Tại Sao Chọn Philippines Để Du Học
Học Tiếng Anh tại Philippines, Tại Sao Không?

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập - sinh sống cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay, Philippines đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn đang có kế hoạch học tiếng anh tại nước ngoài. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Philippines trở thành lò luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh tốt nhất nhé.

Học tập và sinh sống ở một đất nước xa lạ có lẽ là nỗi lo lắng lớn nhất mà các bạn du học sinh quan tâm khi có ý định du học ở nước ngoài, đặc biệt là học tiếng anh ở Philippines, vì với xu hướng hiện nay thì thuật ngữ “Du học Philippines” có phần khá mới mẻ với số lượng đông đảo phụ huynh và học sinh Việt Nam. 

Metro Manila là một trong các thủ đô nước Philippines, hàng năm thu hút hàng ngàn du học sinh đến đây theo học những khóa tiếng Anh cấp tốc. Từ lâu điểm đến lý tưởng dành cho những ai muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình, và cũng là nơi luyện thi TOIEC, IELTS nổi tiếng.

Các trường học dạy tiếng Anh của Philippines đang thu hút được sự quan tâm của phụ huynh và các em học sinh, các bạn trẻ muốn nâng cao tầm Anh ngữ của mình. Du học TINEDU xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn 10 cơ sở dạy tiếng Anh uy tín và có chất lượng tốt nhất quốc đảo xinh đẹp này.