xinh đẹp với hình ảnh của những chú chuột túi Kanguroo dễ thương, là nơi hội tụ những điều tuyệt vời nhất để trải nghiệm cuộc sống. Với vẻ đẹp tự nhiên của những bãi biển dài bất tận và những con người thân thiện, yêu thích thể thao, Úc luôn nằm trong top 5 đất nước lý tưởng nhất cho việc định cư, rất nhiều người đến với Úc với mục đích ban đầu chỉ là học tập hoặc du lịch, hoặc công việc, nhưng lại bị chính đất nước này hấp dẫn và định cư lâu dài tại đây. Vậy đất nước và con người Úc có gì đặc biệt?

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc