Menu

Kinh Nghiệm Du Học Canada
Tất Tần Tật Về Du Học Canada

Sự hiện diện của sinh viên quốc tế tại Canada mang đến cho nước này nguồn thu trị giá 8 tỷ đô la Canada mỗi năm, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Sinh viên quốc tế tạo ra 81,000 việc làm và hơn 445 triệu đô la Canada trong doanh thu chính phủ. Những con số này có làm bạn ấn tượng về Du Học Canada?

Ngày nay, công nghệ thông tin đang trở thành một ngành cực kì hấp dẫn với các bạn sinh viên vì mức thu nhập cao và cơ hội việc làm mở rộng. Vì vậy, có rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến việc du học ngành công nghệ thông tin để nâng cao trình độ và nắm bắt cơ hội việc làm. Và một trong những quốc gia được nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn để du học chính là Canada. Du học công nghệ thông tin tại Canada được xem là hướng đi đúng đắn nhất dành cho các bạn đam mê công nghệ.

Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nhiều công trình kiến trúc độc đáo, khí hậu trong lành, Canada đã trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất trên thế giới. Và ngành quản trị du lịch đang cực kì phát triển tại tại đây. Vì thế, du học Canada ngành quản trị du lịch đã trở thành một lựa chọn được các bạn trẻ ưu tiên.

Canada là quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục hiện đại. Mỗi năm, Canada thu hút được hàng trăm nghìn du học sinh trên toàn thế giới đến đây để học tập. Và một trong những ngành được du học sinh lựa chọn nhiều nhất chính là công nghệ sinh học. Vậy du học Canada ngành công nghệ sinh học có gì đặc biệt?

Du học ngành thiết kế (design) thời trang ở Canada đang được xem là xu hướng hiện nay. Với sự táo bạo và sang trọng trong phong cách thiết kế, chương trình giảng dạy ngành thời trang của Canada sẽ giúp cho học viên có cái nhìn hiện đại và phóng khoáng hơn. Đây là điều rất quan trọng trên con đường sáng tạo nghệ thuật của bạn sau này.

Canada là đất nước phát triển nổi tiếng với việc chăm sóc sức khỏe cho người dân tốt nhất, nên ngành Dược tại Canada luôn thu hút được du học sinh trên khắp thế giới. Ngành dược còn là một trong những ngành rất được coi trọng và dễ tìm việc làm ở Canada. Vì thế, du học Canada ngành dược đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm.

Các bài khác...

Chọn Trường Du Học Canada

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc