Menu

Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng TinEdu khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Du học Úc sau đại học sẽ là lựa chọn rất phù hợp đối với những bạn đã hoàn thành xong chương trình học Đại học ở Việt Nam và muốn tiếp tục học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, để du học thuận lợi bạn cần nắm bắt thông tin kỹ càng về chi phí học tập, các điều kiện và hệ đào tạo du học Úc sau đại học để có sự chuẩn bị chu đáo.

Chi phí du học Úc được xem là tương đối thấp so với các nước phương Tây khác. Bên cạnh đó, mức sống tại Úc khá cao đặc biệt là ở thành phố Sydney được mệnh danh là trung tâm kinh tế của cả nước. Do đó, việc sống tại thành phố xinh đẹp như Sydney, cần phải chi trả bao nhiêu cho khoản chi phí sinh hoạt? luôn là mối bận tâm của những ai đang có dự định học tập tại đây.

Du học Úc nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo sinh viên quốc tế bởi chi phí sinh hoạt thấp, không cần chứng minh tài chính, đặc biệt có các chương trình thực tập hưởng lương tại Úc với nhiều cơ hội việc làm ổn định chính thức tại đây sau khi kết thúc chương trình học.

Hiện nay ngành quản trị khách sạn tại Úc là một trong những ngành học hot thu hút nhiều sinh viên Việt Nam. Sinh viên ra trường có thể làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và có thu nhập trung bình từ 50.000 AUD một năm. Chính vì thế, học quản trị khách sạn tại Úc sẽ là lựa chọn hoàn hảo của du học sinh.

Vài năm trở lại đây số lượng du học sinh Việt Nam sang Úc ngày càng tăng, thông thường học sinh - sinh viên sẽ xin visa du học theo hai diện là học bổng và tự túc. Trong đó, du học tự túc sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với diện nhận được học bổng. Vậy chi phí du học tự túc Úc là bao nhiêu và làm cách nào để tiết kiệm tối đa chi phí.

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc