Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập- sinh sống cùng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay, Mỹ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Mỹ trở thành miền đất hứa cho các du học sinh Quốc tế.

Du Học Mỹ Bậc Trung Học Phổ Thông Với Chi Phí Thấp

Du Học Tại Mỹ

Du học Mỹ ở bậc trung học hiện đang là xu hướng được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh ưa chuộng bởi con đường này là sự chuẩn bị tốt nhất để đầu quân vào các trường đại học một cách thuận lợi. Tuy nhiên, câu hỏi về chi phí là vấn đề khá nan giải mà các bậc phụ huynh thường đặt ra khi lên kế hoạch cho con em ở bậc Trung học.

Vậy trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu những trường Trung học phổ thông ở Mỹ có chi phí thấp nhất nhé. 

Các trường Trung học phổ thông tư thục

1. Trường Saint Anthony High School

Trường Saint Anthony High School là một trường trung học phổ thông tư thục, tọa lạc tại tiểu bang Illinois, thành phố Effingham. Học phí một năm của trường khoảng 19,950 USD/năm. 

Trường chào đón tất cả các học sinh quốc tế - những bạn học sinh từ lớp 10, 11 và 12 đang có dự định theo học tại Trường. 

Trường Trung học nội trú Saint Anthony Hight School
Trường Trung học nội trú Saint Anthony Hight School

2. Trường Trinity Luther High School

Tọa lạc tại thành phố Indianapolis, thuộc tiểu bang Indiana. Trường Trinity Lurther cung cấp khóa học đa dạng, bao gồm hệ thống tín chỉ kép và các khóa học AP (Advance Placement). 

Trinity Luther High School luôn chào đón các bạn học sinh lớp 10-11-12 đến từ khắp nơi trên thế giới. Với mức học phí 1 năm chỉ khoảng 18,000, hiện nay Trinity cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh quốc tế. 

3. Beckman Catholic High School

Trường Beckman Catholic High School, tọa lạc tại tiểu bang Iowa với mức học phí 18,000 USD/năm. Trường cung cấp nhiều chương trình giảng dạy mang tính thử thách bao gồm chương trình học sau trung học, chương trình Honor và chương trình AP ( Advanced Placement). Chương trình sau trung học bao gồm các khóa học ở bậc đại học thông qua chương trình hợp tác và internect.  Đồng thời, khóa học sáng tạo “Project Lead the Way” giúp cho các bạn học sinh có cơ hội được học tập và thực hành trong lĩnh vực kỹ thuật. 

Các trường trung học phổ thông công lập

1. Trường công lập Mission Heights

Trường trung học công lập Mission Heights Preparatory là một trong những trường trẻ nhất trong hệ thống các trường Leona Group Arizona. 

Trường đào tạo học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới có mong muốn và nguyện vọng tìm kiếm cơ hội học ở các trường đại học thuộc hạng quốc gia. 

Đặc trưng của trường là mối quan hệ với các trường cao đẳng trong khu vực nhằm cung cấp các khóa học chuyển tiếp cho các em học sinh có thể tích lũy tín chỉ cao đẳng của mình trong thời gian theo học tại Trường. 

Mức học phí hàng năm của Trường công lập Mission Heights khoảng 18,000 USD/năm. 

2. Trường công lập Sequoia Charter Schools

Trường Sequoia Charter là một trong những trường trung học công lập tại tiểu bang Arizona với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. 

Sequoia Charter luôn tự hào về những phương pháp giáo dục tốt nhất và tối ưu nhất cho sự phát triển của học sinh, đồng thời cải thiện và nâng cao khả năng học tập tối đa của học sinh. Trường có các lớp đào tạo từ lớp 9 – lớp 12.

Học phí hằng năm bao gồm phí bảo hội chăm sóc và tìm kiếm chỗ ở cùng ngừoi bản xứ là 18,000 USD/1 năm. 

Trường trung học Sequoia Charter Schools
Trường trung học Sequoia Charter Schools

3. Trường Trung học phổ thông Manson Northwest Webster

Tọa lạc tiểu bang Iowa, Trường Manson Northwest Webster với quy mô vừa là trường trung học cơ sở vừa là trường trung học phổ thông, trường được trang bị hệ thống trang thiết bị học tập cao cấp. Các học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 , mỗi học sinh sẽ được sử dụng một máy tính để phục vụ cho việc học tập của mình. 

Trường Manson Northwest Webster được biết đến với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giáo trình giảng dạy linh hoạt được thiết kế riêng biệt phù hợp với các học sinh lứa tuổi đó. 

Mức học phí của Trường dao động khoảng $18,000 USD/1 năm. 

4. Trường trung học công lập Newcomb

Thành lập từ năm 1988 tại tiểu bang New York, trường trung học Newcomb được biêt đến bởi chương trình giảng dạy kép phổ thông và đại học, chương trình này cho phép các em học sinh có thể tốt nghiệp bậc trung học phổ thông và mang theo 40 tín chỉ đại học.

Mức chi phí hàng năm của trường khoảng $20,000USD/1 năm, chi phí trên đã bao gồm học phí, tìm gia đình bản xứ, sinh họạt phí tại nhà bản xứ, phí đưa đón sân bây, phí ăn sáng và tối. 

5. Trường trung học công lập Sturgis

Trường trung học Sturgis nằm ở hạt Joseph, thuộc biên giới bang Michigan và Indiana. Môi trường học tập tại Sturgis rất phù họp cho các em học sinh có niềm khao khát và chí tiến thủ cao với các chương trình học thuật dự bị đại học, bởi các em học sinh được phép lựa chọn tín chỉ học tập theo chương trình đại học. 

Mức học phí của Sturgis năm 2017 – 2018 khoảng $19,500USD/năm, chi phí đã bao gồm học phí, phí tìm và sinh hoạt tại nhà bản xứ, phí đưa đón sân bay và phí ăn sáng – ăn tối. 

THÔNG TIN DU HỌC MỸ MỚI NHẤT

Thông Tin Các Trường Tại Mỹ

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ

(* Lưu ý: Kết quả đa dạng phụ thuộc vào năng lực của học sinh)

- Thanh Tú -

“- Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty TinEdu, em đã hoàn tất hồ sơ và xin thành công Visa du học Mỹ. Có thật nhiều bạn du học sinh cũng được hỗ trợ như em…”

- Thanh Tú -
- Diễm Trang -

“- Mình rất hài lòng với cách tư vấn thông tin và ôn luyện phỏng vấn visa Mỹ từ phía các chuyên viên của công ty TinEdu. Và giờ mình đã sắp là du học sinh Mỹ. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

- Diễm Trang -
- Hạnh Nguyên -

“- Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và chờ phỏng vấn, đó là nhờ sự nhiệt tình và cẩn thận của chuyên viên công ty TinEdu. Chân thành cảm ơn đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học.”

- Hạnh Nguyên -
- Thanh Trúc -

“- Tôi đã rất vui mừng khi cầm được Visa Mỹ trong tay. Tất cả nỗ lực của tôi như: chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, ôn luyện phỏng vấn thường xuyên đã không uổng phí. Con đường du học Mỹ đã đến với tôi!!!”

- Thanh Trúc -
- Huỳnh Mai -

“- Trước khi phỏng vấn em cảm thấy không được tự tin cho lắm, nhưng nhờ vào những ngày luyện phỏng vấn liên tục với nhân viên TinEdu, em đã có rất nhiều kinh nghiệm... ”

- Huỳnh Mai -
- Ngọc Hạ -

“- Tôi nghĩ mọi thứ diễn ra quá suông sẻ với mình. Nhận I-20, phỏng vấn, nhận visa, tất cả chỉ trong 2 tháng. Trước đó, tôi cũng đã được trang bị rất kỹ các kiến thức về Du học Mỹ...”

- Ngọc Hạ -
- Thành Nam -

“- Mình đã từng nghĩ đi Du học Mỹ là một điều quá khó khăn. Nhưng sau đó mình đã cố gắng hết sức có thể để thực hiện ước mơ này. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên mình đã rất tự tin trong buổi phỏng vấn. ”

- Thành Nam -
- Đình Tài -

“- Ước mơ du học sẽ không là quá khó nếu chúng ta chịu bỏ công sức đầu tư, hãy chọn đúng công ty uy tín đồng hành cùng bạn. Tôi đã được hướng dẫn chọn trường, ngành phù hợp; luyện phỏng vấn...”

- Đình Tài -
 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phỏng Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 100 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 98%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý hồ sơ khó

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tiết kiệm chi phí dịch vụ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn theo mô hình Lãnh Sự quán

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Đại diện tuyển sinh của hơn 300 Trường Đại học và Cao Đẳng Mỹ

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường - định hướng ngành học và nghề nghiệp

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất

ĐỐI TÁC TRƯỜNG TẠI MỸ