Tại Sao Chọn Mỹ Để Du Học
Tại Sao Chọn Úc Để Du Học

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, sinh sống và nền giáo dục tiên tiến. Cùng Việt Uy Tín khám phá đất nước Chuột  túi nhé! 

Là một đất nước có nền văn hóa đa chủng tộc, nằm ở cực Nam bán cầu, trải dài trên diện tích lớn đứng thứ 7 trên thế giới, nước Úc trong mắt các du khách là cả một thế giới đa dạng và vô cùng kì thú với vô vàn cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, các công trình kiến trúc nổi tiếng cùng với sắc màu văn hóa đa dạng, cuộc sống bình yên, con người thân thiện và cởi mở. 

Được đến sinh sống và học tập ở Xứ sở Kanguroo là niềm mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên trên thế giới. Tuy nhiên, để thực hiện được giấc mơ đó cũng đòi hỏi các bạn sinh viên phải đối mặt với nhiều khó khăn như việc tìm nhà trọ phù hợp với tài chính hay tìm một việc làm thêm tốt để trang trải một phần chi phí học tập nhưng vẫn không ảnh hưởng đến việc học tập. 

Chính sách đơn giản hóa visa du học SSVF chính thức được áp dụng từ ngày 01/07/2016 mang theo nhiều thay đổi lớn so với hệ thống xét duyệt cũ SVP. Vậy sự thay đổi này ảnh hưởng như thế nào đến các bạn học sinh – sinh viên đang chuẩn bị làm thủ tục xin visa cũng như những bạn du học sinh hiện đang sinh sống – học tập tại Úc? 

Các bài khác...