Menu

Điều Kiện Du Học Nhật Bản

Du Học Nhật

Hiện nay với sự bùng nổ của internet đã góp phần đưa những cụm từ tìm kiếm như: điều kiện du học Nhật Bản? đất nước và con người Nhật Bản? có nên du học Nhật Bản? du học Nhật có tốt hay không?… trở lên rất phổ biến. Do những giá trị văn hóa, những phong cách làm việc mà người Nhật đã dày công gây dựng đang được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào các công ty, trường học với hy vọng là sẽ đạt được những thành tựu giống như Nhật Bản hiện tại.

Cũng chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh cho con em mình du học Nhật Bản để hoàn thiện bản thân và hy vọng có tương lai tươi sáng hơn. Nhưng trước hết các bạn hãy cùng du học TinEdu tìm hiểu các điều kiện du học Nhật Bản đã nhé. 

Những thông tin cần biết khi đi du học Nhật Bản

Điều kiện đê du học Nhật Bản
Sinh viên tốt nghiệp Đại học tại Nhật Bản

Khi du học Nhật Bản, các bạn không cần phải đến Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam để phỏng vấn. Trên thực tế thì điều kiện để du học Nhật Bản dễ hơn khá nhiều so với các nước như Mỹ, Anh, Canada hay Úc. Khi du học Nhật Bản bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ chỉnh chu, tỉ mỉ cộng với sự uy tín của đơn vị được ủy thác hỗ trợ cho du học sinh thì khả năng đậu sẽ là rất cao.

Chỉ cần tối thiểu tốt nghiệp cấp 3 thì bạn sẽ có cơ hội du học Nhật Bản để học lên cao đẳng, đại học, thạc sĩ và có thể định cư lâu dài tại Nhật. Hiện nay quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản đang ngày càng sâu rộng và bằng chứng là Nhật luôn đứng đầu mỗi năm về tổng số tiền đầu tư vào Việt Nam. Điều này tạo điều kiện rất thuận lợi cho các du học sinh Nhật Bản sau khi hoàn thành việc du học có thể làm việc tại Nhật hoặc trở về làm việc cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam với thu nhập cao.

Sau đây là những điều kiện để du học Nhật Bản mới nhất

Trình độ học vấn: Tối thiểu bạn phải tốt nghiệp THPT, nếu có bằng Cao Đẳng, Đại Học thì càng tốt

Trình độ ngoại ngữ: Phải có trình độ tiếng Nhật N5 trở lên hoặc có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật. Trình độ ngoại ngữ là yêu cầu bắt buộc, bởi vì nếu bạn không giao tiếp tiếng Nhật được sẽ rất khó khăn trong việc học tập và trong sinh hoạt hằng ngày của bạn khi ở Nhật. Đối với các bạn hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Nhật, Du học TinEdu sẽ đào tạo miễn phí cho đến khi nào các bạn đủ điều kiện để đi du học Nhật ( Đào tạo khoảng 6 tháng)

Điều kiện tài chính: Người bảo trợ tài chính (Cha, mẹ, Anh, Chị Em ruột...) phải có sổ tiết kiệm từ 500 triệu đồng trở lên, thời hạn gửi là 1 năm và phải chứng minh được thu nhập của người bảo trợ 1 tháng khoảng từ 30 triệu trở lên. (Nếu gia đình học sinh không đủ điều kiện này thì du học TinEdu sẽ hỗ trợ chứng minh)

Lý do du học Nhật Bản: Đây cũng là một bước khá quan trọng trong việc quyết định bạn có đi du học hay không. Bạn phải nêu những lý do như: tại sao lại chọn nước Nhật mà không phải là những nước khác, kế hoạch sau khi học xong tại Nhật như thế nào? hoặc nêu những lý do thuyết phục để được Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh xét duyệt. (Du học TinEdu sẽ hỗ trợ toàn bộ vấn đề này cho bạn)

Điều kiện để du học Nhật Bản
Điều kiện để du học Nhật Bản mới nhất

Đó là tất cả những điều kiện du học Nhật Bản, bạn có nhận thấy nó không hề khó giống như tưởng tượng ban đầu của bạn đúng không. Chỉ cần có hoài bão, sự quyết tâm thì việc du học Nhật Bản hay bất kỳ một công việc khó khăn nào khác thì bạn vẫn hoàn toàn có thể vượt qua.  

Hãy liên hệ tới chuyên viên tư vấn du học Nhật Bản của TinEdu để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới điều kiện du học Nhật Bản nhé.

Luyện thi tiếng Nhật Nast Test cấp tốc

Hoạt Động Của TinEdu

Đại diện TinEdu trao visa cho du học sinh
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Buổi thảo luận giữa đại diện du học TinEdu cùng các đối tác trường tại Nhật
Văn phòng làm việc tại TinEdu HCM
Đại diện Viện Khoa học và Công Nghệ Okayama Nhật Bản

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Cảm Nhận Của Du Học Sinh Nhật Về Du Học TinEdu

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

 
- Mỹ Hoa -

“Người Nhật rất khó tính trong việc kiểm tra hồ sơ xin Visa du học. Nhờ có công ty TinEdu tỉ mỉ soạn thảo hồ sơ nên Cục quản lý xuất nhập cảnh đã tin tưởng và cấp Visa cho tôi...”

- Mỹ Hoa -
 
- Tường Lam -

“Thật tuyệt vời khi nhận được thông báo chúc mừng từ công ty TinEdu khi cả em và bạn em đều đậu Visa du học tại Nhật. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến công ty…”

- Tường Lam -
 
- Trần Hùng -

“Đã từng nản chí và có ý định bỏ cuộc sau khi xin Visa Nhật thất bại, nhưng nhờ nhận được sự giới thiệu của người thân, tôi đã tìm đến và xin được Visa du học Nhật nhờ công ty TinEdu…”

- Trần Hùng -
 
- Hạnh Dung -

“Đi du học đã không còn là ước mơ xa xôi nữa mà nó đã trở thành hiện thực khi em đến làm hồ sơ tại công ty TinEdu. Cám ơn công ty! Em đã đậu visa du học Nhật kì tháng 10-2016”

- Hạnh Dung -
 
- Hoàng Đăng-

“Không tin được là giờ đây mình đang cầm trên tay visa du học Nhật vì đã từng bị từ chối cấp 1 lần khi mình làm hồ sơ ở công ty khác. Xin chân thành cảm ơn TinEdu đã giúp đỡ mình.”

- Hoàng Đăng-
 
- Hồng Ngọc -

“Cám ơn TinEdu đã giúp em làm hồ sơ chính xác và nhanh chóng để em có thể đậu visa. Em sẽ giới thiệu người thân và bạn bè đến làm hồ sơ tại công ty này vì giá cả lẫn chất lượng đều tuyệt vời.”

- Hồng Ngọc -
 
- Huy Thông-

“Làm việc với TinEdu mình cảm nhận được một điều là công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Em rất yên tâm và tin tưởng khi làm hồ sơ du học của mình tại đây. Cám ơn công ty vì giờ em đã đậu visa.”

- Huy Thông-
 
- Khánh Thi-

“Không gì diễn tả hết sự bất ngờ khi cả 2 chị em đến làm hồ sơ du học tại TinEdu và đều đậu visa. Cảm ơn công ty và các anh chị ở đây đã giúp chúng em có thể đi du học cùng nhau…”

- Khánh Thi-
- Ngọc Hân -

“Hồ sơ khó, học lực bình thường… đã làm mình e ngại khi có ý định đi du học. Nhưng khi được tư vấn nhiều nơi mình đã chọn TinEdu làm hồ sơ và tới bây giờ mình cảm thấy thật may mắn vì lựa chọn này".

- Ngọc Hân -
- Quốc Huy -

“Khó khăn không có nghĩa là không thể. TinEdu đã giúp 1 tu nghiệp sinh như em hoàn thành ước mơ quay trở lại Nhật Bản. Em rất biết ơn TinEdu và các anh chị đã làm hồ sơ cho em!”

- Quốc Huy -
 
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 99.8%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý các trường hợp bị rớt, hồ sơ yếu

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết minh bạch mọi chi phí, không phát sinh thêm chi phí khi thực hiện

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn trước khi gặp đại diện Trường

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Là Đại diện chính thức của hơn 500 trường và có uy tín với cục xuất nhập cảnh

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường, lên kế hoạch học tập hoàn toàn miễn phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luôn có chương trình quà tặng hấp dẫn như IPAD, IPHONE, MAC…

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TIẾNG NHẬT