Menu

Tại Sao Chọn Philippines Để Du Học
Học Tiếng Anh tại Philippines, Tại Sao Không?

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập - sinh sống cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay, Philippines đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn đang có kế hoạch học tiếng anh tại nước ngoài. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Philippines trở thành lò luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh tốt nhất nhé.

Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh Ở Philippines

Du Học Philippines

Hiện nay, từ khóa “Học tiếng Anh ở Philippines” đang là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên các công cụ tìm kiếm, phần lớn đến từ các bậc phụ huynh và sinh viên ở Châu Á. Vốn được mệnh danh là thiên đường tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên, Philippines đang dần thu hút lượng du học sinh đông đảo đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc và Việt Nam theo học, đồng thời cũng dần khẳng định được vị thế của chính mình trên trường giáo dục quốc tế. 

Đặc trưng nổi bật của hệ thống giáo dục tiếng Anh ở Philippines là việc áp dụng phương pháp giảng dạy 1:1 với số tiết lên đến 4 - 5 tiết/ngày bên cạnh các lớp học nhóm 1:4/1:5 với 4 tiết/1 ngày.

Mô hình 1:1 nghĩa là sẽ có 1 giáo viên kèm 1 sinh viên. Hình thức học theo mô hình 1:1 này hay còn gọi là “Man to Man” là hình thức học bao gồm 1 lớp học sẽ có 1 giáo viên và 1 sinh viên. Ưu điểm chính của hình thức học này sẽ giúp cho giáo viên đi sát với trình độ của học viên và nắm được toàn bộ điểm yếu - điểm mạnh trong năng lực ngôn ngữ của học viên để có thể khắc phục hoặc phát triển thêm. Đặc biệt, với hình thức học tập này, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những học viên kém tự tin, ngại nói chuyện bằng tiếng Anh hay ngại phát biểu trong nhóm vì sợ sai, sẽ cảm thấy tự tin để giao tiếp và rèn luyện kĩ năng giao tiếp – phản xạ với 1 mình giáo viên trong lớp một cách nhanh chóng.

Phương pháp dạy tiếng Anh 1 kèm 1 rất hiệu quả
Phương pháp dạy tiếng Anh 1 kèm 1 rất hiệu quả

Mô hình 1:4 và 1:8 là phương pháp học cùng 1 giáo viên và 1 nhóm 4 bạn hoặc 8 bạn. Với phương pháp này, sinh viên có cơ hội được rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe - nói chuyên sâu cũng như kỹ năng giao tiếp, phản biện, trình bày ý kiến và khả năng nói trước công chúng trong những tình huống thực tế do Giáo viên đưa ra. 

Bên cạnh đó, các trường anh ngữ ở Philippines cho phép học viên được chọn lựa và đổi giáo viên theo tuần để phù hợp với trình độ, sở thích, năng lực của học viên để đảm bảo giúp học viên tự tin trong việc học tiếng Anh và trong giao tiếp – phản xạ. 

Hơn thế nữa, với hệ thống đào tạo theo chương trình Sparta và Semi-Sparta ở Philippines, các học viên có thể đạt được những kỹ năng tối ưu nhất trong thời gian ngắn. 

Vậy hệ thống đào tạo theo chương trình Sparta và Semi-Sparta là gì? 

Thuật ngữ “Chương trình đào tạo Sparta hay Semi-Sparta" khá mới mẻ khi chúng ta so sánh với chương trình đào tạo tại nước mình hoặc những nước nói tiếng Anh khác, vì mô hình Sparta và Semi-Sparta là hệ thống giáo dục đặc thù duy nhất chỉ có ở các trường đào tạo anh ngữ ở Philippines. Mục đích chính của chương trình là luôn giúp cho các học viên ghi nhớ về mục tiêu học tập ban đầu của họ khi đến Philippines.

Lớp học nhóm tiếng Anh tại trường EV Academy
Lớp học nhóm tiếng Anh tại trường EVAcademy

Đặc trưng chính của mô hình Sparta chính là việc quản lý nghiêm ngặt về thời gian, không được phép ra ngoài trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6, quản lý về thời gian học tập, sinh hoạt, tỷ lệ tham gia lớp học, kết quả học tập, thái độ học tập ở lớp học và giờ tự học của học viên để đảm bảo “lò luyện” tiếng Anh trở nên hoàn thiện và đạt hiệu quả cao. Mô hình Semi-Sparta cũng tương tự như mô hình Sparta, chỉ có sự khác biệt là học viên được phép ra ngoài trong thời gian học tập tại trường. 

Theo đó, việc chọn học tiếng Anh tại Philippines yêu cầu học viên phải chuẩn bị tinh thần để luyện tiếng Anh theo khung giờ “lò luyện” được đưa ra trong chương trình từ 6h40 sáng cho đến 20h00 tối để đảm bảo đạt được những kỹ năng tiếng Anh chuyên sâu cách hiệu quả.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến Phương pháp giản dạy tiếng anh ở Philippines, bạn hãy liên hệ cho chuyên gia tư vấn của Chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhé. 

THÔNG TIN DU HỌC PHILIPPINES MỚI NHẤT

Thông Tin Các Trường Tại Philippines

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 99.8%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý các trường hợp bị rớt, hồ sơ yếu

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết minh bạch mọi chi phí, không phát sinh thêm chi phí khi thực hiện

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn trước khi gặp đại diện Trường

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Là Đại diện chính thức của hơn 500 trường và có uy tín với cục xuất nhập cảnh

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường, lên kế hoạch học tập hoàn toàn miễn phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luôn có chương trình quà tặng hấp dẫn như IPAD, IPHONE, MAC…

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất