Kinh Nghiệm Du Học Canada
Tất Tần Tật Về Du Học Canada

Sự hiện diện của sinh viên quốc tế tại Canada mang đến cho nước này nguồn thu trị giá 8 tỷ đô la Canada mỗi năm, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Sinh viên quốc tế tạo ra 81,000 việc làm và hơn 445 triệu đô la Canada trong doanh thu chính phủ. Những con số này có làm bạn ấn tượng về Du Học Canada?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Công ty tư vấn du học Canada lớn và uy tín để nhận được những hướng dẫn hữu ích nhất, nhưng vẫn còn loay hoay không biết nên lựa chọn địa chỉ nào đủ tin cậy, đủ khả năng để xử lý hồ sơ du học Canada của mình hoàn hảo nhất. Vậy thương hiệu du học Canada TinEdu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tháng 3/2016, học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh Việt Nam vô cùng bất ngờ và vui mừng trước thông tin đến từ Lãnh sự quán/Đại sứ quán Canada tại Việt Nam: Áp dụng chương trình xin visa không chứng minh tài chính tại Việt Nam – VISA CES, mang lại cánh cửa rộng mở chào đón sinh viên Việt đến với xứ sở lá phong xinh đẹp. Tuy nhiên, lợi ích thực sự của CES là gì? Liệu có phải đơn giản chỉ là không cần chứng minh tài chính? Điều kiện và thủ tục ra sao? Chắc chắn không nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh nắm rõ.

Trước đây, du học là từ chỉ dành cho các bạn có điều kiện khá giả và tài chính mạnh. Tuy nhiên, trong hơn 10 năm trở lại đây, khi mà khoảng cách giữa các nước trên thế giới được xích lại gần hơn bởi kỹ thuật và công nghệ, số lượng sinh viên, học sinh tại Việt Nam theo học tại các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học ở các nước phát triển ngày một nhiều, tiêu biểu nhất phải kể đến Canada. Điều gì khiến Canada trở nên thu hút du học sinh quốc tế đến vậy? Sau đây, Du học TinEdu sẽ chia sẻ tất tần tật du học Canada: Cần những gì? Bao nhiêu tiền?

Các bài khác...

Chọn Trường Du Học Canada

Văn Phòng Du Học TINEDU Tại Đắk Lắk

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc