Nhắc đến môi trường giáo dục tại Đảo Quốc Sư Tử Singapore, chắc hẳn các bạn sẽ biết ngay đến 1 trong top 10 ngành học hot nhất tại vương quốc này: ngành du lịch – khách sạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu học viện SDH Institute – một trong những ngôi trường đào tạo ngành du lịch – khách sạn nổi tiếng nhất tại Singapore.

Đến Singapore, bạn muốn chọn một trường học có uy tín và chất lượng. Đầu vào không quá khó, bằng cấp được quốc tế công nhận và hơn hết là học phí phải rẻ - thì hãy đến với học viện Amity.

Nói đến giáo dục ở Singapore, ngày xưa người ta thường nói về SMU, NUS, NTU còn đến hiện nay, người ta nhắc về SIM nhiều không kém. Khẳng định được chỗ đứng trong lòng của chính người dân đất nước mình, học viện SIM đã và đang ngày càng chứng tỏ được uy tín về chất lượng đào tạo đối với quốc tế.

Câu hỏi mà TinEdu nhận được từ rất nhiều các bạn sinh viên là “Có những trường Đại học nào tốt và uy tín tại Singapore?”. Dưới đây du học TinEdu giới thiệu với các bạn các trường đại học cao đẳng hàng đầu Singapore, hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp phần nào thắc mắc và giúp các bạn có thêm cái nhìn tổng quát về một số trường học ở Singapore.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về giáo dục Singapore, TinEdu với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đã được tham quan thực tế rất nhiều trường, học viện chất lượng tại Singapore sẽ giúp các phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan nhất, thông tin chính xác nhất về hệ thống giáo dục tại đảo quốc Sư Tử. Cụ thể, thông tin về du học trường Dimensions International College Singapore được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Thật là thiếu sót khi nhắc đến nền giáo dục của Singapore mà không nhắc tên đến học viện Kaplan Singapore, một ngôi trường đào tạo cử nhân và thạc sĩ có tiếng của Quốc đảo này. Với uy tín đã tạo dựng được trên thị trường, Kaplan Singapore ngày càng khẳng định được vị trí của mình đối với nền giáo dục trong nước nói riêng và quốc tế nói chung. 

Học viện ERC thành lập vào năm 2003, cùng đội ngũ giảng viên đến từ các nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng ở Châu Á và trên thế giới. Có chương trình giảng dạy tập trung vào kinh nghiệm thực tế, đồng thời mọi giáo trình học đều được đúc kết dựa vào kinh nghiệm thực tiễn từ chính các nhà phát triển đi đầu trong giới kinh doanh. ERC Singapore thực sự là một trong những trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh - khách sạn chất lượng hàng đầu ở Singapore.

Khi nhắc đến nơi nào đào tạo ngành Kế toán hay Khách sạn du lịch ở Singapore tốt nhất, người ta nghĩ đến ngay học viện LSBF. Một ngôi trường luôn dẫn đầu về chất lượng, được công nhận bởi rất nhiều các giải thưởng uy tín và các cuộc thi mang tầm quốc tế. Ngoài ra, LSBF còn thuộc top 10 trường được yêu thích nhất tại Singapore. Khẳng định đây là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho các bạn học viên muốn tìm hiểu về ngành học này tại Singapore.

Đã từ lâu, ước muốn được du học ở Úc – top 5 quốc gia đáng sống nhất thế giới là nỗi niềm của biết bao bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, bài toán chi phí đã làm không ít bạn phải từ bỏ ý định của mình. Hiểu được khó khăn của các bạn, TinEdu xin giới thiệu một giải pháp vô cùng ưu việt, đó là du học tại trường Đại học Curtin Singapore -  Cơ sở đào tạo của trường Curtin University – Úc.

Quốc đảo sư tử là hình ảnh không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Đất nước Singapore thật sự là một mảnh đất màu mỡ và nhiều tiềm năng, mở ra những triển vọng tương lai mới cho các bạn du học sinh. Đặc biệt với chương trình thực tập hưởng lương từ 15 – 20 triệu/tháng, du học ngành du lịch khách sạn tại một trong 5 trung tâm tài chính lớn nhất thế giới thực sự là một lựa chọn lý tưởng và hấp dẫn.

Các bài khác...

Đối Tác Trường Singapore

Đại Diện Trường AMITY GLOBAL INSTITUTE
Học Viện SDH Institute - Singapore
Đại Diện Trường Institute Of Management
Đại Diện Trường Đại học Curtin Singapore
Đại Diện Trường STEi Institute Thăm Và Làm Việc Cùng TinEdu

Văn Phòng Du Học TINEDU Tại Đắk Lắk

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc