Menu

Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Hiện nay, xu hướng lựa chọn con đường du học Úc ở bậc phổ thông đang dần được biết đến với các bậc Phụ huynh - học sinh - sinh viên Việt Nam. Bởi họ xác định được rằng, đây chính là cơ hội và tiền đề cho việc tiếp cận với phương pháp học tập quốc tế và hòa nhập một cách nhanh chóng với cuộc sống ở nước bạn. Đồng thời, tạo điều kiện nâng cao khả năng tiếng anh để tạo nền tảng tốt cho chương trình đại học chuyên sâu sau này. 

Đối với những tín đồ du lịch Úc, thành phố Sydney nhiều năm liền được bình chọn là thành phố du lịch đẹp và đáng ghé thăm nhất thế giới. Ngoài sự thân thiện của con người, nét đẹp văn hóa và các món ẩm thực truyền thống hấp dẫn, Sydney còn sở hữu những địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng khắp thế giới.

Với nhu cầu du học ngày càng cao cùng với các thắc mắc mà TinEdu nhận được rất nhiều từ các bạn sinh viên về đất nước của những chú chuột túi – Úc. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng thể khi quyết định đến học tập tại quốc gia này.

Du học Úc ngay từ bậc trung học đang là xu hướng của các bạn học sinh Việt Nam hiện nay. Với cơ hội tiếp thu các phương pháp học tập tiên tiến, cải thiện được khả năng tiếng Anh hiệu quả và sớm hội nhập được với cuộc sống ở xứ lạ - Bang Queensland chính là nơi được nhiều du học sinh trên thế giới lựa chọn nhất khi tham gia học tập ở Úc. vì vậy xu hướng đi du học trung học phổ thông tại úc đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Khi đã chuẩn bị đủ giấy tờ, hồ sơ và tự tin nhận Visa du học Úc, vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm chính là việc làm thêm. Điều này vô cùng quan trọng đối với những bạn học sinh có điều kiện không quá khá giả, thậm chí, dù bạn có điều kiện, nhưng làm thêm chính là cách tốt nhất để bạn tập sống tự lập, tích lũy kinh nghiệm để sẵn sàng cho những chặng đường khó khăn, đầy thử thách tiếp theo trong cuộc sống. Vậy bạn đã biết gì về những công việc vừa học vừa làm khi du học Úc?

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc