Menu

Kinh Nghiệm Du Học Canada
Tất Tần Tật Về Du Học Canada

Sự hiện diện của sinh viên quốc tế tại Canada mang đến cho nước này nguồn thu trị giá 8 tỷ đô la Canada mỗi năm, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Sinh viên quốc tế tạo ra 81,000 việc làm và hơn 445 triệu đô la Canada trong doanh thu chính phủ. Những con số này có làm bạn ấn tượng về Du Học Canada?

"Theo thông báo từ Tổng Lãnh Sự Quán Canada: Từ ngày 15/03/2018, chương trình du học Canada không chứng minh tài chính diện SDS chính thức được khởi động tại Việt Nam. Có thể nói, đây là cơ hội mang đến điều kiện thuận lợi nhất để học sinh, sinh viên Việt có thể dễ dàng tiếp cận với nền giáo dục quốc tế mà không cần thông qua những thủ tục rườm rà, phức tạp như trước đây".

Trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn du học Canada ở bậc phổ thông trung học đang dần trở nên phổ biến bởi những lợi ích về tiết kiệm chi phí và các chính sách học bổng hấp dẫn hơn so với các nước khác. Bên cạnh đó, đây được xem là bước đệm giúp các bạn trẻ thực hiện giấc mơ định cư tại xứ sở lá phong. 

Mặc dù nộp hồ sơ visa du học Canada là bước cuối cùng cho suốt quá trình chuẩn bị du học của bạn, nhưng nó lại rất quan trọng. Bạn có được đặt chân vào đất nước Canada hay không quyết định bởi thành công của visa du học. Một số vấn đề thắc mắc về Visa, bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Canada là quốc gia lớn thứ ba trên thế giới với Khí hậu nằm trong vùng ôn đới, mùa đông rất lạnh, là nước có nền công nghiệp tiên tiến và chất lượng cuộc sống cao. Giáo dục ở Canada được chính phủ tài trợ nên chi phí học tập tương đối rẻ so với các nước khác như Anh, Mỹ và Úc. Canada có hai ngôn ngữ chính thức đó là tiếng Anh và tiếng Pháp, là môi trường học tập tốt cho học sinh, sinh viên quốc tế. Cùng điểm qua những nét đặc trưng trong giáo dục Canada để thấy được điểm khác biệt giữa giáo dục Việt Nam và Canada.

Trong những năm gần đây, nền giáo dục của Canada ngày càng phát triển, nhờ đó vị thế của xứ sở lá phong trên bản đồ giáo dục quốc tế ngày càng tăng, vượt qua cả hai cường quốc du học Anh và Mỹ. Trong năm 2018, du học Canada sẽ trở thành một điểm đến mới, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du học sinh, vì vậy hãy nghiên cứu và tự tạo cơ hội cho mình ngay hôm nay bạn nhé.

Các bài khác...

Chọn Trường Du Học Canada

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc