Chào mừng bạn đã đến với Du Học TinEdu – Cổng Thông Tin Du Học Số 1 Việt Nam. Du học là một cơ hội lớn để trải nghiệm văn hoá, tiếp thu kiến thức mới và Tinedu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích về du học. Cùng tham khảo bài viết Cách đi từ sân bay quốc tế Kansai đến nội thành thành phố Kobe để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Du học Nhật Bản là một hành trình trải nghiệm đầy khó khăn nhưng cũng không kém phần lý thú. Thử thách đầu tiên khi đặt chân đến đất nước này chính bạn là phải tìm ra cách di chuyển từ sân bay về thành phố. Để giúp đỡ những người lần đầu tiên đến Nhật, chúng tôi xin hướng dẫn cách đi từ sân bay quốc tế Kansai đến thành phố Kobe.

Nếu muốn tìm cách đi từ sân bay đến Kobe, hay các khu vực khác có thể tìm hiểu trong những bài viết trên website của chúng tôi.

Những điều khiến du học sinh phải chọn Kobe

Kobe thuộc vùng Kansai là 1 trong những thành phổ cảng nổi tiếng bậc nhất ở Nhật. Khác với sự hiện đại của Tokyo hay hoài cổ của Kyoto, nơi đây lại có sự pha trộn hài hòa giữa văn hóa phương Tây và văn hóa Nhật Bản.

Tham Khảo Thêm:   Tiền lương làm thêm tại Nhật được bao nhiêu?
Kobe là thành phổ cảng nổi tiếng bậc nhất ở Nhật
Kobe là thành phổ cảng nổi tiếng bậc nhất ở Nhật

Nói về ẩm thực thì bò Kobe là món ăn rất nổi tiếng, được biết đến là 1 trong 3 loại thịt bò “đặc sản” tại Nhật. Nếu có cơ hội học tập tại thành phố xinh đẹp này mà không tranh thủ khám phá nó thì thật uổng phí đấy.

Một số trường Nhật ngữ danh tiếng tại Kobe mà bạn có thể chọn bao gồm: Học viện ngoại ngữ Clark, Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo, Học viện Kobe YMCA, Học viện Nhật ngữ Kasuga, Học viện ngoại ngữ Seiko…

Cách đi từ sân bay quốc tế Kansai đến Kobe

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đi từ sân nay Kansai đến ga Sannomiya (là ga trung tâm của Kobe):

1. Cách đi thoải mái nhất là xe buýt

 • Trường hợp sử dụng terminal 1

Các bạn sẽ ra khỏi sảnh đến tuyến quốc tế, lên xe buýt số 6 ngay cạnh đó, đi về hướng “Kobe Sannomiya – Rokko Island”. Thời gian di chuyển khoảng 65 phút.

 • Trường hợp sử dụng terminal 2

Các bạn sẽ ra khỏi sảnh đến và đi, lên xe buýt số 4 về hướng “Kobe Sannomiya – Rokko Island”. Thời gian di chuyển khoảng 1 giờ 20 phút.

Xe buýt là cách di chuyển từ sân bay về Kobe thoải mái nhất
Xe buýt là cách di chuyển từ sân bay về Kobe thoải mái nhất
 • Điểm đến: Kobe Sannomiya
 • Chi phí giao thông: 1 chiều 1,950 Yên đối với người lớn, 980 Yên đối với trẻ em, giảm giá 2 chiều: 3,080 Yên cho vé người lớn.
 • Để đi loại xe buýt này, bạn hãy mua vé tại máy bán vé ở bến xe buýt nhé.
Tham Khảo Thêm:   Danh sách biển báo giao thông ở Nhật

2. “Tàu cao tốc Bay Shuttle” trên biển

Bay Shuttle là tàu cao tốc nối giữa sân bay quốc tế Kansai và sân bay Kobe. Nếu bạn không say sóng thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đấy. Thời gian di chuyển khoảng 1 giờ.

Bay Shuttle sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu biển
Bay Shuttle sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu biển
 • Điểm lên: sân bay quốc tế Kansai
 • Điểm đến: sân bay Kobe
 • Thời gian di chuyển: khoảng 30 phút
 • Chi phí giao thông: 1 chiều: 1,850 Yên cho đối tượng trên 12 tuổi), 930 Yên cho trẻ em, giảm giá 2 chiều: 3,000 Yên cho người trên 12 tuổi và 1,500 Yên cho vé trẻ em.

Lưu ý:

 • Vé mua tại quầy vé “Bay Shuttle Ticket Counter” ngay cạnh cửa ra A của sảnh đến terminal 1 sân bay Kansai. Các bạn sẽ ra khỏi cửa A, lên xe số 12 cạnh đó để đến bến lên tàu cao tốc. Các bạn có thể xem thêm về giờ tàu, cách đặt vé tại Trang chủ HP.
 • Từ sân bay Kobe đến ga Sannomiya khoảng 20 phút bằng tuyến Port Island mà không cần đổi tàu.

Có nhiều cách đi từ sân bay Kansai đến Kobe, tùy tình hình lúc đó mà bạn có thể cân nhắc xem nên chọn phương tiện có chi phí thấp hay chọn loại phương tiện di chuyển thoải mái. Chúc bạn có hành trình đầu tiên đến Nhật vui vẻ!

Bạn đã xem bài viết Cách đi từ sân bay quốc tế Kansai đến nội thành thành phố Kobe . Chúc các bạn có những giây phút thú vị và hữu ích nhé. Đừng quên để lại bình luận cho TinEdu để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

Tham Khảo Thêm:   Cách thức và địa điểm hoàn tiền cho thẻ IC Suica

Thông Tin Về TinEdu