Menu

Kinh Nghiệm Du Học Canada
Tất Tần Tật Về Du Học Canada

Sự hiện diện của sinh viên quốc tế tại Canada mang đến cho nước này nguồn thu trị giá 8 tỷ đô la Canada mỗi năm, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Sinh viên quốc tế tạo ra 81,000 việc làm và hơn 445 triệu đô la Canada trong doanh thu chính phủ. Những con số này có làm bạn ấn tượng về Du Học Canada?

Trong những năm gần đây, du học Canada đã không còn trở nên xa lạ đối với du học sinh quốc tế. Bởi nhiều ưu đãi về chính sách định cư mở cửa và nền giáo dục được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, Canada được chọn là điểm đến du học lý tưởng và nơi đáng sống nhất thế giới. Theo thông tin vừa mới nhận, các trường đã có chính sách tuyển sinh du học Canada 2019, đây sẽ là cơ hội để những bạn du học sinh có thể đăng ký tham gia học tập tại đất nước này. Tuy nhiên, chính sách mới trong năm 2019 sẽ có những quy định gì và du học sinh cần quan tâm đến những vấn đề nào? 

Hiện nay, du học Canada luôn là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên các trang thông tin du học. Bởi chất lượng giáo dục và bằng cấp đào tạo tại đây được đánh giá hàng đầu thế giới cũng như được công nhận trên toàn cầu. Chính vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp thông tin chính xác, nhanh nhất về các trường uy tín tại quốc gia này đến các bạn trẻ và bậc phụ huynh, đã có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh lần lượt nổi lên.

Nếu bạn đã đi làm nhưng mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất, thì một khóa du học ngắn hạn tại Canada sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Hình thức này còn được gọi là du học tiếng Anh cho người đi làm ở Canada. Với thời gian đào tạo ngắn nhưng chất lượng giảng dạy cao, đây là một hình thức du học đáng để bạn cân nhắc.

Chuẩn bị du học là một quá trình khá dài, vì thế nếu có ý định du học vào năm 2019 thì ngay từ bây giờ, bạn đã phải bắt tay vào chuẩn bị rồi. Và điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu là chính sách du học Canada 2019 để nắm được những diện du học đang được chính phủ Canada áp dụng.

Hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn du học Canada sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở cho con em mình, nhằm mong muốn cho con mình được học tập và phát triển toàn diện trong nền giáo dục chất lượng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được quy định và điều kiện để du học Canada sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, điều này vô tình đã tạo áp lực lên các bạn học sinh và khiến các bậc phụ huynh trở nên lo lắng. 

Các bài khác...

Chọn Trường Du Học Canada

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc