Menu

Kinh Nghiệm Du Học Canada
Tất Tần Tật Về Du Học Canada

Sự hiện diện của sinh viên quốc tế tại Canada mang đến cho nước này nguồn thu trị giá 8 tỷ đô la Canada mỗi năm, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Sinh viên quốc tế tạo ra 81,000 việc làm và hơn 445 triệu đô la Canada trong doanh thu chính phủ. Những con số này có làm bạn ấn tượng về Du Học Canada?

Tư Vấn Chọn Trường Du Học Tiếng Anh Tại Canada Cùng Chuyên Gia

Du Học Canada

Du học tiếng Anh taiji Canada ngày càng được rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các bạn sinh viên lựa chọn. Bởi Canada được biết đến là nơi đào tạo tiếng Anh rất chất lượng, sinh viên theo học được tiếp xúc với chương trình chất lượng cao, ngoài việc học lý thuyết trên lớp sinh viên còn được giao tiếp và tiếp xúc với người bản xứ để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc rằng nên lựa chọn trường nào khi du học tiếng Anh tại Canada, hay các vấn đề học phí, cũng như cơ hội việc làm sau khi du học Canada. Chính vì hiểu được điều đó, hôm nay du học TinEdu sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những nghi vấn cho một chuyến du học Canada, để giúp cho hành trang du học của bạn thêm đầy đủ hơn.

Anh ngữ luôn là phương tiện giúp chúng ta dễ dàng thành công hơn, chính vì vậy để có thể nâng cao được trình độ tiếng Anh chúng ta cần chọn đúng môi trường và đúng phương pháp học tập. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi mang đến chuyên mục giải đáp các thắc mắc với chủ đề Học tiếng Anh tại Canada cùng với chị Nguyễn Thị Mai Trâm- Trưởng phòng du học Canada tại công ty tư vấn du học TinEdu.

Môi trường học tập của sinh viên Du học tiếng Anh Canada
Môi trường học tập với giáo viên bản xứ khi Du học tiếng Anh Canada

Câu hỏi 1. Xin chào, như tôi được biết học phí tiếng Anh luôn đắt hơn so với các ngành học khác, vậy đối với học tiếng Anh ở Canada thì học phí được tính như thế nào? 

Chị Mai Trâm trả lời như sau:

Một trong những điểm đến tuyệt vời dành cho những bạn du học tiếng Anh chính là Canada. Ngoài được đào tạo trong môi trường chất lượng cao, sinh viên còn được tham quan du lịch và dễ dàng hòa nhập với văn hóa Canada.

 • Chương trình tiếng Anh cơ bản tới nâng cao: 255 – 365 CAD/tuần. 
 • Thời gian học: tùy chọn, từ 4-50 tuần
 • Chương trình TESOL: 990 CAD/ 4 tuần
 • Phí : 175 – 225 CAD/tuần; từ 800-1.200C$/tháng/học viên
 • Ưu đãi: Học viên đăng ký khóa học từ 10-12 tháng sẽ nhận được quà tặng đặc biệt từ công ty tư vấn du học TinEdu.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn cụ thể về học phí du học tiếng Anh Canada nói riêng cũng như du học Canada nói chung, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học TinEdu để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tình nhất.

Câu hỏi 2: Được biết đến Canada có rất nhiều trường đào tạo tiếng Anh chất lượng cao vậy học sinh nên chọn trường nào?

Chị Nguyễn Thị Mai Trâm – Trưởng phòng du học Canada trả lời:

Trường Tamwood English Language Centres

Được thành lập vào năm 1992, cho đến hiện nay trường đã công bố 20 chương trình Anh ngữ dành cho người lớn trên 3 thành phố lớn ở Canada như: Vancouver, Toronto và Whistler với hơn 30.000 người tham gia

Chương trình đào tạo:

 • Tiếng Anh Tổng quát với 3 chương trình: toàn thời gian, chuyên sâu và bán chuyên sâu.
 • Tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh dành cho luật sư.
 • Tiếng Anh luyện thi – Exam preparation.
 • Tiếng Anh hệ vừa học vừa làm – English + Work experience.
 • Một số chương trình đặc biệt khác: chương trình học đường, kinh doanh quốc tế…

Học viện ILAC tại Canada

Là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Canada, Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada được thành lập từ năm 1997, với lượng lớn sinh viên đến từ 70 quốc gia khắp thế giới theo học ngoại ngữ, đặc biệt là Anh ngữ. Các sinh viên học Anh ngữ tại đây sau khi hoàn thành khóa học sẽ được giới thiệu vào học tập tại 55 trường cao đẳng và đại học đã kí kết với học viện.

Chương Trình Đào Tạo:

 • Tiếng Anh, tiếng Pháp tổng quát, học thuật đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ chuyển tiếp vào các trường đối tác của ILSC.
 • Tiếng Anh ứng dụng vào các lĩnh vực: Kinh doanh, Thương mại quốс tế , Marketing, Du lịch khách sạn, Truyền thông, Kỹ thuật, Thể thao, Sư phạm …
 • Các khóa học & luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế (TOEFL IELTS, TOEIC, Cambridge …).
Học viện ILAC tại Canada- 1 trong những nơi đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Canada.
Học viện ILAC tại Canada- 1 trong những nơi đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Canada.

Trường The English School of Canada

Trường nằm tại trung tâm thành phố Toronto, thủ phủ của bang Ontario. Nơi đây là một vùng đất với nền văn hóa phong phú, nghệ thuật và đặc biệt là thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ.

Chương trình học:

 • Chương trình Tiếng Anh tổng quát.
 • Tiếng Anh chuyên sâu.
 • Chương trình vừa học vừa làm.
 • Chương trình chuyển tiếp đại học.
 • Chương trình chuẩn bị cho các kỳ thi.
 • Chương trình học hè/đông cho các học sinh cuối cấp.

Trường Anh Ngữ Omnicom

Tọa lạc tại trung tâm North York với 2 chi nhánh tại Toronto và Calgary. Từ trường các bạn có thể dễ dàng đi bộ đến Thư viện Trung ương North York, các nhà hàng, trung tâm mua sắm lớn, bệnh viện, các khu vui chơi, các cơ sở giáo dục, trạm xe điện ngầm và một trong những nhà hát lớn hàng đầu của thành phố.

Chương trình đào tạo:

 • Tiếng Anh thương mại.
 • Tiếng Anh hè.
 • Luyện thi IELTS, TOEFL, GMAT, GRE.
 • Chương trình Dự bị đại học chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng ở Canada như: Laurentina University, Algoma University, Duham College, Wilfrid Laurier University, University of Winnipeg, Sheridan College, Canadore College, Lambton College…

Câu hỏi 3: Có phải việc thành thạo trong tiếng Anh giúp cơ hội thăng tiến trong công việc càng cao đúng không chị?

Chị Mai Trâm – Trưởng phòng du học Canada trả lời:

Như bạn đã biết hầu hết các quốc gia đều sử dụng tiếng Anh, chính vì vậy nếu có vốn tiếng Anh vững chắc thì chắc chắn rằng bạn sẽ giao tiếp dễ dàng với tất cả mọi người. Đặc biệt mức lương sinh viên thành thạo Anh ngữ khá cao so với các ngành khác.

Khi học Anh ngữ tại Canada các bạn sinh viên có ưu thế là được tiếp xúc với nhiều người, cởi mở và thân thiện hơn bởi đây là một quốc gia đa chủng tộc. Hơn thế nữa hiện nay Canada đang có chính sách mở rộng, bạn có thể định cư tại đây thông qua các phương thức như: diện tay nghề, đầu tư, du học,…

Du học tiếng Anh Canada- sự đầu tư đúng đắn.
Du học tiếng Anh Canada- sự đầu tư đúng đắn.

Trên đây là giải đáp một số thắc mắc chung về du học tiếng Anh Canada nhằm giúp bạn đọc có thể hiểu hơn cũng như có được lời tư vấn chính xác nhất cho chuyến du học Canada của mình. Hi vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trường để du học, cũng như giúp cho hành trang du học của bạn thêm vững chắc. Nếu bạn cần được tư vấn trực tiếp hay cụ thể hơn hãy đến với trung tâm tư vấn du học TinEdu để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Chọn Trường Du Học Canada

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc