Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng Việt Uy Tín khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Trường Đại học Tây Úc (UWA) được thành lập năm 1911, cách trung tâm thương mại Perth 5km, tọa lạc bên cạnh bờ sông Swan, UWA luôn đứng trong vị trí dẫn đầu của bảng xếp hạng các Trường Đại học danh tiếng ở Úc. Bên cạnh đó, là một trong những thành viên của nhóm G8 danh giá, càng khẳng định vị thế của UWA. 

 Trường Đại học Deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất của Úc. Hiện tại Trường có 4 Campus nằm tại tiểu bang Victoria, trong đó 2 Campus thuộc thành phố Geelong, 1 campus tại Warrnambool và 1 campus tọa lạc tại thủ phủ Melbourne - Thành phố được mệnh danh là đáng sống nhất thế giới. 

 Tọa lạc tại thành phố sôi động Brisbane - thuộc bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là một trong những trường danh tiếng của xứ sở chuột túi. Hiện nay có hơn 40.000 sinh viên đang theo học, trong đó có gần 7.000 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

Các bài khác...

Thông Tin Các Trường Tại Úc

Văn Phòng Du Học TINEDU Tại Đắk Lắk

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc