Kinh Nghiệm Du Học Canada
Tất Tần Tật Về Du Học Canada

Sự hiện diện của sinh viên quốc tế tại Canada mang đến cho nước này nguồn thu trị giá 8 tỷ đô la Canada mỗi năm, bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí. Sinh viên quốc tế tạo ra 81,000 việc làm và hơn 445 triệu đô la Canada trong doanh thu chính phủ. Những con số này có làm bạn ấn tượng về Du Học Canada?

Trong những năm gần đây, nền giáo dục của Canada ngày càng phát triển, nhờ đó vị thế của xứ sở lá phong trên bản đồ giáo dục quốc tế ngày càng tăng, vượt qua cả hai cường quốc du học Anh và Mỹ. Trong năm 2018, du học Canada sẽ trở thành một điểm đến mới, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du học sinh, vì vậy hãy nghiên cứu và tự tạo cơ hội cho mình ngay hôm nay bạn nhé.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Công ty tư vấn du học Canada lớn và uy tín để nhận được những hướng dẫn hữu ích nhất, nhưng vẫn còn loay hoay không biết nên lựa chọn địa chỉ nào đủ tin cậy, đủ khả năng để xử lý hồ sơ du học Canada của mình hoàn hảo nhất. Vậy thương hiệu du học Canada TinEdu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tháng 3/2016, học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh Việt Nam vô cùng bất ngờ và vui mừng trước thông tin đến từ Lãnh sự quán/Đại sứ quán Canada tại Việt Nam: Áp dụng chương trình xin visa không chứng minh tài chính tại Việt Nam – VISA CES, mang lại cánh cửa rộng mở chào đón sinh viên Việt đến với xứ sở lá phong xinh đẹp. Tuy nhiên, lợi ích thực sự của CES là gì? Liệu có phải đơn giản chỉ là không cần chứng minh tài chính? Điều kiện và thủ tục ra sao? Chắc chắn không nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh nắm rõ.

Các bài khác...

Chọn Trường Du Học Canada

Hoạt Động Công Ty

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc