Menu

Tại Sao Chọn Philippines Để Du Học
Học Tiếng Anh tại Philippines, Tại Sao Không?

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập - sinh sống cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay, Philippines đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn đang có kế hoạch học tiếng anh tại nước ngoài. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Philippines trở thành lò luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh tốt nhất nhé.

Thời gian gần đây, du học Philippines nổi lên như một trào lưu mới với đa dạng chương trình hấp dẫn, các điểm cộng đánh đúng vào tâm lí của đại bộ phận phụ huynh Việt Nam - những người đang nuôi ý định cho con em rèn luyện bản thân ở môi trường nước ngoài.

Cứ đến dịp cuối năm thị trường du học hè lại bắt đầu sôi nổi, các bậc phụ huynh cũng trăn trở hơn trong việc lựa chọn môi trường học tập, trải nghiệm thú vị dành cho con. Đây là món quà ý nghĩa mà các ông bố bà mẹ muốn dành cho con mình khi mùa hè đến, vì thế việc lựa chọn trường phù hợp và uy tín rất được chú trọng. Nhận thấy tầm quan trọng của việc phát triển khả năng ngoại ngữ, cùng với sự trưởng thành hơn của con cái, các bậc phụ huynh đã chọn chương trình du học hè Philippines để bé có thể rèn luyện và tập tính tự lập, bên cạnh đó các bé vẫn có thể trải nghiệm kỳ nghỉ đầy thú vị tại một đất nước mới.

Du học hè Philippines ngày càng trở thành một xu hướng hot dành cho các bậc phụ huynh để con em họ có một môi trường học tập và vui chơi vào dịp hè. Hàng năm trường Anh ngữ HELP mở các khóa trại hè tiếng Anh tạo môi trường cho các bé từ khắp nơi trên thế giới tụ họp lại, để có những trải nghiệm thú vị với những người bạn mới và những bài học bổ ích.

Du học hè tại Philippines hay còn gọi là trại hè tiếng Anh là chương trình học tiếng Anh kết hợp với các hoạt động ngoại khóa cho học viên trong độ tuổi từ 7 – 15, Nhiều năm qua, chương trình đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các bậc phụ huynh ở những nước phát triển khác của châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản. Chương trình luôn cam kết về chất lượng giảng dạy cũng như chăm sóc trẻ đạt chuẩn quốc tế, được Tổ chức giáo dục Philippines và nhiều nước khác công nhận. 

Không đắt đỏ như ở Mỹ, Anh, Úc, hay Canada, chi phí học tiếng anh ở Philippines nằm ở mức khiêm tốn chỉ bằng ¼ so với các nước đó và bằng 1/3 so với chi phí học tiếng anh ở Singapore. 

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Philippines

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 99.8%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý các trường hợp bị rớt, hồ sơ yếu

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết minh bạch mọi chi phí, không phát sinh thêm chi phí khi thực hiện

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn trước khi gặp đại diện Trường

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Là Đại diện chính thức của hơn 500 trường và có uy tín với cục xuất nhập cảnh

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường, lên kế hoạch học tập hoàn toàn miễn phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luôn có chương trình quà tặng hấp dẫn như IPAD, IPHONE, MAC…

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất