Menu

Du Học Singapore – Công Ty Tư Vấn Du Học Singapore

Du Học Singapore

Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, việc có trong tay tấm bằng được cấp bởi một trường Đại học đẳng cấp quốc tế, được cả thế giới công nhận cũng đồng nghĩa với việc bạn đã phần nào nắm chắc về một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, không phải con đường nào cũng trải trên hoa hồng, đôi khi chính là sự vấp ngã. Bạn từng bị từ chối Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada…? Tài chính của bạn không cho phép theo học tại các nước xa xôi phương Tây? Hay hộ khẩu của bạn nằm trong khu vực khó xét Visa du học tại các nước phát triển? Khi đó, du học Singapore chính là giải pháp thông minh, tối ưu nhất dành cho bạn.

Thật vậy, khi những khó khăn về điều kiện cũng như rào cản giấy tờ khiến bạn mất cơ hội sinh sống, học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế thì Singapore chính là chiếc chìa khóa mở cánh cửa ước mơ của bạn.

Du học Singapore - Sự lựa chọn thông minh
Du học Singapore - Sự lựa chọn thông minh

3 Ưu Điểm Tuyệt Vời Khi Du Học Singapore

Học lực: Yêu cầu học lực đầu vào của 90% các trường ở Singapore đều không quá cao, khoảng 6.0 trở lên. Rất nhiều trường hợp các bạn mới chỉ học xong lớp 9, 10, 11 nhưng cũng chọn Singapore để học dự bị sau đó chuyển tiếp thẳng vào các trường cao đẳng, đại học. Tuy nhiên, ở nhiều nước phương Tây phát triển, điểm trung bình của bạn phải từ 6,5 trở lên, tốt nghiệp đạt loại trung bình khá, bao gồm cả học đại học và sau đại học. Nếu không, tài chính của bạn phải đủ mạnh để "bù" vào khuyết điểm học lực cho một bộ hồ sơ đẹp.

Tài chính: Không cần chứng minh tài chính là ưu điểm vượt trội của du học Singapore. Đây là điểm yếu nhất trong hồ sơ của khá nhiều bạn học sinh tại Việt Nam hiện nay. Con số để bạn du học Mỹ hoặc Úc có thể lên tới xấp xỉ 1 tỷ. Quá khó trong điều kiện kinh tế hiện nay của nước ta. Thậm chí, học sinh có hộ khẩu ở một số tỉnh còn bị Lãnh sự "soi" kỹ hơn khiến tỉ lệ đậu Visa của bạn rất thấp.

Tỉ lệ đậu Visa: Đến nay, tỉ lệ đậu Visa du học Singapore của TinEdu luôn nằm trong TOP cao. Thủ tục Visa đơn giản, không cần phỏng vấn Lãnh sự, không cần chứng chỉ IELTS, TOEFL đầu vào, thời gian xét duyệt ngắn chỉ 2 tuần là những ưu điểm vượt trội so với các nước khác. Rất nhiều bạn đến với TinEdu sau khi làm hồ sơ xin Visa du học theo diện tự túc hoặc vừa học vừa làm các nước như Mỹ, Anh,… thất bại, thậm chí là nhiều lần; có bạn tự xin, có bạn được công ty khác tư vấn. Tuy nhiên, điều này hầu như không xảy ra nếu bạn chọn Singapore. 

Singapore nằm trong top 10 quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Hằng năm, đất nước này dành rất nhiều ngân sách đầu tư cho giáo dục, sinh viên sẽ được hưởng những những chính sách khuyến học tuyệt vời. Đó là nguyên nhân chính khiến hằng năm, hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam lựa chọn để học tập và phát triển sự nghiệp. Báo Thanh Niên

Tuy nhiên, để sống và học tập tại Singapore liệu có dễ như bạn nghĩ? Một vài thủ tục trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cá nhân, bằng cấp…vẫn khá phức tạp. Bên cạnh đó, việc chọn trường, chọn ngành lại rất quan trọng. Dù tìm hiểu qua mạng Internet đến đâu, thông tin về các trường tại Singapore cũng không thể khiến bạn hài lòng. Sự đắn đo, phân vân là không thể tránh khỏi. Đó là lúc bạn cần đến sự giúp sức của các công ty tư vấn du học Singapore uy tín – chuyên nghiệp. 

TinEdu là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hơn 90% các trường, học viện tại Singapore. Chuyên Nghiệp – Uy Tín là những gì TinEdu cam kết đối với mọi khách hàng khi lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi. Một thương hiệu du học lớn, chuyên nghiệp và giàu kinh nghệm có thể mang lại cho bạn những gì ?

Cam Kết Từ TinEdu - Công Ty Tư Vấn Du Học Singapore Số 1 Việt Nam
 Tư vấn miễn phí thông tin 100% các trường đại học, học viện, cao đẳng tại Singapore

Chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng, điều kiện của học sinh

 Đảm bảo tỉ lệ đậu Visa rất cao tại Việt Nam, thời gian xét visa chỉ khoảng 2 tuần.

TinEdu cam kết không thu bất kỳ phí dịch vụ nào, học sinh chỉ đóng học phí và các khoản nhập học theo yêu cầu của Trường.

 Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng, thẻ Visa, chuyển tiền học phí cho học sinh

Hỗ trợ thi IELTS/TOEIC/TOEFL – Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí

 Cung cấp miễn phí thông tin học bổng của hơn 50 trường tại Singapore

Hỗ trợ tìm việc làm thêm, chương trình thực tập hưởng lương

 Hướng dẫn và hỗ trợ toàn bộ thủ tục sân bay, đưa đón tại sân bay.

