Tại Sao Chọn Philippines Để Du Học
Học Tiếng Anh tại Philippines, Tại Sao Không?

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập - sinh sống cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay, Philippines đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn đang có kế hoạch học tiếng anh tại nước ngoài. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Philippines trở thành lò luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh tốt nhất nhé.

Chi Phí Du Học Philippines

Du Học Philippines

Không đắt đỏ như ở Mỹ, Anh, Úc, hay Canada, chi phí học tiếng anh ở Philippines nằm ở mức khiêm tốn chỉ bằng ¼ so với các nước đó và bằng 1/3 so với chi phí học tiếng anh ở Singapore. 

Điển hình, học phí của các trường tiếng anh tại Philippines trung bình từ 650 USD cho 4 tuần học; số tiết trung bình khoảng 8 – 9 tiết/1 ngày; được phân chia rõ ràng 4-5 tiết luyện kỹ năng viết và phát âm, 4 tiết còn lại sẽ luyện kĩ năng nghe và nói. Ngược lại, khi thực hiện một cuộc khảo sát tương tự về chi phí học tiếng anh ở các nước khác trên thế giới, để trang trải chi phí học tiếng Anh tại Úc, bạn phải bỏ ra gần 30,000USD/1 năm học; tại Singapore, bạn mất khoảng 20,000USD/1 năm; hay tại Mỹ, con số này lên tới 40,000USD/1 năm. Do đó, khi đặt trên cán cân để so sánh, dễ dàng để thấy rằng được sự chênh lệch khá lớn, các khóa học tiếng anh ở Philippines chỉ tiêu tốn của bạn gần 4,000USD cho toàn bộ chi phí ăn ở học tập, tài liệu, vé máy bay và thời gian học trong 3 tháng, học viên sẽ nắm chắc trong tay chứng chỉ IELTS với số điểm mục tiêu đề ra chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Thậm chí, chỉ với mức chi phí trên, nó còn tương đương với học phí ở Việt Nam, nhưng khi học tiếng anh tại Philippines, học viên lại có cơ hội được hoàn thiện các kỹ năng tiếng anh chuyên sâu trong môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên bản xứ, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn Mỹ, và đảm bảo giá trị về mặt bằng cấp trên trường quốc tế. 


Với lớp 1 giáo viên kèm 1 học sinh thì chi phí học tiếng Anh tại Philippines thực sự rẻ

Hơn thế nữa, với mức chi phí hạt dẻ như vậy, nhưng học viên vẫn được hưởng một hệ thống giáo dục đào tạo khá linh hoạt và hiệu quả hơn so với các nước khác; điển hình là chương trình giảng dạy tiếng anh ở Philippines được thiết kế linh động phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng học viên trong thời gian ngắn nhất để đạt hiệu quả cao và giúp các học viên lấy được các chứng chỉ quốc tế với số điểm như mong muốn. 

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines trọn gói

Mọi chi phí (không bao gồm tiền tiêu vặt) như: ăn uống, phòng ở, học phí, giặt ủi, gym, thể thao, vé máy bay, các chi phí địa phương trong 1 tháng học tiếng Anh tại Philippines chỉ dao động khoảng từ 25 – 35 triệu đồng. 

Thời gian học 1 ngày khoảng 8 – 14 tiếng. Bao gồm các lớp 1:1, 1:4 và 1:8, nghĩa là 1 giáo viên và 1, 4 hoặc 8 học sinh. Theo quy định, thời gian cho lớp học 1:1 vào khoảng 4 – 9 tiết cho 1 ngày, nhưng sinh viên cũng có thể lựa chọn học cả ngày với lớp 1:1.

Phần lớn các Trường Anh ngữ ở Philippines đều áp dụng mô hình đào tạo Sparta, nghĩa là các học viên không được phép ra khỏi khu học xá vào các buổi tối các ngày trong tuần nhằm đảm bảo hiệu quả học tập cho các khóa học chuyên sâu và các hoạt động ngoại khóa trong quá trình học. Điều này tuy có phần khắt khe, nhưng có thể giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong học tập trong thời gian ngắn đồng thời đảm bảo không phát sinh thêm nhiều chi phí trong thời gian học tại Philippines. 

Vé máy bay giá rẻ

Chỉ khoảng 300 – 350 USD cho 1 vé máy bay khứ hồi của 2 hãng hàng không Philippines Airline và Cebu Pacific. 

Thủ tục nhập cảnh thuận tiện, nhanh gọn. Đối với học viên Việt Nam sẽ được miễn visa 30 ngày

Học viên sẽ được miễn Visa nhập cảnh 30 ngày đầu khi du học tiếng Anh tại Philippines. Chỉ cần làm hộ chiếu ở Việt Nam, mọi thủ tục cư trú sẽ được nhà trường hỗ trợ. Chi phí cho việc này khoảng gần 3 triệu đồng.

Ngoài ra, Nếu học viên muốn học nhiều hơn 30 ngày thì học viên cũng có thể xin xisa du học Philippines 59 ngày tại Việt Nam hoặc gia hạn visa tại Philippines. Du học TinEdu sẽ hỗ trợ mọi thủ tục cho học viên.


Đại diện du học TinEdu sang thăm và làm việc với trường Anh ngữ FELLA Philippines

Mức phí sinh hoạt, vui chơi, ăn vặt, du lịch tương đương Việt Nam

Nhìn chung, mức phí sinh hoạt ngay tại các thành phố lớn ở Philippines như Cebu, Manila..chỉ tương đương Hà Nội, TP.HCM ở Việt Nam. Học viên không cần quá lo lắng về áp lực tiền tiêu vặt. Thậm chí, hàng hiệu ở Philippines còn rẻ hơn ở Việt Nam nữa.

Philippines luôn chú trọng phát triển du lịch theo hướng tự nhiên và bảo tồn thiên nhiên. Nên chi phí cho các dịch vụ du lịch tại đây rẻ hơn ở nước ta rất nhiều, trong khi các dịch vụ chăm sóc khách hàng vẫn đảm bảo chu đáo, cẩn thận. Tiêu biểu như việc đi chơi đảo, ngắm san hô cả ngày chỉ mất khoảng 700.000 đồng. 

Tóm lại, du học tiếng Anh tại Philippines mang lại hiệu quả tương đương nhưng rẻ hơn chi phí du học tại các nước phát triển khác như Úc, Mỹ, Anh, Singapore rất nhiều. Chỉ cần 3 tháng, các học viên đã có thể giao tiếp thành thạo, giáo viên bản ngữ đạt chuẩn Quốc tế sẽ giúp bạn luyện IELTS đạt điểm mục tiêu. 

Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn du học Philippines của TinEdu để được nghe tư vấn chọn trường và tất tần tật các chi phí du học tiếng Anh tại Philippines mới nhất và nhiều phần quà, học bổng hấp dẫn lên tới 50% cho toàn bộ khóa học đang chờ bạn.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Philippines của TinEdu

Thông Tin Các Trường Tại Philippines

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 99.8%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý các trường hợp bị rớt, hồ sơ yếu

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết minh bạch mọi chi phí, không phát sinh thêm chi phí khi thực hiện

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn trước khi gặp đại diện Trường

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Là Đại diện chính thức của hơn 500 trường và có uy tín với cục xuất nhập cảnh

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường, lên kế hoạch học tập hoàn toàn miễn phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luôn có chương trình quà tặng hấp dẫn như IPAD, IPHONE, MAC…

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất