Humber College là một trong những trường cao đẳng danh tiếng trong khu vực bang Ontario. Humber College tọa lạc tại phía tây thành phố Toronto – một trong những thành phố với nền kinh tế bậc nhất Canada. Mệnh danh là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất trong hệ thống các trường công lập của Canada - nằm trong top 12 trường cao đẳng dẫn đầu tại Bắc Mỹ. Theo đánh giá của chính quyền thành phố Toronto vào năm 2003, trường cao đẳng Humber là 1 trong 3 “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”.

Assiniboine Community College (ACC) với lịch sử hơn 50 năm thành lập, cung cấp môi trường học tập tuyệt vời, độc đáo. Không chỉ sinh viên Canada mà còn với các du học sinh quốc tế. Đối với môi trường lao động khắt khe tại Manitoba, các thầy cô cùng sinh viên đều chọn đây là môi trường nghiên cứu tuyệt vời trong quá trình học và làm việc.

Trường cao đẳng Lakeland thành lập năm 1911 ở Vermillon và Lloydminster bang Alberta - Canada. Trường Lakeland hoạt động với 2 cơ sở chính cùng số lượng hơn 7,500 sinh viên toàn phần và bán phần. Phần lớn các bạn đến từ Alberta và Saskatchewan cùng nhiều du học sinh xuất thân từ nhiều quốc gia trên Thế giới. Cơ sở Lloydminster nằm ở vị trí rất thuận tiện cho giao thông và tham quan du lịch tại đất nước lá phong này.

Hệ thống giáo dục đại học và cao đẳng tại Canada khá giống với Mỹ, chịu sự ảnh hưởng lớn từ Anh. Để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn về hành trang du học Canada sắp tới, bài viết dưới đây chia sẻ các thông tin về hệ thống giáo dục cao đẳng và đại học ở Canada.

Trường College of the Rockies cư ngụ tại vùng núi Rocky - Canada. Cách thành phố Vancouver xinh đẹp 1 giờ bay. Trụ sở chính trường College of the Rockies nằm trong thành phố Cranbrook, một thành phố an toàn, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ và rất thân thiện.

Trường Đại học Bách khoa Kwantlen xây dựng vào năm 1981- trường đại học công lập sau trung học, được thành lập bởi British Columbia. Với bốn cơ sở nằm ở vùng Metro Vancouver thuộc British Columbia. Trường có hơn 200 chương trình đào tạo với các bằng cấp cử nhân, Diploma, chứng chỉ nghề cho các ngành: kế toán, kinh doanh, nghệ thuật, sinh học, mỏ, thiết kế, y tế, công nghệ thông tin, marketing...

Học viện công nghệ Northern Alberta (NAIT) được thành lập 1959, đến nay vẫn luôn đổi mới phát triển đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên và nhà tuyển dụng. Là một trong những trường nghề tốt nhất tại Canada, hơn 98% nhà tuyển dụng nhận sinh viên của học viện NAIT cho biết sẽ tiếp tục đăng kí tuyển dụng mỗi năm.

Tọa lạc tại thành phố Victoria, bang BC, Canada, trường Cao đẳng Camosun College được biết đến là một trong những ngôi trường dẫn đầu ngành giáo dục Canada. Chính nhờ việc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như học phí thấp, chất lượng đào tạo cao, môi trường học năng động, chuyên ngành đa dạng,..mà mỗi năm có gần 800 sinh viên từ khoảng 50 quốc gia đến và làm việc tại đây.

Các bài khác...