 Tư vấn miễn phí trực tuyến 24/7

Đại diện một số trường tiêu biểu ở Singapore làm việc  cùng TinEdu
Đại diện một số trường tiêu biểu ở Singapore làm việc cùng TinEdu

Hàng năm, Singapore đón hàng ngàn sinh viên quốc tế từ nhiều khu vực, quốc gia trên thế giới. Các bạn sinh viên Việt Nam chắc chắn không bao giờ bị cảm giác ‘lạc lõng’ nơi đất khách quê người bởi Singapore có tới 40% dân số là người nước ngoài. Cộng đồng người Việt ở Singapore cũng khá đông, giúp bạn trải nghiệm cuộc sống tại đất nước đa sắc tộc, đa văn hóa một cách hoàn hảo.

Học gì ở Singapore

  • Học tiếng Anh: Điều bất ngờ nhất trong chương trình này là học phí chỉ tương đương với chương trình tiếng Anh tại Việt Nam. Tuy nhiên, kết quả thì rất khác biệt, sống và học tập trong môi trường gần như 100% sử dụng tiếng Anh chắc chắn sẽ giúp bạn tiến bộ thần tốc. Đồng thời, bằng tiếng Anh được cấp ở Singapore chắc chắn chất lượng và được ưu tiên hơn nhiều nơi khác.
  • Chuyển tiếp đại học: Ngoài việc lựa chọn học tại các trường công lập, học sinh còn có một lựa chọn khác đó là tham gia khóa học liên kết của các học viện với trường Đại học lớn ở Anh, Pháp, Úc, Mỹ… Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới sẽ mở ra những cơ hội mới cho bạn.
  • Chương trình thực tập hưởng lương: Chương trình này áp dụng cho mọi đối tượng. Đặc biệt các sinh viên chuyên ngành quản lý du lịch, nhà hàng, khách sạn sẽ được thực tập tại các nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, resort, khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Singapore với mức lương lên tới 1.200 USD Singapore/1 tháng. 

Du học Singapore là sự lựa chọn thông minh cho lộ trình học tập của bạn. Thậm chí khi kết quả học tập tốt và tìm kiếm một công việc ổn định, khả năng bạn được nhập tịch vĩnh viễn khá cao khi được chính phủ nước này tạo điều kiện. 

Sức hấp dẫn từ chương trình du học Singapore thật khó có thể cưỡng lại đối với thế hệ trẻ tự tin, năng động và khát khao cống hiến của Việt Nam. Tuy nhiên, có một thực tế đó là, hiện nay các công ty, trung tâm tư vấn quá nhiều, thực khó cho Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể lựa chọn chính xác một địa chỉ đủ tin cậy để thực hiện xử lý hồ sơ và đặt trọn niềm tin. Khi đó, một thương hiệu du học lớn, nhiều năm kinh nghiệm như TinEdu chính là lựa chọn tối ưu nhất cho việc tư vấn du học Singapore chất lượng nhất.

Tại Sao Chọn TinEdu Để Đăng Ký Du Học Singapore?
10 năm kinh nghiệm tư vấn, xử lý hồ sơ du học các nước Mỹ, Úc, Singapore, Anh...

Hơn 70 chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ nhiều năm kinh nghiệm, giúp học sinh chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng và điều kiện;

1 trụ sở, 4 chi nhánh trên khắp cả nước;

Hơn 1.000 du học sinh của TinEdu đã và đang học tập và làm việc tại Singapore;

Đại diện và là đối tác tuyển sinh chính thức của hơn 150 trường tại Singapore;

100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ;

Top 3 công ty du học Singapore lớn nhất Việt Nam;

Đại diện du học TinEdu sang thăm và làm việc với các trường tại Singapore

Văn phòng tư vấn du học Singapore tại TP.HCM với hơn 100 nhân viên

Uy tín làm nên thương hiệu”, chúng tôi là những người hiểu rõ điểu đó nhất. Luôn phấn đấu phát triển vì lợi ích của khách hàng và coi sự hài lòng của quý khách là mục tiêu, TinEdu cam kết mang lại dịch vụ tư vấn du học Singapore uy tín – chất lượng nhất. Dù bạn là ai? Ở đâu? Hay đang làm gì? Hơn 100 chuyên viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Liên hệ Hotline của TinEdu hỗ trợ thông tin về du học Singapore hoàn toàn miễn phí.

Hoạt Động Công Ty

Đối Tác Trường Singapore

Đại Diện Trường AMITY GLOBAL INSTITUTE
Học Viện SDH Institute - Singapore
Đại Diện Trường Institute Of Management
Đại Diện Trường Đại học Curtin Singapore
Đại Diện Trường STEi Institute Thăm Và Làm Việc Cùng TinEdu

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 99.8%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý các trường hợp bị rớt, hồ sơ yếu

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết minh bạch mọi chi phí, không phát sinh thêm chi phí khi thực hiện

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn trước khi gặp đại diện Trường

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Là Đại diện chính thức của hơn 500 trường và có uy tín với cục xuất nhập cảnh

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường, lên kế hoạch học tập hoàn toàn miễn phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luôn có chương trình quà tặng hấp dẫn như IPAD, IPHONE, MAC…

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất