Kinh Nghiệm Du Học Canada
Tất Tần Tật Về Du Học Canada

Sự hiện diện của sinh viên quốc tế tại Canada mang đến cho nước này nguồn thu trị giá 8 tỷ đô la Canada mỗi năm, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Sinh viên quốc tế tạo ra 81,000 việc làm và hơn 445 triệu đô la Canada trong doanh thu chính phủ. Những con số này có làm bạn ấn tượng về Du Học Canada?

Vi Vu Du Học Canada Cùng Humber College

Du Học Canada

Với mục đích nhằm giảm thiểu áp lực chứng minh tài chính, chương trình visa ưu tiên CES đã giúp rất nhiều học sinh sinh viên có cơ hội đến du học Canada và trường Humber College cũng nằm trong danh sách đó. Humber College nằm trong top 12 trường cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ. Chính quyền tỉnh Ontario còn công nhận Humber là một trong ba học viện thuộc về kĩ thuật và học thuật đứng đầu. 

 

Cơ hội du học tại Canada cho du học sinh
Cơ hội du học tại Canada cho du học sinh

Hằng năm, số lượng sinh viên quốc tế đăng kí theo học tại đây rất nhiều, đến từ hơn 135 quốc gia. Các chuyên ngành và chương trình học ở đây rất đa dạng, dịch vụ hỗ trợ sinh viên được ưu đãi nhiều. Trường đào tạo các chứng chỉ, hệ cao đẳng, cử nhân và sau đại học. Điểm thuận lợi khi bạn học tại Humber chính là trường tọa lạc tại trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất của Canada – thành phố Toronto.

Đặc biệt hơn nữa, Humber College là một trong những trường được ưu đãi trong việc xét visa ưu tiên CES. Đây chính là ưu điểm lớn nhất trong điều kiện chọn trường của các du học sinh. Chương trình CES giải quyết nhanh chóng và gọn nhẹ về hồ sơ, giảm thiểu thời gian xét visa, áp lực chứng minh tài chính cũng không đặt nặng như khi đến Mỹ, Anh hay Australia…Do đó, học sinh, sinh viên Việt Nam dễ dàng tiếp cận với chương trình học của Canada.

Đa số sinh viên theo học Humber College đều có cơ hội việc làm trong vòng nửa năm sau khi ra trường. Nhà tuyển dụng đánh giá rất cao các giấy chứng nhận khóa học hay văn bằng do nhà trường cấp. Sau khi kết thúc thời gian học tại đây, học sinh, sinh viên có cơ hội nhận được bằng cử nhân về kinh doanh, công nghệ ứng dụng hay công nghệ thông tin….

Đến với Humber College, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về nghề nghiệp cho bản thân như y tá, điều dưỡng, quản trị du lịch, thiết kế quảng cáo, quan hệ cộng đồng, diễn xuất… cùng nhiều chuyên ngành khác.

Cơ hội làm việc tại Canada sau khi ra trường
Cơ hội làm việc tại Canada sau khi ra trường

Nhập học đều đặn vào các khoảng thời gian trong năm. Nếu sinh viên không đủ trình độ tiếng Anh thì sẽ có những khóa học bổ trợ tùy vào năng lực của mỗi người.

Chương trình dạy nghề cũng rất đa dạng sẽ được khai giảng vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9 với những chuyên ngành thú vị và dễ áp dụng vào thực tế như nấu ăn, trồng cây, làm vườn, công nghiệp điện, lắp đăt và bảo dưỡng điện

 

 

Chọn Trường Du Học Canada

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc