Tại Sao Chọn Philippines Để Du Học
Học Tiếng Anh tại Philippines, Tại Sao Không?

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập - sinh sống cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay, Philippines đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn đang có kế hoạch học tiếng anh tại nước ngoài. Cùng điểm qua những yếu tố làm cho Philippines trở thành lò luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh tốt nhất nhé.

Du học hè tại Philippines là chương trình học tiếng Anh kết hợp với các hoạt động ngoại khóa cho học viên trong độ tuổi từ 7 – 15, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các bậc phụ huynh ở những nước phát triển khác của châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản. Chương trình luôn cam kết về chất lượng giảng dạy cũng như chăm sóc trẻ đạt chuẩn quốc tế, được Tổ chức giáo dục Philippines và nhiều nước khác công nhận. 

Không đắt đỏ như ở Mỹ, Anh, Úc, hay Canada, chi phí học tiếng anh ở Philippines nằm ở mức khiêm tốn chỉ bằng ¼ so với các nước đó và bằng 1/3 so với chi phí học tiếng anh ở Singapore. 

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kì thi vô cùng quan trọng để đánh giá trình độ tiếng anh phổ biến trên toàn thế giới. Với ưu thế về khả năng phản ánh đúng trình độ Anh ngữ của người dự thi, IELTS nhanh chóng phát triển, lan truyền mạnh mẽ trên toàn thế giới và dần trở thành một trong các điều kiện bắt buộc nếu muốn học tập, làm việc hoặc sinh sống tại những nước phát triển. 

Thuật ngữ  "Du học Philippines" hay "Du Học Tiếng Anh tại Philippines” là một thuật ngữ khá mới mẻ với các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam hiện nay. Với những ưu thế về chất lượng giảng dạy, chi phí thấp và là đất nước có tỉ lệ dân số nói tiếng Anh đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Mỹ và Anh, Philippines đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường giáo dục Quốc tế nói chung và cộng đồng nói tiếng Anh nói riêng. Nơi đây từ lâu đã được coi là thiên đường tiếng Anh cho sinh viên châu Á, đặc biệt học sinh, sinh viên đến từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc...đã và đang sang học tiếng Anh từ hơn 10 năm về trước.

Các học viên theo học tại Philippines đều được trải nghiệm lớp học 1:1 cùng người bản xứ. Đặc trưng của lớp học theo mô hình 1:1 là lớp học chỉ có một giáo viên bản ngữ dạy một học viên, điều này tạo nên lợi thế vô cùng to lớn cho các bạn học viên có thể trau dồi các kỹ năng ngoại ngữ cách tốt nhất. 

Các bài khác...

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Lên Kế Hoạch

Quy trình du học Việt Uy Tín

Xử Lý Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nộp Hồ Sơ

Quy trình du học Việt Uy Tín

Nhận Visa

Quy trình du học Việt Uy Tín

Đi Du Học

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty tư vấn du học lớn với hơn 40 chuyên viên chính thức

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tỷ lệ đậu Visa lên đến 99.8%

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chuyên gia xử lý các trường hợp bị rớt, hồ sơ yếu

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Cam kết minh bạch mọi chi phí, không phát sinh thêm chi phí khi thực hiện

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luyện phỏng vấn trước khi gặp đại diện Trường

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Là Đại diện chính thức của hơn 300 trường và có uy tín với cục xuất nhập cảnh

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Tư vấn chọn trường, lên kế hoạch học tập hoàn toàn miễn phí

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Luôn có chương trình quà tặng hấp dẫn như IPAD, IPHONE, MAC…

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay giá rẻ nhất